Naruto: Hashirama Senju và 8 nhân vật siêu mạnh đã từng "khống chế" hoàn toàn được Vĩ Thú (P2)

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2020 03:30 PM

 
  thích

Sở hữu sức mạnh của vĩ thú đã khó thì việc khống chế hoàn toàn được chúng lại càng khó hơn.

Các Vĩ thú luôn nắm 1 vai trò quan trọng trong câu truyện của Naruto. Đây là những con quái vật chứa sức mạnh kinh khủng và lượng Chakra dồi dào. Và từ xa xưa, các làng ninja luôn muốn sở hữu sức mạnh của các Vĩ Thú để củng cố địa vị và quyền lực của họ. Đó là nguyên nhân tại sao họ đã đem phong ấn vĩ thú vào 1 chủ thể được chọn được gọi là Jinchuriki nhằm dễ dàng thao túng nó.

Tuy nhiên trong xuyên suốt bộ truyện thì không phải chỉ có các Jinchuuriki mới có khả năng điều khiển các Vĩ Thú mà vẫn còn có những người khác nữa. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại 8 nhân vật siêu mạnh đã từng "khống chế" hoàn toàn được Vĩ Thú nhé.

5. Obito Uchiha

Naruto: Hashirama Senju và 8 nhân vật siêu mạnh đã từng khống chế hoàn toàn được Vĩ Thú (P2) - Ảnh 1.

Obito là người của gia tộc Uchiha và cũng là một trong những nhân vật mạnh nhất của bộ truyện. Trong cuộc chiến Shinobi lần thứ tư, Obito phải gánh chịu một cuộc tấn công toàn diện vào Làng Lá. Lúc này Obito đã thu thập đủ 7 vĩ thú, một phần chakra của Kurama và Gyuki vào Gedo Mazou để hồi sinh Thập Vĩ và tự biến mình thành một Jinchuriki.

Khi trở thành Jinchuriki, Obito đã kiểm soát hẫu như hoàn toàn sức mạnh của Juubi và khiến thế giới nhẫn giả phải tơi bời 1 phen.

6. Madara Uchiha

Naruto: Hashirama Senju và 8 nhân vật siêu mạnh đã từng khống chế hoàn toàn được Vĩ Thú (P2) - Ảnh 2.

Madara Uchiha là nhà lãnh đạo huyền thoại của gia tộc Uchiha. Trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ tư, ông đã trở thành Jinchuuriki của con Thập Vĩ và có được thứ sức mạnh tối thượng.

Điển hình như khi một nửa cơ thể của Madara bị phá hủy bởi Bát Môn của Might Guy nhưng ông ta vẫn có thể dễ dàng tái tạo lại tất cả các phần bị thương của bản thân. Thậm chí, với sức mạnh của mình, Madara Uchiha còn dễ dàng thoát khỏi Uế thổ chuyển sinh của Kabuto hay tái sinh một lần nữa để thực kiện kế hoạch Nguyệt Nhãn.

Và giống như Obito thì Madara cũng có thể điều khiển hoàn toàn được bijuu thậm chí còn tốt hơn khi kiểm soát được Kurama.

7. Hashirama Senju

Naruto: Hashirama Senju và 8 nhân vật siêu mạnh đã từng khống chế hoàn toàn được Vĩ Thú (P2) - Ảnh 3.

Hashirama Senju là người đồng sáng lập và Hokage đầu tiên của làng Lá. Ông sở hữu huyết kế giới hạn mộc độn mà không ai có, nhờ khả năng này mà ông có thể khống chế bất cứ vĩ thú nào.

Trong quá khứ sau trận chiến với Madara, Hashirama đã bắt được Kurama và phong ấn nó trong cơ thể của vợ mình. Mito Uzumaki trở thành Jinchuriki đầu tiên không phải thuộc gia tộc Otsutsuki. Không chỉ vậy, Hashirama đã tập hợp được các vĩ thú từ khắp nơi trên thế giới để bảo vệ chúng và chia đều cho các làng nắm giữ để cân bằng sức mạnh.

7. Yamato

Naruto: Hashirama Senju và 8 nhân vật siêu mạnh đã từng khống chế hoàn toàn được Vĩ Thú (P2) - Ảnh 4.

Yamato có xuất thân từ Anbu làng Lá và anh cũng từng là một thí nghiệm của Orochimaru. Anh là đứa trẻ may mắn duy nhất có thể còn sống sót trong hàng chục đứa trẻ bị cấy tế bào của Hashirama vào cơ thể trong cuộc thí nghiệm. Từ đó, Yamato có thể sử dụng các nhẫn thuật hệ mộc và cũng vì thế anh cũng có khả năng áp chế được các vĩ thú.

Nhưng ngài đệ Nhất có thể áp chế nhiều Vĩ thú ở trạng thái hoàn chỉnh, nhưng Yamato thì không mạnh đến như vậy, anh có thể kiềm chế được Naruto ở trạng thái bốn đuôi (chuyển hóa chưa được một nửa) và bị giới hạn trong điều khiển Vĩ thú. Tuy nhiên tốc độ của anh khi xử lý Naruto là rất nhanh, tác động đến Jinchuuriki gần như là ngay lập tức. Anh được chọn thay thế cho Kakashi làm đội trưởng cũng bởi vì có khả năng này.