Naruto: Mặc dù rất mạnh nhưng 3 Sannin huyền thoại Làng Lá đã từng bại trận dưới tay 6 ninja này

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/09/2020 01:30 PM

Sannin thực sự rất mạnh, nhưng không có nghĩa là bất bại chưa bao giờ thua.

Trong những tổ đội ấn tượng mà chúng ta từng bắt gặp ở thế giới nhẫn giả trong series Naruto thì Sannin huyền thoại có lẽ chính là tập hợp những nhẫn giả tài năng nhất. "Sannin" dịch nghĩa là bộ ba bao gồm những ninja cực mạnh của làng Lá là Jiraiya, Tsunade và Orochimaru.

Họ nổi tiếng với sức mạnh cá nhân khiến nhiều người phải khiếp sợ trên khắp đất nước. Tuy nhiên mặc dù rất mạnh mẽ nhưng mỗi thành viên đều đã nếm trải thất bại.

Vậy ai có khả năng đánh bại một thành viên Sannin, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

1. Hanzo

Naruto: Mặc dù rất mạnh nhưng 3 Sannin huyền thoại Làng Lá đã từng bại trận dưới tay 6 ninja này - Ảnh 2.

Hanzo là một ninja huyền thoại của Làng Mưa, ông là một trong những người có sức mạnh phi thường ở thời đại của mình. Ông được mệnh danh là "Kỳ Giông" do sở hữu nọc độc của loài vật nguy hiểm này.

Ngay cả một giọt nọc độc nhỏ cũng đủ giết chết một con người chỉ trong vài giây. Trong suốt thời gian chiến tranh nhẫn giả lần thứ 2, ông đã giết chết nhiều Shinobi Konoha. Hanzo 1 mình đương đầu với toàn bộ trung đội ninja Konoha bao gồm cả 3 Sannin huyền thoại nữa. Trong trận đấu này Hanzo đã đánh bại được cả 3 người họ.

2. Hiruzen Sarutobi

Naruto: Mặc dù rất mạnh nhưng 3 Sannin huyền thoại Làng Lá đã từng bại trận dưới tay 6 ninja này - Ảnh 3.

Hiruzen Sarutobi tức Hokage đệ tam là đệ tử ruột của Hokage đệ nhị, người đứng đầu làng Lá trong một thời gian dài và sư phụ của 3 Sanin. Vì thế việc ông có thể đánh bại họ là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên chúng ta chưa bao giờ thấy Hiruzen chiến đấu hay đánh thắng Jiraiya hoặc Tsunade trong một cuộc chiến nghiêm túc. Nhưng chống lại Orochimaru thì có.

Trong quá khứ tại thời điểm diễn ra kì thi tuyển chunin, Orochimaru đã tiến hành âm mưu hủy diệt làng Lá. Trong trận đấu tay đôi với Sarutobi thì Orochimaru đã triệu hồi 2 tử nhân mang linh hồn, sức mạnh của Hokage đệ nhất và đệ nhị để đấu với người thầy giáo cũ giúp hắn chiếm thế thượng phong.

Nhằm ngăn cản Orochimaru, Sarutobi đã sử dụng thuật triệu hồi thần chết của Hokage đệ tứ bằng cách hy sinh linh hồn của mình cho Tử thần nhưng do tuổi cao sức yếu, ông chỉ có thể triệt hạ được sức mạnh của hai vị Hokage quá cố và phong ấn đôi tay của Orochimaru để hắn không còn dùng thuật hại người nữa.

3. Naruto trạng thái Jinchuriki

Naruto: Mặc dù rất mạnh nhưng 3 Sannin huyền thoại Làng Lá đã từng bại trận dưới tay 6 ninja này - Ảnh 4.

Jiraiya là một trong những ninja giỏi nhất trong thế hệ của mình, sức mạnh của ông không thua kém gì so với các Kage, ngay cả những người như Hiruzen Sarutobi, Minato Namikaze, Kakashi…đều phải thừa nhận khả năng của ông.

Thế nhưng trước khi bị Pain đánh bại thì Jiraiya từng bị hai vết thương nặng suýt chết. Đầu tiên là khi bị Tsunade đấm, thứ hai là đòn tấn công từ Naruto tại trạng thái Jinchuuriki mất kiểm soát. Dù tại thời điểm này Jiraiya cũng không nghiêm túc với việc chiến đấu, nhưng sức mạnh bất ngờ của Naruto vẫn có thể áp đảo ông.

4. Itachi Uchiha

Naruto: Mặc dù rất mạnh nhưng 3 Sannin huyền thoại Làng Lá đã từng bại trận dưới tay 6 ninja này - Ảnh 5.

Thêm một nhân vật đã từng đánh bại Orochimaru, đó chính là Itachi Uchiha. Nếu xét kĩ về mặt kỹ thuật thì Itachi đã đánh bại Orochimaru hai lần ở hai thời điểm khác nhau.

Đầu tiên là khi Orochimaru muốn chiếm thân xác Itachi, tại đây anh đã chiến đấu với Sannin này một cách nhanh chóng và thậm chí chặt đứt tay của hắn. Thứ hai, trong cuộc chiến của Itachi chống lại Sasuke thì Orochimaru đã bị anh phong ấn vĩnh viễn.

5. Pain (Nagato)

Naruto: Mặc dù rất mạnh nhưng 3 Sannin huyền thoại Làng Lá đã từng bại trận dưới tay 6 ninja này - Ảnh 6.

Nếu Hanzo là ngời đã đánh bại ba Sannin cùng một lúc thì Pain đã hạ gục được 2 người là Jiraiya và Tsunade.

Tại thời điểm Jiraiya một mình thâm nhập làng mưa để tìm hiểu và tiêu diệt kẻ cầm đầu tổ chức Akatsuki, ông đã gặp lại người học trò cũ của mình là Pain. Tại đây, 2 thầy trò đã có 1 cuộc quyết chiến sinh tử và Pain đã thắng Jiraiya và khiến Tiên Nhân Cóc chết.

Trong khi đó, Tsunade đã thua Pain khi bảo vệ một ngôi làng khỏi đòn tấn công của hắn khi tấn công Konaha.

6. Madara Uchiha

Naruto: Mặc dù rất mạnh nhưng 3 Sannin huyền thoại Làng Lá đã từng bại trận dưới tay 6 ninja này - Ảnh 7.

Cuối cùng là Madara Uchiha người đã đánh bại Tsunade, thậm chí nói chính xác là ông đã đánh bại cả 5 Kage khi cùng nhau phối hợp với nhau.

Trọng trận chiến giữa Madara vs 5 Kage, người chiến thắng là Madara và tất cả các Kage đã bại trận hoàn toàn, thậm chí Tsunade còn bị thương nặng.