Naruto: Madara Uchiha mạnh hơn tất cả các thành viên của tổ chức khủng bố Akatsuki, kể cả là Itachi hay Nagato?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 11/04/2019 06:00 PM

 
  thích

Chúng ta hãy cùng nhau so sánh sức mạnh của Madara với từng thành viên của Akatsuki trong Naruto nhé!

Chào các bạn, trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau thảo luận xem tại sao Madara Uchiha lại được xem là mạnh hơn toàn bộ tổ chức Akatsuki nhé!

Naruto: Madara Uchiha mạnh hơn tất cả các thành viên của tổ chức khủng bố Akatsuki, kể cả là Itachi hay Nagato? - Ảnh 1.

Madara Uchiha là chủ mưu chính của cuộc đại chiến ninja lần thứ tư. Thực tế, theo nhiều người, ông ta còn là nhân vật phản diện vừa mạnh vừa hay nhất của bộ truyện Naruto. Bây giờ chúng ta hãy so sánh sức mạnh của Madara với từng thành viên của Akatsuki nào.

Naruto: Madara Uchiha mạnh hơn tất cả các thành viên của tổ chức khủng bố Akatsuki, kể cả là Itachi hay Nagato? - Ảnh 2.

Người đầu tiên tôi muốn so sánh là Deidara. Điều cần lưu ý là Deidara đã không thể đánh bại Sasuke nên khả năng anh ta có thể đánh bại Madara gần như là không có. Ngay cả khi Deidara sử dụng chất nổ mạnh nhất của mình chống lại Madara và cho dù Madara không biết những chất nổ này mạnh đến mức nào, thì ông ta vẫn có thể dùng Susano để vô hiệu hóa đòn tấn công của Deidara, rồi dễ dàng giết chết đối thủ của mình.

Naruto: Madara Uchiha mạnh hơn tất cả các thành viên của tổ chức khủng bố Akatsuki, kể cả là Itachi hay Nagato? - Ảnh 3.

Bây giờ, hãy nói về Sasori. Khí độc của Sasori có thể là một vấn đề thực sự đối với Madara Uchiha. Mặc dù Madara rất mạnh nhưng các cơ quan nội tạng của anh ta cũng giống như bất kỳ con người nào khác, nên nếu Madara hít phải khí độc thì có thể vẫn bị nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, nếu Sakura có thể cảm nhận được khí độc và nín thở để trốn tránh nó thì Madara cũng có thể làm điều tương tự và sau đó sử dụng tốc độ cực nhanh của mình để hạ gục Sasori chỉ trong nháy mắt.

Naruto: Madara Uchiha mạnh hơn tất cả các thành viên của tổ chức khủng bố Akatsuki, kể cả là Itachi hay Nagato? - Ảnh 4.

Nào, nói tới Hidan - thành viên bất tử của Akatsuki. Nếu bất kỳ thành viên nào của Akatsuki có thể lấy một ít máu từ cơ thể của Madara, họ chỉ cần đưa nó cho Hidan và anh ta có thể thực hiện nghi thức Jashin của mình và giết Madara. Nhưng điều quan trọng là họ phải khiến Madara Uchiha bị chảy máu.

Chúng ta đã thấy Madara Uchiha chiến đấu với hàng trăm thành viên của phe đồng minh shinobi và đánh bại họ bằng taijutsu thuần túy. Vì vậy tôi nghĩ rằng anh ta có thể tự bảo vệ mình nếu tất cả các thành viên Akatsuki xuất hiện cùng một lúc bằng cách triệu hồi Susano của mình. Ngoài ra, Madara còn có thể sử dụng mộc độn mộc phân thân để đối phó với các thành viên của Akatsuki.

Naruto: Madara Uchiha mạnh hơn tất cả các thành viên của tổ chức khủng bố Akatsuki, kể cả là Itachi hay Nagato? - Ảnh 5.

Bây giờ, hãy nói về Itachi và Ảo thuật của anh ấy. Tôi nghĩ rằng, vì Madara Uchiha có Eternal Mangekyou Sharingan nên ông ta có thể dễ dàng cảm nhận và nhìn thấy khi Itachi chuẩn bị sử dụng Tsukuyomi của mình. Ngoài ra, bản thân Madara cũng có thể tạo ra một Ảo thuật mạnh mẽ lên tất cả các thành viên Akatsuki và không phải ai cũng có thể thoát khỏi nó.

Nói về Izanami của Itachi, có thể Madara sẽ gặp rắc rối nếu ông ta không biết về nó nhưng Madara có nhiều kiến ​​thức hơn Itachi, và biết đâu Madara cũng có thể sử dụng Ảo thuật áp đảo này nên nó sẽ không có hiệu quả với ông ta.

Còn về Susano chưa hoàn chỉnh của Itachi, nó quá yếu trước cơ thể Susano hoàn chỉnh của Madara. Madara có thể phân tán Susano của Itachi một cách dễ dàng. Mặc dù Yata Mirror của Itachi có thể chống lại mọi cuộc tấn công nhưng nếu Madara ra tay thì có lẽ Susano của Itachi sẽ dễ bị phá vỡ.

Ngoài ra, Totsuka Blade cũng không thể phong ấn Madara được vì ông ta được bảo vệ trong Susano của mình, do để phong ấn được Madara, lưỡi kiếm của Itachi cần chạm vào ông ta, nhưng đáng tiếc điều này rất khó xảy ra.

Naruto: Madara Uchiha mạnh hơn tất cả các thành viên của tổ chức khủng bố Akatsuki, kể cả là Itachi hay Nagato? - Ảnh 6.

Tiếp theo nói về Nagato và Lục đạo của anh ta. Rinnegan của Nagato vốn dĩ là của Madara nên bạn có nghĩ rằng anh ta có thể dùng nó để làm tổn thương Madara được không? Madara sẽ đánh bại Lục Đạo của Pain bằng những phân thân của mình. Madara có thể tiêu diệt Shinra Tensei và Chibaku Tensei một cách dễ dàng chỉ bằng một cú vung kiếm của Susano.

Naruto: Madara Uchiha mạnh hơn tất cả các thành viên của tổ chức khủng bố Akatsuki, kể cả là Itachi hay Nagato? - Ảnh 7.

Còn Konan, Kakuzu và Kisame có thể chống lại Madara không? Tới Itachi và Nagato còn không thể làm gì thì những người này có thể làm gì? Họ không có nhẫn thuật có thể làm tổn thương nghiêm trọng cho Madara Uchiha, thậm chí sáu tỷ quả bom giấy của Konan cũng không thể vượt qua được Susano của Madara.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là Obito Uchiha. Kamui của Obito là thứ có thể khiến Madara "đau đầu" thật nhưng để đánh bại Madara ư, Obiti không thể đâu. Cơ thể Obito có độ bền dưới mức trung bình, với một Rasengan, Obito gần như đã chết hay Konan cũng suýt giết được anh ta nếu không phải Obito nhanh trí dùng tới Izanagi.

Vì vậy, rõ ràng là không ai trong số các thành viên Akatsuki có thể đánh bại Madara Uchiha. Nhưng các bạn à, bài viết này có mang nặng tính chủ quan của người viết nên nếu các bạn có suy nghĩ khác thì hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!