Naruto: Không chỉ một mà 5 nhân vật này còn sở hữu rất nhiều Huyết Kế Giới Hạn, bảo sao lại "bá" đến thế!

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/05/2020 02:30 PM

Huyết Kế Giới Hạn (Kekkei Genkai) là năng lực phi thường được di truyền qua các thế hệ trong 1 số gia tộc nhất định.

Huyết Kế Giới Hạn là những khả năng độc nhất của một số người trong thế giới Naruto. Những khả năng này làm tăng thêm sức mạnh của một ninja, và hầu hết các ninja tinh nhuệ dường như sở hữu ít nhất một Genk Kekkei.

Tuy nhiên bên cạnh đó một số ninja có hơn cả 2 Huyết kế giới hạn và đương nhiên nó đã mang đến rất nhiều sức mạnh cho người dùng. Dưới đây là 5 nhân vật tiêu biểu đó.

1. Obito Uchiha

Naruto: Không chỉ một mà 5 nhân vật này còn sở hữu rất nhiều Huyết Kế Giới Hạn, bảo sao lại bá đến thế! - Ảnh 1.

Obito là người của gia tộc Uchiha, nói về sức mạnh thì anh luôn nằm trong top những nhân vật mạnh nhất của bộ truyện. Ở thời điểm sau khi Rin chết Obito đã có thể thuần thục cả mộc thuật và hỏa thuật. Còn ở trạng thái lục đạo sức mạnh của Obito đã gần như không thể đo đếm được nữa, Hiruzen cũng đã nói ở trạng thái này Obito mạnh hơn Senju Hashirama dù Hashirama được xem là ninja mạnh nhất trong lịch sử.

Anh sở hữu tới bốn Huyết kế giới hạn là Sharingan, Mangekyou Sharingan, Rinnegan lấy của của Nagato và Mộc thuật của Hashirama Senju.

2. Madara Uchiha

Naruto: Không chỉ một mà 5 nhân vật này còn sở hữu rất nhiều Huyết Kế Giới Hạn, bảo sao lại bá đến thế! - Ảnh 2.

Madara Uchiha là vị thủ lĩnh huyền thoại của gia tộc Uchiha và được coi là một trong những ninja tài năng nhất trong lịch sử. Ngay khi sinh ra Madara đã sở hữu một loại chakra dồi dào và mạnh mẽ. Ông là người đầu tiên của gia tộc Uchiha sở hữu Mangekyo Sharingan, không những thế ông còn được em trai tặng cho đôi mắt và nâng cấp nó lên Mangekyo Sharingan vĩnh cửu để điều khiển được Cửu Vĩ.

Nếu tính ra thì Madara sở hữu tới 4 Huyết kế giới hạn đó là Sharingan, Mangekyou Sharingan, Rinnegan và Mộc thuật của Hokage đệ nhất.

3. Momoshiki Otsutsuki

Naruto: Không chỉ một mà 5 nhân vật này còn sở hữu rất nhiều Huyết Kế Giới Hạn, bảo sao lại bá đến thế! - Ảnh 3.

Momoshiki là một thành viên của gia tộc Otsutsuki mới được giới thiệu trong series Boruto. Mục đích của hắn khi đến Làng Lá là bắt Naruto và chiếm lấy nguồn chakra vĩ thú Kurama cực lớn trong anh để khôi phục thần thụ và tạo ra nhiều đan dược giúp hắn trường sinh bất lão và mạnh mẽ hơn.

Momoshiki là một người vô cùng mạnh mẽ, hắn sở hữu hai con mắt bạch nhãn và có Rinnegan ở hai tay, từ đó có thể thấy hắn mang một sức mạnh rất khủng khiếp. Momoshiki thích hấp thụ và sử dụng các kỹ thuật của người khác thay vì dựa vào sức mạnh cá nhân của mình. Hắn sử dụng một cặp Rinnegan ở lòng bàn tay để hấp thụ các ninjutsu theo ý mình và sử dụng các kỹ thuật bằng tay trái.

4. Sasuke Uchiha

Naruto: Không chỉ một mà 5 nhân vật này còn sở hữu rất nhiều Huyết Kế Giới Hạn, bảo sao lại bá đến thế! - Ảnh 4.

Cùng với Naruto, Sasuke là 1 trong những ninja đáng gờm nhất thời điểm này. Sau khi thức tỉnh Mangekyou Sharingan và đặc biệt là Eternal Mangekyou anh có khả năng thi triển thành thạo những nhẫn thuật như Susanoo, Amaterasu và những ảo thuật cấp cao.

Và đến thời điểm hiện tại chưa nhắc tới Rinnegan, Sharingan của Sasuke đã được anh rèn luyện và sử dụng rất thành thục. Amaterasu của của Sasuke thậm chí đã vượt qua Itachi, điều này được chính Danzo thừa nhận. Sau nhiều trận chiến, Susanoo của Itachi đã hoàn thiện và có hình dáng khá giống Lôi Thần.

Hơn thế trong Boruto thì con mắt Rinnegan giúp Sasuke có thể sử dụng sức mạnh của Lục Đạo qua khả năng dịch chuyển không gian. Anh có thể dịch chuyển bản thân hoặc người khác hay mở hẳn một cánh cửa sang thế giới khác.

5. Uzumaki Naruto

Naruto: Không chỉ một mà 5 nhân vật này còn sở hữu rất nhiều Huyết Kế Giới Hạn, bảo sao lại bá đến thế! - Ảnh 5.

Naruto là Hokage đệ thất của làng Lá là 1 trong những nhẫn giả mạnh nhất còn sống. Nhờ nguồn chakra khổng lồ của cửu vĩ mà Naruta có được những sức mạnh phi thường, dẫn dắt nhẫn giả đi đến thắng lợi trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4 trở thành một nhân vật lịch sử của Làng.

Ngoài ra, Naruto còn có một nửa chakra của Lục đạo hiền nhân. Anh cũng được biết là sở hữu đến 4 Huyết kế giới hạn, cụ thể là Boil Release, Magnet Release, Lava Release và Mộc Độn.

Nguyên nhân có được Mộc Độn là khi sau khi mất tay ở cuộc chiến tại Thung lũng tận cùng với Sasuke thì nó đã được thay thế bằng đoạn tay chứa DNA của Hashirama.