Naruto: Đừng chê "Bố Boruto" yếu nữa sau khi xem danh sách 20 khả năng bá đạo của ngài Hokage Đệ Thất (Phần 1)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 01/05/2019 12:00 PM

Với những gì thể hiện gần đây trong series Boruto, nhiều người hâm mộ đã châm chọc rằng "bố Boruto" làm sao mà mạnh bằng Naruto được. Nhưng với những khả năng dưới đây của ngài Đệ Thất thì mọi người đừng chê vị Hokage của làng Lá yếu nữa nha.

1. Sage Art: Super Tails Beast Rasenshuriken

Naruto: Đừng chê Bố Boruto yếu nữa sau khi xem danh sách 20 khả năng bá đạo của ngài Hokage Đệ Thất (Phần 1) - Ảnh 1.

Sage Art: Super Tails Beast Rasenshuriken là đòn tấn công mạnh nhất của Naruto. Kỹ thuật này là sự kết hợp giữa kỹ thuật Rasenshuriken với charka độc đáo của mỗi vĩ thú để tạo ra một cuộc tấn công tàn khốc mà không đối thủ nào có thể chống lại.

Không có nhân vật nào khác trong truyện có thể thực hiện kỹ thuật này nên nó trở thành chiêu thức áp đảo của Naruto.

2. Fuuton – Rasen Shuriken

Naruto: Đừng chê Bố Boruto yếu nữa sau khi xem danh sách 20 khả năng bá đạo của ngài Hokage Đệ Thất (Phần 1) - Ảnh 2.

Fuuton – Rasen Shuriken được sáng tạo ra khi Naruto tập luyện tập đặc biệt với Kakashi và Yamato, cậu đã thêm chakra hệ phong của mình vào đó nên Fuuton: Rasen Shuriken có sức sát thương vô cùng khủng khiếp. Khi mục tiêu dính phải sẽ bị một quả cầu bọc lấy và xoay mạnh trong quả cầu có vô số con dao nhỏ li ti xâm nhậm vào cơ thể cắt đứt tế bào và hệ tuần hoàn chakra .

Thuật này được tạo ra bắt buộc phải có 2 ảnh phân thân một phân thân tạo chara dạng lốc, phân thân còn lại truyền thuộc tính dạng phong vào.

3. Shadow Clone jutsu

Naruto: Đừng chê Bố Boruto yếu nữa sau khi xem danh sách 20 khả năng bá đạo của ngài Hokage Đệ Thất (Phần 1) - Ảnh 3.

Ảnh phân thân chi thuật là một nhẫn thuật do ngài Đệ Nhị - Senju Tobirama sáng tạo ra. Trong một lần Naruto trộm quyển trục cấm thuật thì chiêu đầu tiên và duy nhất Naruto học được là kỹ thuật này.

Khác với Phân Thân bình thường (không tác động được lên các thực thể) thì Ảnh Phân Thân hoàn toàn có thể tác động đến các vật, người khác. Khi thi triển mỗi phân thân được chia với một lượng chakra bằng nhau và liên kết với nhau bởi sợi chakra rất nhỏ nên có thể qua mắt hoàn toàn Byakugan (Bạch nhãn). Sau khi Phân Thân biến mất, mọi thông tin, kinh nghiệm được đưa về Chân Thân.

4. Kỹ thuật biến hình

Naruto: Đừng chê Bố Boruto yếu nữa sau khi xem danh sách 20 khả năng bá đạo của ngài Hokage Đệ Thất (Phần 1) - Ảnh 4.

Các ninja có thể thể biến thành bất cứ ai hay bất cứ điều gì bất cứ khi nào họ muốn một cách dễ dàng. Naruto sử dụng kỹ thuật biến hình tại một số thời điểm trong truyện để mạo danh người khác, biến một phân thân thành vũ khí hay tạo ra 1 "bản sao" tương tự Kurama. Ngay cả khi gần như tất cả mọi người trong truyện đều có thể sử dụng kỹ thuật biến hình thì vẫn không ai sử dụng nó một cách sáng tạo và có hiệu quả tuyệt vời như Naruto.

5. Truth Seeking Balls

Naruto: Đừng chê Bố Boruto yếu nữa sau khi xem danh sách 20 khả năng bá đạo của ngài Hokage Đệ Thất (Phần 1) - Ảnh 5.

Truth-Seeking Balls – Đạo ngọc cầu trong Naruto là những quả cầu có kích thước bằng bàn tay, màu đen, người dùng có thể điều khiển và thay đổi hình dạng của nó để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Naruto đã có thể sử dụng Cầu Ngọc Đạo sau khi được Hagoromo truyền cho một nửa chakra của ông. Vừa mang trong mình sức mình sức mạnh của Lục Đạo, vừa được 10 vĩ thí truyền cho chakra của chúng, Naruto cũng có thể dùng Cầu Ngọc Đạo mà không cần trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ.

6. Miễn dịch với Ảo thuật

Naruto: Đừng chê Bố Boruto yếu nữa sau khi xem danh sách 20 khả năng bá đạo của ngài Hokage Đệ Thất (Phần 1) - Ảnh 6.

Khi Naruto kết bạn với Kurama, Naruto có được khả năng miễn dịch gần như hoàn toàn với Ảo thuật và các kỹ thuật khác điều khiển các giác quan khác nhau của anh. Thông thường, khi một người rơi vào một Ảo thuật trong Naruto, họ chỉ có thể thoát khỏi kỹ thuật này với sự giúp đỡ của người khác.

Nhưng vì Kurama là một ý thức khác sống bên trong Naruto, Cửu Vỹ có thể ngay lập tức giải thoát Naruto khỏi mọi kỹ thuật thao túng nhận thức của anh.

7. Sử dụng các nguyên cố chakra tự nhiên

Naruto: Đừng chê Bố Boruto yếu nữa sau khi xem danh sách 20 khả năng bá đạo của ngài Hokage Đệ Thất (Phần 1) - Ảnh 7.

Sau khi nhận được charka từ Lục Đạo Hiền Nhân, Naruto có thể sử dụng mọi loại nguyên tố chakra đến mức tối đa. Điều này mang lại cho Naruto phạm vi tấn công lớn hơn bất kỳ nhân vật nào khác trong truyện và cho phép anh ta chống lại bất kỳ đối thủ nào mà anh ta phải đối mặt.

Ngoài ra, khả năng tiếp cận các kỹ thuật giải phóng chakra Âm Dương của Naruto cho phép anh ta dễ dàng chữa lành cho những người bị thương nặng và thậm chí khôi phục các cơ quan bị mất trong vài giây. Đáng tiếc kỹ thuật này chúng ta chỉ được thấy Naruto sử dụng cuối trận đại chiến ninja lần thứ 4 mà thôi.

8. Sage Art: Many Ultra-Big Ball Spiraling Serial Spheres

Naruto: Đừng chê Bố Boruto yếu nữa sau khi xem danh sách 20 khả năng bá đạo của ngài Hokage Đệ Thất (Phần 1) - Ảnh 8.

Một trong những kỹ thuật mạnh nhất của Naruto là Sage Art: Many Ultra-Big Ball Spiraling Serial Spheres. Sau khi tạo ra hàng tá phân thân, Naruto đã tạo ra một Rasengan khổng lồ để đánh bại Kurama, cho phép anh có thể tiếp cận nhiều hơn với charka của Cửu Vĩ. Đây là một trong số ít các kỹ thuật trong bộ truyện có khả năng làm hại một Vĩ thú.

9. Scorch Release: Halo Hurricane Jet Black Arrow Style Zero

Naruto: Đừng chê Bố Boruto yếu nữa sau khi xem danh sách 20 khả năng bá đạo của ngài Hokage Đệ Thất (Phần 1) - Ảnh 9.

Scorch Release: Halo Hurricane Jet Black Arrow Style Zero là một đòn tấn công mạnh mẽ như cái tên của nó. Đây là một kỹ thuật kết hợp được thực hiện bởi Naruto và Sasuke, cho phép hai ninja tăng cường đáng kể các đòn tấn công mạnh nhất của họ, Rasenshuriken và Amaterasu. Đòn tấn công này hoàn toàn xóa sạch mọi thứ trong bán kính vụ nổ của nó và sẽ gây thương tích cho bất kỳ sinh vật nào. Kỹ thuật kết hợp này là minh chứng cho sức mạnh của Naruto và Sasuke nếu họ hợp tác cùng nhau.

10. Chuyển chakra của Kurama cho người khác

Naruto: Đừng chê Bố Boruto yếu nữa sau khi xem danh sách 20 khả năng bá đạo của ngài Hokage Đệ Thất (Phần 1) - Ảnh 10.

Naruto có thể chuyển charka của Kurama sang các ninja khác giúp cải thiện khả năng thể chất của họ theo cách tương tự như khi Naruto lần đầu tiên chạm vào charka của Kurama. Naruto sử dụng sức mạnh này để giúp các ninja bị thương hồi phục trong trận đại chiến ninja lần thứ 4, đồng thời cũng phóng đại sức mạnh của những người vẫn còn khả năng chiến đấu.

Sức mạnh này cho phép Naruto một mình có thể tăng khả năng chiến đấu tổng thể của toàn bộ Lực lượng Shinobi Đồng minh trong cuộc đối đầu với Thập Vĩ. Không có nhân vật nào khác trong Naruto có thể thực hiện một kỹ thuật như thế này ở quy mô tương tự và nó khiến Naruto trở thành người vô cùng quan trọng.

(Còn tiếp)