Naruto: Madara Uchiha và 10 nhân vật sở hữu lượng Chakra nhiều hơn cả Vĩ Thú (P2)

Mirikatoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/02/2020 04:30 PM

Chakra là một luồng sức mạnh mà từ đó có thể đánh giá được năng lực của một người.

Các Vĩ thú luôn nắm 1 vai trò quan trọng trong câu truyện của Naruto. Đây là những con quái vật chứa sức mạnh kinh khủng và lượng Chakra dồi dào. Có tất cả 10 vĩ thú trong đó Thập Vĩ là bản thể của thần mộc còn các vĩ thú khác được Lục Đạo Hiền Nhân chia nhỏ từ bản thể Thập Vĩ.

Thế nhưng trong Naruto vẫn có những nhân vật được đánh giá là sở hữu lượng chakra nhiều hơn cả vĩ thú đấy. Nhờ ở hữu một lượng lớn chakra thêm sự kiểm soát điêu luyện mà những nhẫn giả này đã khắc sâu tên mình vào lịch sử trở thành những nhẫn giả mạnh mẽ nhất thế giới.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm nốt 5 nhân vật mạnh mẽ trong danh sách này nhé.

6. Naruto Uzumaki

Naruto: Madara Uchiha và 10 nhân vật sở hữu lượng Chakra nhiều hơn cả Vĩ Thú (P2) - Ảnh 1.

Naruto chính là Jinchuriki thứ ba của Cửu Vĩ Kurama và hiện tại cũng đang là Hokage đệ thất của Làng Lá. Có thể nói Naruto đang hiện là 1 trong những nhẫn giả mạnh nhất còn sống. Nhờ nguồn chakra khổng lồ của cửu vĩ mà anh có được những sức mạnh phi thường, dẫn dắt nhẫn giả đi đến thắng lợi trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4.

Trong cuộc đại chiến này anh đã phải chiến đấu chống lại nhiều vĩ thú một lúc do Obito điều khiển nhưng đã chế ngự được chúng.

7. Obito Uchiha

Naruto: Madara Uchiha và 10 nhân vật sở hữu lượng Chakra nhiều hơn cả Vĩ Thú (P2) - Ảnh 2.

Obito là người của gia tộc Uchiha nhưng anh lớn lên mà không hề biết mặt cha mẹ, phải tự tìm cách bảo vệ chính mình. Tuy nhiên sau khi Rin- người con gái anh yêu thương chết Obito đã gục ngã và không còn tin vào thế giới sẽ có hòa bình nữa thay vào đó anh đã đến với Madara để thực hiện kế hoạch nguyệt nhãn.

Nói về sức mạnh thì Obito luôn nằm trong top những nhân vật mạnh nhất của bộ truyện. Sau khi lắp một mắt Rinnegan vào để có thể tối ưu hóa được sức mạnh thì chakra của Obito đạt đến đỉnh điểm khi cậu ta là người đầu tiên (ở thế giới bấy giờ) trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ. Và anh đã sử dụng chakra khổng lồ của Thập Vĩ oanh tạc bốn phương, khiến cho toàn bộ nhẫn giả phải điêu đứng.

8. Hamura Otsutsuki

Naruto: Madara Uchiha và 10 nhân vật sở hữu lượng Chakra nhiều hơn cả Vĩ Thú (P2) - Ảnh 3.

Hamura là em trai song sinh với Hagoromo (Lục đạo tiên nhân) do công chúa Kaguya sinh ra. Nhờ đó, ông là một trong hai người đầu tiên được sinh ra với chakra cực lớn chảy trong mình.

Ông luôn được xem là một trong các nhân vật mạnh nhất trong lịch sử Naruto, ông có khả năng đánh bại Thập Vĩ khi hợp sức cùng anh trai. Sau đó ông đã chọn lên Mặt Trăng sinh sống để canh giữ thân xác của Thập Vĩ.

9. Kaguya Otsutsuki

Naruto: Madara Uchiha và 10 nhân vật sở hữu lượng Chakra nhiều hơn cả Vĩ Thú (P2) - Ảnh 4.

Công chúa Kaguya Otsutsuki là mẹ của Hagoromo và Hamura. Bà là người đã ăn trái của Shinju và được coi là người đầu tiên sử dụng chakra cũng như người đã góp phần tạo ra Thập Vĩ.

Với lượng chakra khổng lồ được hấp thụ lại sau khi kế hoạch Nguyệt Nhãn thành công, sức mạnh đã quay lại 7-8 phần với Kaguya. Nhờ lượng chakra gần như vô tận này, bà có thể bay nhảy giữa các miền không gian và thay đổi nó trong chớp mắt.

Ở đại chiến ninja lần thứ tư bà đã được hồi sinh nhưng cuối cùng vẫn bị Naruto và Sasuke phong ấn lên mặt trăng giống như ngày xưa bị hai con trai của mình phong ấn.

10. Hagoromo Otsutsuki

Naruto: Madara Uchiha và 10 nhân vật sở hữu lượng Chakra nhiều hơn cả Vĩ Thú (P2) - Ảnh 5.

Hagoromo là con trai cả của Kaguya Otsutsuki và là người đã sáng lập ra thế giới shinobi trong Naruto. Sau khi biết được những việc làm sai trái của mẹ, Hagoromo Otsutsuki cùng với em trai Hamura Otsutsuki đã có một cuộc chiến khốc liệt với Kaguya. Chiến đấu ba tháng ròng rã, Kaguya cùng Thập bị hai con trai của mình phong ấn. Đồng thời, Hagoromo cũng trở thành Junchuriki đầu tiên của Thập Vĩ.

Trong thời kỳ đỉnh cao của mình, Hagoromo có thể còn mạnh hơn cả Kaguya, tuy nhiên việc so sánh giữa hai người thực sự khá khó khăn. Nhưng nói về lượng charka thì chắc chắn ông không thua kém gì so với Kaguya, nếu không nói là lớn hơn.