Naruto: Dù không phải là Jinchuuriki thì Boruto vẫn có thể học được 5 nhẫn thuật siêu mạnh này từ cha mình

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/07/2020 02:30 PM

Tuy bây giờ Boruto vẫn còn yếu đuối, nhưng có những dấu hiệu cho thấy sức mạnh của anh sẽ vượt qua cả Naruto trong tương lai.

Trong thế giới nhẫn giả thì thường cha mẹ sẽ truyền lại con cháu mình một số nhẫn thuật đặc biệt. Với trường hợp của Boruto thì dù không phải là một Jinchuuriki thì anh vẫn có thể học được 5 nhẫn thuật này từ cha của mình.

1. Taju Kage Bunshin no Jutsu

Naruto: Dù không phải là Jinchuuriki thì Boruto vẫn có thể học được 5 nhẫn thuật siêu mạnh này từ cha mình - Ảnh 1.

Taju Kage Bunshin là một trong những nhẫn thuật độc đáo của Naruto, nó giúp anh có thể tạo ra hàng trăm đến hàng ngàn phân thân cùng một lúc. Tuy nhiên đây là một kỹ thuật bị cấm vì nó tiêu thụ một lượng chakra cực lớn.

Nhưng bạn có biết rằng Naruto có thể sử dụng kỹ thuật này không phải vì Jinchuriki của Kurama, mà là vì lượng charka lớn trong dòng máu Uzumaki của mình. Vì vậy, nếu Boruto trong tương lai có được lượng charka lớn như vậy thì anh có thể học được chiêu thức này.

2. Các phiên bản Rasengan

Naruto: Dù không phải là Jinchuuriki thì Boruto vẫn có thể học được 5 nhẫn thuật siêu mạnh này từ cha mình - Ảnh 2.

Rasengan là một loại Nhẫn Thuật dựa vào khả năng điều khiển chakra của người dùng. Rasengan nghiền nát bất cứ thứ gì nó chạm phải và có khả năng gây sát thương cực cao. Sau một thời gian dài luyện tập, Naruto đã có thể hoàn thiện chiêu thức này, và sáng chế ra nhiều phiên bản Rasengan khác có sức mạnh ngày càng kinh khủng hơn.

Hiện tại Boruto cũng có thể sử dụng Rasengan, thậm chí anh còn tự phát minh ra một biến thể độc đáo hơn là Vanishing Rasengan. Theo lời phân tích của Sasuke, thì nhẫn thuật này Boruto đã thêm hỗn hợp chakra hệ lôi vào trong Rasengan của mình nên vô tình khiến nó biến mất. Tức là khi di chuyển được một quãng đường thì Rasengan của Boruto sẽ biến mất (trở nên vô hình), khiến đối thủ không nhìn thấy được và khó có thể chống đỡ.

Với khả năng của mình trong tương lai nếu được Naruto truyền dậy thì chắc chắn Boruto sẽ học được nhiều biến thể của Rasengan hơn nữa.

3. Hiền nhân thuật

Naruto: Dù không phải là Jinchuuriki thì Boruto vẫn có thể học được 5 nhẫn thuật siêu mạnh này từ cha mình - Ảnh 3.

Hiền nhân thuật là hệ thống những kỹ năng của ninja kết hợp chakra của bản thân họ với chakra của tự nhiên để đạt được trạng thái hiền nhân. Trạng thái này giúp tăng cường hiệu quả chiến đấu của bản thân, và kết hợp các chakra tự nhiên để tạo ra những nhẫn thuật mới mạnh mẽ hơn.

Trước đó đã có một vài dấu hiệu cho thấy trong tương lai Boruto có thể đạt được trạng thái hiền nhân của loài rắn. Chúng ta có thể thấy thông qua con mắt phải của Boruto có viền của hiền nhân nhưng không phải màu đỏ của linh thú Cóc mà là màu tìm của Rắn.

Bên cạnh đó cha của anh Naruto là một cao thủ sử dụng nhẫn thuật này, nếu trong thời gian tới được cha mình truyền dậy Boruto chắc chắn sẽ thành thạo Hiền nhân thuật.

4. Quyễn rũ chi thuật

Naruto: Dù không phải là Jinchuuriki thì Boruto vẫn có thể học được 5 nhẫn thuật siêu mạnh này từ cha mình - Ảnh 4.

Quyễn rũ chi thuật là một nhẫn thuật nổi tiếng của Naruto với với khả năng biến hình thành những cô nàng cực kì nóng bỏng khiến đối thủ bị choáng váng.

Những tưởng đây là 1 kĩ thuật vô dụng nhưng nhờ có nó mà Naruto đã giành được chiến thắng ngoạn mục khi gặp những tên sát thủ "dê xồm". Thậm chí nó còn nguy hiểm đến mức khiến cả những nhân vật máu mặt nhất bộ truyện cũng phải "gục ngã".

Hiện tại Boruto cũng được biết là sử dụng được nhẫn thuật này tại arc du hành thời gian trong anime vừa qua. Điều này thật sự khiến các fan vô cùng kinh ngạc khi từ trước đến nay chưa từng thấy Boruto sử dụng nhẫn thuật này bao giờ. Thế mà lần đầu thể hiện phiên bản biến thân của anh lại rất đẹp và hoàn hảo. Theo nhiều ý kiến thì phiên bản sexy này của Boruto trưởng thành hơn so với phiên bản của Naruto khi sử dụng thuật Sexy No Jutsu tại thời điểm anh bằng tuổi con trai mình.

5. Kuchiyose với Myoboku

Naruto: Dù không phải là Jinchuuriki thì Boruto vẫn có thể học được 5 nhẫn thuật siêu mạnh này từ cha mình - Ảnh 5.

Trong thế giới Naruto thì thuật triệu hồi là một trong những thuật rất mạnh và lợi hại. Bằng cách ký cam kết và gọi lên bằng máu, người dùng có thể triệu hồi các linh thủ khủng để gây thương tích hay giết chết đối thủ. Hoặc 1 số kỹ thuật nhất định cũng có thể giúp người sử dụng triệu hồi đối tượng nào đó.

Trong trường hợp Boruto có thể học được Sage Mode từ Naruto thì có thể anh cũng sẽ lập một kế ước với Myoboku như Naruto và Konohamaru. Nếu điều này xảy ra thì anh có thể kết hợp các cuộc tấn công của mình với linh vật của mình.