Naruto: Madara Uchiha và 10 nhân vật sở hữu lượng Chakra nhiều hơn cả Vĩ Thú (P1)

Mirikatoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/02/2020 03:30 PM

Chakra là một luồng sức mạnh mà từ đó có thể đánh giá được năng lực của một người.

Các Vĩ thú luôn nắm 1 vai trò quan trọng trong câu truyện của Naruto. Đây là những con quái vật chứa sức mạnh kinh khủng và lượng Chakra dồi dào. Có tất cả 10 vĩ thú trong đó Thập Vĩ là bản thể của thần mộc còn các vĩ thú khác được Lục Đạo Hiền Nhân chia nhỏ từ bản thể Thập Vĩ.

Thế nhưng trong Naruto vẫn có những nhân vật được đánh giá là sở hữu lượng chakra nhiều hơn cả vĩ thú đấy. Nhờ ở hữu một lượng lớn chakra thêm sự kiểm soát điêu luyện mà những nhẫn giả này đã khắc sâu tên mình vào lịch sử trở thành những nhẫn giả mạnh mẽ nhất thế giới.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại 10 nhân vật này nhé.

1. Killer Bee

Naruto: Madara Uchiha và 10 nhân vật sở hữu lượng Chakra nhiều hơn cả Vĩ Thú (P1) - Ảnh 1.

Killer Bee đang là Jinchuuriki của Bát Vĩ và cũng là một shinobi tài năng đến từ Làng Mây. Không giống như người tiền nhiệm trước Bee hoàn toàn kiểm soát được sức mạnh vĩ thú của mình. Bee sở hữu một tiềm lực thể chất dồi dào và sức mạnh chiến đấu khủng khiếp. Sức mạnh của ông trong các thuật về Lôi độn là vô cùng khủng khiếp, có thể phóng một cây bút nhỏ nhưng có thể đâm thủng một cây đại thụ lớn. 

Là một Jinchuuriki, Bee còn sở hữu một lượng chakra vô cùng dồi dào. Như đã thấy trong Đại chiến ninja lần thứ tư, Killer Bee đủ mạnh để tiếp tục chiến đấu với nhiều kẻ thù nguy hiểm mà không mệt mỏi. Bên cạnh đó nhờ có Gyuki, ông thậm chí có thể tự mình chống lại nhiều vĩ thú và thậm chí áp đảo chúng đến một mức độ nhất định.

2. Raikage đệ tam

Naruto: Madara Uchiha và 10 nhân vật sở hữu lượng Chakra nhiều hơn cả Vĩ Thú (P1) - Ảnh 2.

Raikage đệ tam được coi là vị Kage mạnh nhất trong lịch sử làng Mây. Ông được đánh giá là có nguồn chakra mạnh mẽ như một con vĩ thú và phong cách chiến đấu tuyệt vời. Một mình ông có thể chống lại tới một vạn quân ninja hay phong ấn Bát Vĩ. Thậm chí Gyuki còn ca ngợi kỹ năng của Raikage đệ tam cũng như phong cách chiến đấu của ông. Raikage đệ tam là một trong số ít người giao đấu trực diện với một vĩ thú mà con sống sót.

Trong quá khứ, ông đã từng đối đầu với hơn 10.000 nhẫn giả trong ba ngày ba đêm để câu giờ cho đồng minh mình chạy thoát. Sau khi kiệt sức, ông đã qua đời.

3. Madara Uchiha

Naruto: Madara Uchiha và 10 nhân vật sở hữu lượng Chakra nhiều hơn cả Vĩ Thú (P1) - Ảnh 3.

Madara Uchiha là nhà lãnh đạo huyền thoại của gia tộc Uchiha và cũng là nhân vật phản diện chính của cuộc Đại chiến ninja lần thứ tư. Lúc này ông đã trở thành Jinchuuriki của con Thập Vĩ và có được thứ sức mạnh tối thượng. Một mình ông đã chống lại tất cả chín con vĩ thú và thành công trong việc đánh bại chúng dù lúc đó chưa có Rinnegan của chính mình.

Thậm chí, với sức mạnh của mình, Madara Uchiha còn dễ dàng thoát khỏi Uế thổ chuyển sinh của Kabuto hay tái sinh một lần nữa để thực kiện kế hoạch Nguyệt Nhãn.

4. Hashirama Senju

Naruto: Madara Uchiha và 10 nhân vật sở hữu lượng Chakra nhiều hơn cả Vĩ Thú (P1) - Ảnh 4.

Hashirama Senju là người đồng sáng lập và Hokage đầu tiên của làng Lá. Ông sở hữu huyết kế giới hạn mộc độn mà không ai có, cùng với lượng chakra dồi dào mà ông có thể khống chế bất cứ vĩ thú nào.

Trong quá khứ, ông từng là người "tay không" bắt vĩ thú và muốn "phát đều" cho các làng khác để giữ mối giao hảo, hòa bình. Sau khi chuyển sinh, đối đầu với một Madara có Rinnegan và Mộc độn của chính bản thân, thế nhưng Madara vẫn khốn khó vô cùng trước Hashirama, bị ông dùng Minh Thần Môn giam cầm, không cựa quậy được. Sức chịu đựng và lượng chakra của ông vượt qua mức bình thường.

5. Kisame Hoshigaki

Naruto: Madara Uchiha và 10 nhân vật sở hữu lượng Chakra nhiều hơn cả Vĩ Thú (P1) - Ảnh 5.

Kisame Hoshigaki là một thành viên của Akatsuki và một shinobi đào tẩu từ làng Sương Mù. Kisame được mệnh danh là "Vĩ thú không đuôi" do có lượng chakra khổng lồ nhờ thanh kiếm của Samehada hấp thụ từ người khác truyền cho.

Với lượng chakra khổng lồ trong cơ thể, Kisame có thể tạo ra cả một "biển nước", giúp hắn thi triển những nhẫn thuật hệ Thủy một cách mạnh mẽ nhất. Trong quá khứ Kisame Hoshigaki từng đối đầu với Jinchuuriki của Bát vĩ là Killer Bee và đã toàn mạng trong cuộc chiến tuyệt vời đó.