Naruto: Mặc dù không phải là Jinchuriki nhưng 6 nhân vật này vẫn sở hữu nguồn chakra khổng lồ

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2020 03:30 PM

Chakra là một luồng sức mạnh mà từ đó có thể đánh giá được năng lực của một người.

Các Vĩ thú luôn nắm 1 vai trò quan trọng trong câu truyện của Naruto. Đây là những con quái vật chứa sức mạnh kinh khủng và lượng Chakra dồi dào. Những người chế ngự sức mạnh của các vĩ thú đó được gọi là Jinchuuriki và hiển nhiên họ sở hữu nguồn chakra cực lớn của chúng.

Tuy nhiên cũng có những nhân vật vô cùng mạnh mẽ, họ không phải là một Jinchuriki mà vẫn có nguồn chakra khổng lồ. Họ là những ai?

1. Hashirama Senju

Naruto: Mặc dù không phải là Jinchuriki nhưng 6 nhân vật này vẫn sở hữu nguồn chakra khổng lồ - Ảnh 1.

Trước Naruto Uzumaki, Hashirama Senju là một nhân vật có nguồn charka vĩ đại nhất trong lịch sử. Hashirama Senju là người đồng sáng lập và Hokage đầu tiên của làng Lá. Ông sở hữu huyết kế giới hạn mộc độn mà không ai có, cùng với lượng chakra dồi dào mà ông có thể khống chế bất cứ vĩ thú nào.

Trong quá khứ, ông từng là người "tay không" bắt vĩ thú và muốn "phát đều" cho các làng khác để giữ mối giao hảo, hòa bình. Sau khi chuyển sinh, đối đầu với một Madara có Rinnegan và Mộc độn của chính bản thân, thế nhưng Madara vẫn khốn khó vô cùng trước Hashirama, bị ông dùng Minh Thần Môn giam cầm, không cựa quậy được. Sức chịu đựng và lượng chakra của ông vượt qua mức bình thường.

2. Kisame Hoshigaki

Naruto: Mặc dù không phải là Jinchuriki nhưng 6 nhân vật này vẫn sở hữu nguồn chakra khổng lồ - Ảnh 2.

Kisame Hoshigaki là một thành viên của Akatsuki và một shinobi đào tẩu từ làng Sương Mù. Kisame được mệnh danh là "Vĩ thú không đuôi" do có lượng chakra khổng lồ nhờ thanh kiếm của Samehada hấp thụ từ người khác truyền cho.

Với lượng chakra khổng lồ trong cơ thể, Kisame có thể tạo ra cả một "biển nước", giúp hắn thi triển những nhẫn thuật hệ Thủy một cách mạnh mẽ nhất. Trong quá khứ Kisame Hoshigaki từng đối đầu với Jinchuuriki của Bát vĩ là Killer Bee và đã toàn mạng trong cuộc chiến tuyệt vời đó.

3. Raikage đệ tam

Naruto: Mặc dù không phải là Jinchuriki nhưng 6 nhân vật này vẫn sở hữu nguồn chakra khổng lồ - Ảnh 3.

Raikage đệ tam được coi là vị Kage mạnh nhất trong lịch sử làng Mây. Ông được đánh giá là có nguồn chakra mạnh mẽ như một con vĩ thú và phong cách chiến đấu tuyệt vời. Một mình ông có thể chống lại tới một vạn quân ninja hay phong ấn Bát Vĩ. Thậm chí Gyuki còn ca ngợi kỹ năng của Raikage đệ tam cũng như phong cách chiến đấu của ông. Raikage đệ tam là một trong số ít người giao đấu trực diện với một vĩ thú mà con sống sót.

Trong quá khứ, ông đã từng đối đầu với hơn 10.000 nhẫn giả trong ba ngày ba đêm để câu giờ cho đồng minh mình chạy thoát. Sau khi kiệt sức, ông đã qua đời.

4. Raikage đệ tứ

Naruto: Mặc dù không phải là Jinchuriki nhưng 6 nhân vật này vẫn sở hữu nguồn chakra khổng lồ - Ảnh 4.

Giống như đệ tam thì đệ Tứ là một trong những vị Raikage được nhắc đến nhiều nhất trong thời đại của Naruto là Raikage nổi tiếng của làng Mây. Ông là một shinobi rất mạnh mẽ và khéo léo được nhiều người kính nể. Bee cũng đã đề cập trước đây rằng A có thể làm tổn thương Bát Vĩ, mức độ chakra của ông tương đương với một con vĩ thú.

Với sức mạnh và khả năng của mình ông xứng đáng được đứng trong danh sách những nhân vật sở hữu nguồn chakra lớn nhất truyện.

5. Nagato Uzumaki

Naruto: Mặc dù không phải là Jinchuriki nhưng 6 nhân vật này vẫn sở hữu nguồn chakra khổng lồ - Ảnh 5.

Là tộc nhân của họ Uzumaki, Nagato bẩm sinh trong cơ thể đã sở hữu một lượng chakra khổng lồ. Được Obito "trao tặng" cặp mắt Rinnegan mà Nagato đã trở thành một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất truyện.

Và chúng ta phải tưởng tượng rằng con mắt Rinnegan là loại Đồng Thuật tiêu tốn nhiều chakra nhất, và có thể nuốt chửng sinh mạng một người nếu họ không có đủ chakra để điều khiển. Vậy mà cơ thể của Nagato lại thích nghi hoàn toàn với cặp mắt này từ khi còn bé. Điều này đã cho thấy lượng chakra của anh khủng cỡ nào.

6. Senju Tsunade

Naruto: Mặc dù không phải là Jinchuriki nhưng 6 nhân vật này vẫn sở hữu nguồn chakra khổng lồ - Ảnh 6.

Là con cháu của Hokage Đệ Nhất, Tsunade cũng được thừa hưởng rất nhiều tinh túy từ gia tộc của mình. Bà sở hữu một loại nhẫn thuật có thể tích trữ chakra của mình, sau tầm 3 năm thì nó sẽ hiện ra một ấn chú trước trán của bà – Bách Hào Ấn.

Sau khi giải phóng toàn bộ lượng chakra đã tích trữ này, Tsunade có thể trị thương và bảo vệ cho toàn bộ thần dân làng Lá trước sự công phá từ Thân La Thiên Chinh của Pain. Còn trong Đại Chiến lần IV khi đối đầu với Madara bà có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh để chiến đấu, cũng như trị thương cho tứ Kage còn lại. Sức hồi phục phải khiến cho Madara phải công nhận rằng bà là Nhẫn giả đời sau có khả năng phục hồi tuyệt đỉnh. Để làm được điều này chắc chắn lượng chakra bà giải phóng ra phải cực kỳ kinh khủng.