Naruto: Là Kazekage mạnh nhất làng Cát nhưng ngài đệ tam lại có 1 cái chết "lãng xẹt"

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/08/2020 07:30 PM

Kazekage đệ Tam - người được tương truyền là ninja mạnh nhất trong lịch sử làng Cát lại bị chính ninja làng Cát đánh lén và giết hại.

Trong Naruto, Kazekage là vị ninja đứng đầu làng cát, có nhiệm vụ là chỉ huy, dẫn đầu cho các ninja trong làng và có trách nhiệm bảo vệ làng. Trong lịch sử của làng Cát đã trải qua 5 đời kage gồm có: Kazekage đệ nhất, Kazekage đệ nhị, Kazekage đệ tam, Kazekage đệ tứ, Kazekage đệ ngũ. Trong đó, Kazekage đệ Tam được mệnh danh là Shinobi mạnh nhất trong lịch sử làng Cát, nhờ huyết kế giới hạn Từ Độn của bản thân mà ông có thể biến hóa chakra có lực từ cho phép ông điều khiển các vật có lực từ tính.

Naruto: Là Kazekage mạnh nhất làng Cát nhưng ngài đệ tam lại có 1 cái chết lãng xẹt - Ảnh 1.

Với cái đầu thông minh của mình, ông đã nghiên cứu và thấu hiểu thuật của Shukaku và Jinchuuriki của nó. Sau đó ông đã tạo ra một loại thuật mới cho bản thân bằng cách kết hợp chakra từ tính và sắt tạo ra Thiết Sa với uy lực mạnh mẽ.

Naruto: Là Kazekage mạnh nhất làng Cát nhưng ngài đệ tam lại có 1 cái chết lãng xẹt - Ảnh 2.

Tuy nhiên ông đã bị Sasori bắt cóc rồi giết chết và bị biến thành một con rối do hắn điều khiển. Trong nhiều năm mọi người trong Làng Cát vẫn đi truy tìm tung tích của ông những không có manh mối gì. Số phận của Kazekage Đệ Tam chìm sâu vào quên lãng cho đến khi Chiyo gặp lại Sasori và tìm ra bí mật. Qua tìm hiểu, bà Chiyo biết được Sasori muốn biến Kazekage Đệ Tam thành vũ khí hàng đầu của hắn và Kazekage Đệ Tam đã chết do bị Sasori đánh lén. Sau đó cơ thể của Kazekage Đệ Tam đã bị chôn vùi trong cuộc chiến giữa Sakura và Sasori.

Naruto: Là Kazekage mạnh nhất làng Cát nhưng ngài đệ tam lại có 1 cái chết lãng xẹt - Ảnh 3.

Đường đường là Kazekage đứng đầu 1 làng ninja, vậy mà cái chết của đệ tam theo như nhiều người nhận xét là khá lãng xẹt. Đối với 1 nhân vật được cư dân của làng Cát tôn sùng (vì ngay cả khi đã mất tích một thời gian dài, họ vẫn không ngừng tìm kiếm tung tích ông, cho đến khi ngôi làng không còn lựa chọn khác, họ mới chọn ra một Kazekage tiếp theo) thì việc Kazekage bị chính ninja làng Cát sát hại thật đáng tiếc. Giả sử, ông hy sinh trên chiến trường hay trong 1 cuộc đấu tay đôi thì lại chẳng có gì đáng nói. Nhưng trong trường hợp này, ông không những bị hại chết mà còn bị lợi dụng để biến thành con rối, công cụ giết người cho 1 kẻ khác, thật trớ trêu làm sao.

Naruto: Là Kazekage mạnh nhất làng Cát nhưng ngài đệ tam lại có 1 cái chết lãng xẹt - Ảnh 4.

Không những thế, đụng phải một kẻ lập dị như Sasosi đã đủ xui xẻo, ấy thế mà vị Kazekage đáng kính còn bị Orochimaru lấy ADN để chuyển sinh và sai khiến ông đấu với chính con rối làm từ thân xác của mình. May mắn thay, Kazekage đệ tam đã khôi phục ý thức, giải thoát mình khỏi sự kìm hãm của Orochimaru và quay về Tịnh Độ.

Thế mới thấy, dù có là một nhân vật lẫy lừng đến đâu thì Kazekage Đệ Tam cũng không thể thoát khỏi trò đùa của số phận.

Cuối cùng, nếu muốn xem thêm nhiều ảnh hài hước về anime/manga, mời anh em vô ĐÂY nhé!