Naruto: Hé lộ thiết kế ban đầu của Itachi Uchiha khiến các fan ngỡ ngàng, không nhận ra anh trai của Sasuke nữa rồi!

Mirikatoji  - Theo Helino | 05/06/2019 05:30 PM

Bạn có tò mò muốn biết bản vẽ đầu tiên về nhân vật Itachi Uchiha trong bộ manga nổi tiếng Naruto trông như thế nào không?

Itachi có xuất thân là thành viên gia tộc Uchiha lừng danh, là anh trai của Sasuke Uchiha. Trong Naruto, Itachi được tất cả mọi người ngợi ca là ninja giỏi nhất thế hệ mình cũng như là một thiên tài đứng trên tất cả, sở hữu nhẫn thuật đỉnh cao và khả năng sử dụng hỏa độn siêu việt.

Tuy nhiên, số phận éo le đã khiến Itachi trở thành 1 kẻ mang tiếng xấu muốn đời với tội danh sát hại cả gia tộc, phản bội làng và được liệt kê vào danh sách tội phạm nguy hiểm cấp độ S++. Nhưng mấy ai biết được sự thật đằng sau, cả cuộc đời anh sống đều vì làng, vì đứa em trai mà mình hết mực yêu thương.

Naruto: Hé lộ thiết kế ban đầu của Itachi Uchiha khiến các fan ngỡ ngàng, không nhận ra anh trai của Sasuke nữa rồi! - Ảnh 1.

Hình ảnh Itachi Uchiha lạnh lùng, sắt đá bên ngoài, nhưng trong tâm lại ấm áp đến lạ lùng

Có thể thấy, bên cạnh tài năng thiên bẩm của bản thân cùng những tình cảm vô bờ bến với cậu em trái Sasuke thì ngoại hình cool ngầu, đẹp trai của Itachi là một trong những điểm "đốn tim" người hâm mộ nhất.

Thế nhưng mọi người có biết tạo hình ban đầu của Itachi hoàn toàn khác so với những gì chúng ta đã thấy không? Mới đây thiết kế ban đầu của "thiên tài đoản mệnh" này đã hé lộ khiến các fan ngỡ ngàng thét lên rằng "không nhận ra anh trai của Sasuke nữa rồi".

Naruto: Hé lộ thiết kế ban đầu của Itachi Uchiha khiến các fan ngỡ ngàng, không nhận ra anh trai của Sasuke nữa rồi! - Ảnh 2.

Thiết kế ban đầu của nhân vật Itachi Uchiha được xem là hoàn toàn khác biệt so với tạo hình hiện tại

Như bạn đã thấy bức hình trên thì hình ảnh một Itachi lạnh lùng, đầy đau thương đã hoàn toàn biến mất. Đặc biệt là cách ăn mặc cũng những nét vẽ trên khuôn mặt như là một người khác vậy.

Có lẽ điểm tương đồng duy nhất chính là vết cắt trên khuôn mặt của anh, chúng ta đã thấy hình ảnh này lúc Itachi có vết lõm sâu xung quanh mắt trong phần phim cuối cùng.

Nhiều người còn tinh ý nhận ra rằng, thiết kế này nhìn giống với nhân vật Iwabe trong series Boruto hơn là hình ảnh Itachi quen thuộc. Có lẽ nào giữa họ có mối quan hệ bí ẩn nào không? Thật là thú vị khi nghĩ đến điều đó đúng không nào?

Naruto: Hé lộ thiết kế ban đầu của Itachi Uchiha khiến các fan ngỡ ngàng, không nhận ra anh trai của Sasuke nữa rồi! - Ảnh 3.

Nhân vật Iwabe trong series Boruto nhìn khá giống với thiết kế ban đầu của Itachi. Liệu giữa họ có mối liên hệ nào không?

Tuy nhiên chúng ta cũng biết rằng trong quá trình lên ý tưởng các tác giả manga sẽ có rất nhiều sự thay đổi về thiết kế nhân vật của mình sao cho phù hợp với ấn tượng nhất. Vậy nên sự khác biệt rõ rệt giữa hình ảnh ban đầu với cuối cùng là hoàn toàn dễ hiểu. Chỉ là so với 2 thiết kế này mọi người yêu thích cái nào hơn mà thôi.

Vậy với thiết kế nhìn "dân chơi" của Itachi ban đầu với hình ảnh "lạnh lùng" hiện tại bạn thích cái nào hơn? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn nhé.