Naruto: Edo Tensei và 5 nhẫn thuật cực mạnh đã khiến nhiều người phải bỏ mạng

Mẹ Sề  - Theo Helino | 28/12/2019 10:59 AM

Quả thật, đã không sử dụng thì thôi, chứ nếu đã dùng thì những nhẫn thuật này đều vô cùng nguy hiểm với tính mạng con người.

Nhẫn thuật (Ninjutsu) là những kỹ thuật sử dụng chakra hoặc kết hợp với chakra để thực hiện những việc siêu nhiên mà người thường không thể thực hiện được. Nhẫn thuật là khái niệm rất phổ biến trong bộ truyện Naruto và được các ninja thường xuyên sử dụng.Khác với Ảo Thuật (Genjutsu) tạo ra những ảo giác không thực tế, nhẫn thuật tạo ra những tác động có thật. Tuy nhiên, tùy theo cấp độ của người sử dụng, các nhẫn thuật lại có tác dụng và sức mạnh khác nhau.

Trong bộ truyện Naruto, có một số nhẫn thuật khi được sử dụng đã giết rất nhiều người. Dưới đây là 6 trong số đó:

1. Edo Tensei

Naruto: Edo Tensei và 5 nhẫn thuật cực mạnh đã khiến nhiều người phải bỏ mạng - Ảnh 1.

Edo Tensei chính là kỹ thuật phức tạp nhất trong series Naruto và được xếp vào hàng nhẫn thuật nguy hiểm bị cấm. Hokage đệ nhị Tobirama Senju là người phát minh ra kỹ thuật này nhưng Orochimaru và Kabuto mới là người phát triển hoàn thiện Uế thổ chuyển sinh.

Mục đích của thuật này là mang một người chết trở lại cuộc sống, tuy nhiên cơ chế thi triển Edo Tensei khá phức tạp. Ban đầu, Edo Tensei được bắt nguồn từ kỹ thuật triệu hồi bình thường. Nhưng Edo Tensei lại không cần có một bản khế ước, người thi triển muốn sử dụng thuật phải có DNA của người mà mình muốn hồi sinh hoặc có thể dùng mẫu máu hay nội tạng của người chết ấy.

Trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, Kabuto đã sử dụng Edo Tensei để hồi sinh nhiều ninja đã chết từ khắp nơi trên thế giới, ngược lại hắn cũng đã giết hàng ngàn thành viên của liên minh ninja để hồi sinh những người kia.

2. Tengse Shinsei

Naruto: Edo Tensei và 5 nhẫn thuật cực mạnh đã khiến nhiều người phải bỏ mạng - Ảnh 2.

Tengai Shinsei là một nhẫn thuật cực mạnh của Madara Uchiha, với nhẫn thuật này Madara có thể gọi xuống 2 quả thiên thạch liên tiếp để hủy diệt được cả Trái Đất. Sức mạnh của Tengai Shinsei kinh khủng tới mức có thể hủy diệt tất cả các Shinobi chỉ trong tích tắc, ngay cả khi Onoki đã dùng nhẫn thuật của mình để làm nhẹ trọng lượng của nó lại thì vẫn không đủ sức để ngăn cản nó. Nó có thể giết chết nhiều người chỉ trong một cú đánh.

Trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư, ít nhất hàng ngàn ninja đã chết vì cuộc tấn công bằng Tengai Shinsei từ Madara.

3. Biju-dama của Thập Vĩ

Naruto: Edo Tensei và 5 nhẫn thuật cực mạnh đã khiến nhiều người phải bỏ mạng - Ảnh 3.

Biju-dama của Thập Vĩ có sức hủy diệt rất đáng sợ. Cũng vì đòn tấn công này của Thập Vĩ mà trụ sở của liên minh nhẫn giả đã bị phá hủy hoàn toàn và mọi sinh vật ở đó đều bị xóa sổ (ít nhất là ngoài Ao). Không thể xác định được có bao nhiêu người đã chết vì vụ nổ bom vĩ thú này.

4. Mokuton: Sashiki no Jutsu

Naruto: Edo Tensei và 5 nhẫn thuật cực mạnh đã khiến nhiều người phải bỏ mạng - Ảnh 4.

Mokuton : Sashiki no Jutsu cũng là 1 kỹ thuật của thập vĩ. Nó là 1 nhẫn thuật bắn những chiếc gai bằng gỗ to vào mục tiêu. Trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư, Juubi đã giết chết nhiều người bằng kỹ thuật này, bao gồm cả Neji.

5. Shinra Tensei

Naruto: Edo Tensei và 5 nhẫn thuật cực mạnh đã khiến nhiều người phải bỏ mạng - Ảnh 5.

Shinra Tensei (Thần La Thiên Chinh) là một trong những khả năng của Rinnegan mà người dùng có thể thao túng lực đẩy, theo ý muốn của người sử dụng họ có thể đẩy đối tượng ra khỏi tầm nhất định. Tùy thuộc vào cường độ của lực mà người sử dụng thi triển, thuật này có thể đánh vỡ gỗ, xương, kim loại và cả tường đá.

Thần La Thiên Chinh có thể được sử dụng trên quy mô lớn với sức mạnh hủy diệt hàng loạt. Lực đẩy được tập hợp với cường độ cực mạnh trải trên một diện tích rộng, khi giáng xuống mục tiêu sẽ nghiền nát mọi thứ bên dưới trong tiếng nổ rung trời. Mặc dù Nagato đã hồi sinh người dân Konoha sau khi anh ta hủy diệt làng Lá bằng kỹ thuật này, những rõ ràng mọi người đã bị chết vì nó.

6. Raikiri

Naruto: Edo Tensei và 5 nhẫn thuật cực mạnh đã khiến nhiều người phải bỏ mạng - Ảnh 6.

Raikiri còn được gọi là Lightning Cutter. Nó là một kỹ thuật được phát minh bởi Kakashi Hatake. Kakashi tập trung chakra và phóng ra tia sét từ bàn tay để có thể cắt bất cứ thứ gì. Kakashi thậm chí còn kết hợp kỹ thuật này với Kamui để tạo ra một thuật mạnh mẽ. 

Nếu năm nhẫn thuật ở trên đã khiến nhiều người chết hàng loạt thì Raikiri lại được dùng nhiều lần để giết người. Ít nhất đã có năm tính mạng bị Kakashi cướp đi bằng Raikiri, đó là Rin, Kakuzu, Haku, Kakko và Kigiri.