Naruto: Hóa ra căn bệnh "hiểm nghèo" của Hokage Đệ Thất là do Cửu Vĩ gây ra, nguyên nhân do đâu?

Mirikatoji  - Theo Helino | 10/10/2019 11:30 AM

Như chúng ta đã biết trong tiểu thuyết Sasuke Retsudan mới đây có nhắc đến việc Naruto bị mắc 1 căn bệnh hiểm nghèo nguy cơ đến tính mạng. Và nguyên nhân chính được biết đến là do Kurama gây ra.

Kurama hay thường được biết đến với tên gọi Cửu Vĩ là một trong những vĩ thú được tách ra từ Thập Vĩ. Tuy nhiên khác với các Vĩ thú khác, sau hàng thập kỷ bị con người ngược đãi và bóc lột, Kurama căm hận loài người đến tận xương tủy, thậm chí nó còn nói mình chính là hiện thân sống của lòng thù hận.

Naruto: Hóa ra căn bệnh hiểm nghèo của Hokage Đệ Thất là do Cửu Vĩ gây ra, nguyên nhân do đâu? - Ảnh 1.

Sau khi bất đắc dĩ bị phong ấn vào cơ thể Uzumaki Naruto, Kurama tiếp tục có cái nhìn tiêu cực về nhân loại. Nó luôn chống đối và tìm mọi cách để lợi dụng việc Naruto phụ thuộc vào sức mạnh của mình để có thể phá vỡ ấn chú.

Nhưng theo thời gian suy nghĩ của Kurama cũng đã thay đổi trước sự kiên nhẫn và tử tế của Naruto. Nó cũng dần coi trọng Naruto và nói rằng anh khác với những con người nó đã từng gặp trước đây. Vì vậy sau bao biến cố Kurama đã đồng ý cho Naruto sử dụng sức mạnh của mình để cứu thế giới.

Naruto: Hóa ra căn bệnh hiểm nghèo của Hokage Đệ Thất là do Cửu Vĩ gây ra, nguyên nhân do đâu? - Ảnh 2.

Và cho đến nay mối quan hệ giữa NarutoKurama ngày càng trở nên gắn kết và tin tưởng lẫn nhau. Thậm chí Naruto còn cho phép Cửu Vĩ hoán đổi cơ thể mình mà không cần bận tâm sự an nguy của bản thân và có thể hoán đổi trở lại nhanh chóng. Tuy nhiên chắc không ai ngờ rằng chính mối quan hệ này lại đang dần giết chết Naruto.

Như chúng ta đã biết cuốn tiểu thuyết spinoff mới nhất của Naruto tập trung vào Sasuke đã tiết lộ một chi tiết đau lòng về căn bệnh hiểm nghèo có thể đe dọa tính mạng của Hokage đệ thất. Theo chi tiết trong Sasuke Retsuden: The Uchiha Descendants and the Heavenly Stardust thì cả NarutoKurama đều mắc một căn bệnh có thể gần như chấm dứt cuộc sống của họ. Vậy căn bệnh này là gì?

Mới đây một người dùng Twitter có tài khoản Spiralling Sphere đã hé lộ một số chi tiết quan trọng trong cuốn tiểu thuyết Sasuke Retsuden. Và thật bất ngờ khi biết rằng có vẻ như căn bệnh mà Naruto đang mắc phải là do chính Kurama gây ra.

Naruto: Hóa ra căn bệnh hiểm nghèo của Hokage Đệ Thất là do Cửu Vĩ gây ra, nguyên nhân do đâu? - Ảnh 3.

Để giải thích chi tiết về sự miễn dịch đằng sau căn bệnh của Naruto một cách chi tiết thì có một phần nhỏ ám chỉ rằng nó giống như một rối loạn miễn dịch được phát triển từ rất sớm. Về cơ bản, có vẻ như Naruto đã vô tình dị ứng với Kurama.

Naruto: Hóa ra căn bệnh hiểm nghèo của Hokage Đệ Thất là do Cửu Vĩ gây ra, nguyên nhân do đâu? - Ảnh 4.

Trích một đoạn trong cuốn tiểu thuyết Sasuke Retsuden: The Uchiha Descendants and the Heavenly Stardust

Đây thật sự là một tin tức khá sốc, ai ngờ rằng chính người bạn đồng hành của Naruto suốt thời gian qua lại là người khiến anh đang chết dần chết mòn. Không biết rằng có cách nào chữa trị được căn bệnh này không? Để biết được mọi việc như thế nào chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bộ tiểu thuyết hấp dẫn này nhé.

Sasuke Retsuden: The Uchiha Descendants and the Heavenly Stardust, cuốn tiểu thuyết được viết bởi Jun Esaka với bìa được minh họa bởi Masashi Kishimoto. Nội dung chủ yếu xoay quanh câu chuyện của cặp đôi vợ chồng Sasuke và Sakura trước quan điểm của cặp vợ chồng này về cuộc sống và cái chết.