Naruto: Mang danh là Hokage bóng tối của làng Lá, nhưng Sasuke vẫn yếu hơn 5 nhân vật này

Pphhoong  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/03/2020 11:59 PM

Mặc dù Sasuke đã đạt được sức mạnh lớn, làm lu mờ hầu hết nhân vật, nhưng chắc chắn vẫn có những người mạnh hơn cậu.

Dưới đây là 5 nhân vật trong Naruto sở hữu sức mạnh lớn hơn Uchiha Sasuke nhiều lần:

5. Kaguya

Naruto: Mang danh là Hokage bóng tối của làng Lá, nhưng Sasuke vẫn yếu hơn 5 nhân vật này - Ảnh 1.

Là tộc nhân Otsutsuki cùng lượng chakra dồi dào từ Thập Vỹ, Kaguya là một trong những kẻ có sức mạnh to lớn nhất, một kẻ bất khả chiến bại mà Naruto và Sasuke buộc phải dùng thuật phong ấn Chibaku Tensei mới có thể ngăn bà ta lại. Những thuật của Kaguya sử dụng vốn không được coi là ninjutsu, nhưng chúng lại chính là nền tảng của ninjutsu trên thế giới.

Giống như với Isshiki, Kaguya Otsutsuki quá mạnh để Naruto hoặc Sasuke có thể chiến đấu 1 mình. Khả năng dự trữ charka, năng lực thể chất và kỹ thuật của bà, đều vượt trội hơn nhiều so với Sasuke.

4. Hagoromo

Naruto: Mang danh là Hokage bóng tối của làng Lá, nhưng Sasuke vẫn yếu hơn 5 nhân vật này - Ảnh 2.

Hagoromo Otsutsuki chính là Lục đạo tiên nhân nổi tiếng trong thế giới Naruto. Ông là nhân vật huyền thoại, vào thời hoàng kim, thậm chí có thể chiến đấu chống lại Kaguya Otsutsuki mà không gặp nhiều khó khăn. Sau khi đánh bại mẹ mình, ông còn có được sức mạnh lớn bằng cách trở thành Jinchūriki của Thập Vĩ.  Sasuke hoàn toàn không có cách nào để sánh ngang với Hagoromo trong trận chiến, chứ đừng nói đến việc đánh bại ông.

3. Momoshiki

Naruto: Mang danh là Hokage bóng tối của làng Lá, nhưng Sasuke vẫn yếu hơn 5 nhân vật này - Ảnh 3.

Momoshiki là 1 trong những nhân vật phản diện mạnh nhất Naruto. Momoshiki đủ mạnh để chiến đấu chống lại cả Naruto và Sasuke cùng lúc. Khi so sánh với Sasuke, Momoshiki chắc chắn mạnh hơn và là kẻ thù mà Sasuke không thể đánh bại. 

Momoshiki sở hữu hai con mắt bạch nhãn và có Rinnegan ở hai tay, từ đó có thể thấy hắn mang một sức mạnh rất khủng khiếp. Momoshiki thích hấp thụ và sử dụng các kỹ thuật của người khác thay vì dựa vào sức mạnh cá nhân của mình. Mặc dù các thuật của Sasuke rất đa dạng, nhưng hầu hết đều vô dụng với Momoshiki - kẻ có thể hấp thụ ninjutsu.

2. Jigen

Naruto: Mang danh là Hokage bóng tối của làng Lá, nhưng Sasuke vẫn yếu hơn 5 nhân vật này - Ảnh 4.

Jigen - thủ lĩnh của Kara và là "vật chứa" của một thành viên gia tộc Otsutsuki có tên là Isshiki Otsutsuki. Mặc dù bị kìm hãm bởi những hạn chế của cơ thể, Jigen vô cùng mạnh mẽ như đã thấy trong cuộc chiến chống lại Naruto và Sasuke.

Jigen tỏ ra đủ mạnh mẽ để đương đầu với cả 2 đối thủ cùng 1 lúc, sau đó chiến thắng mà không gặp phải một vết thương nào. Dù Sasuke có mạnh đến đâu, cũng không thể đánh bại Jigen 1 mình. Để thực hiện điều đó, Sasuke sẽ cần phải luyện tập chăm chỉ hơn nữa.

1. Naruto

Naruto: Mang danh là Hokage bóng tối của làng Lá, nhưng Sasuke vẫn yếu hơn 5 nhân vật này - Ảnh 5.

Naruto là Hokage Đệ Thất của Konoha và là người mà Sasuke coi là bạn thân thực sự. 2 người đã cùng nhau tiến bộ trong suốt quá trình của bộ truyện, đến tuổi trưởng thành, họ được cho là ngang nhau về sức mạnh.

Tuy nhiên, nếu cả 2 chiến đấu, nhiều người đánh giá rằng chắc chắn Naruto sẽ giành chiến thắng, vì cậu có một lượng charka lớn hơn nhiều, điều này tạo ra sự khác biệt khi so sánh 2 người. Còn Sasuke thì lại kiệt sức sớm hơn do sử dụng Rinnegan, như đã thấy nhiều lần trong series.