Naruto: Mặc dù độc ác nhưng các dịch vụ của Akatsuki lại rất được "ưa chuộng" vì lý do chính này

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/10/2020 04:30 PM

Trong Naruto chúng ta có thể thấy từ các tổ chức nhỏ đến các làng lớn đều thường xuyên sử dụng các dịch vụ của Akatsuki.

Nếu bạn là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto thì hẳn bạn sẽ không thể không biết đến Akatsuki – tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại.

Là một tổ chức khủng bố chuyên nghiệp, đầu tiên Akatsuki thực hiện những vụ ám sát cho các quốc gia để kiếm tiền ăn chơi trác tán. Tuy nhiên ẩn sau là ý đồ kích động các làng mâu thuẫn quyền lợi dẫn đến chiến tranh.Và mục tiêu lớn hơn của tổ chức này là bắt giữ những vĩ thú, từ đó tạo ra một vũ khí kinh khủng có khả năng khống chế toàn thế giới ninja.

Nhưng cho dù là nhóm tội phạm chuyên làm điều xấu nhưng các dịch vụ của Akatsuki lại được sử dụng rộng rãi.

1. Từ các tổ chức nhỏ đến các làng lớn đều thường xuyên sử dụng dịch vụ Akatsuki

Naruto: Mặc dù độc ác nhưng các dịch vụ của Akatsuki lại rất được ưa chuộng vì lý do chính này - Ảnh 1.

Như chúng ta đã thấy các dịch vụ của Akatsuki rất phổ biến và thường được sử dụng trong thời chiến. Các tổ chức nhỏ như thợ săn ninja trên thị trường chợ đen đến các làng lớn đều rất ưa chuộng các dịch vụ của Akatsuki.

Vậy chính xác điều gì khiến các dịch vụ của Akatsuki trở nên phổ biến và được sử dụng thường xuyên?

2. Việc thành lập một đội quân ninja trong thời chiến không hề dễ dàng

Naruto: Mặc dù độc ác nhưng các dịch vụ của Akatsuki lại rất được ưa chuộng vì lý do chính này - Ảnh 2.

Khi nói đến Akatsuki và các dịch vụ của nó thì công việc trở thành lính đánh thuê là phổ biến nhất.

Theo Onoki- một trưởng làng lớn thường xuyên sử dụng dịch vụ của Akatsuki cho biết. Việc hình thành một đội quân ninja có thể sẵn sàng chiến đấu đòi hỏi rất nhiều thời gian và tiền bạc đặc biệt là trong thời kỳ chiến tranh.

Chính vì vậy, việc thuê dịch vụ của Akatsuki trong thời kì này để giúp Iwa chiến đấu với các làng ninja khác là lựa chọn thích hợp nhất. Họ có thể bảo vệ các ninja chưa sẵn sàng chiến đấu và đào tạo các ninja của riêng họ.

3. Akatsuki luôn tính giá thấp cho các dịch vụ

Naruto: Mặc dù độc ác nhưng các dịch vụ của Akatsuki lại rất được ưa chuộng vì lý do chính này - Ảnh 3.

Bất kể nhiệm vụ được giao có khó khăn cỡ nào, cho dù họ phải giết những ninja mạnh mẽ ra sao thì giá phải trả cho Akatsuki vẫn rẻ hơn so với thuê ngoài.

Akatsuki chắc hẳn có lý do riêng để họ có thể tính giá thấp như vậy. Thứ nhất có thể để dịch vụ của họ ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Thứ hai là để họ có thể độc quyền trên thị trường nhiệm vụ ninja trả phí.

Vì thế với mức giá thấp, rõ ràng nhiều bên đã quan tâm đến việc thuê dịch vụ của Akatsuki.

4. Akatsuki luôn thực hiện tốt nhiệm vụ và ít khi thất bại

Naruto: Mặc dù độc ác nhưng các dịch vụ của Akatsuki lại rất được ưa chuộng vì lý do chính này - Ảnh 4.

Mặc dù số lượng thành viên không quá nhiều nhưng Akatsuki vẫn nổi tiếng khắp thế giới ninja với danh tiếng của mình. Hầu hết các thành viên đều là những ninja bị truy nã hạng S từ các làng khác nhau nên họ đều rất mạnh mẽ. Vì thế dù giá rẻ nhưng Akatsuki luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và rất ít khi thất bại.

Trên đây chính là những lý do chính khiến các dịch vụ của Akatsuki lại thường được sử dụng trong Naruto. Vừa tốt vừa rẻ thì ai mà chả muốn đúng không nào? Mọi người nghĩ sao về vấn đề này hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các các bạn nhé.