Naruto: Dù kết thúc đã lâu nhưng 10 thuyết âm mưu này vẫn khiến các fan tranh cãi, hóa ra Sasuke kết hôn với Sakura là có ý đồ (P1)

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/09/2020 11:30 AM

Ngoài bản truyện gốc vô cùng nổi tiếng thì xung quanh tác phẩm Naruto cũng ẩn chứa những thuyết âm mưu thú vị mà người hâm mộ tự đặt ra.

Mọi người đều biết rằng bộ truyện Naruto chứa đựng đầy những bí ẩn cho đến cuối cùng. Chính vì vậy đã có vô số những thuyết âm mưu được sinh ra cho dù bộ truyện đã kết thúc từ rất lâu.

Hôm nay chúng ta hãy đến với những thuyết âm mưu cực kỳ khủng khiếp mà các fan hâm mộ đã đặt ra nhé, có những điều sẽ khiến bạn phải sởn tóc gáy đấy.

1. Thân phận thật sự của mẹ Kakashi

Naruto: Dù kết thúc đã lâu nhưng 10 thuyết âm mưu này vẫn khiến các fan tranh cãi, hóa ra Sasuke kết hôn với Sakura là có ý đồ (P1) - Ảnh 1.

Chúng ta đều biết Hatake Kakashi có một quá khứ bất hạnh khi sớm cô độc một mình chịu cảnh mất cha, mất bạn bè từ khi còn nhỏ. Trong truyện có kể về Hatake Sakumo, cha của Kakashi nhưng hầu như không đề cập mẹ của anh.

Dựa trên đặc điểm của Kakashi khi chiến đấu như có khứu giác tương đương với khả năng của Kiba Inuzuka hay triệu tập chó lúc hành động nên một số fan đã đưa ra giả thuyết rằng mẹ của Kakashi thuộc tộc Inuzuka- một gia tộc ở làng Lá nổi tiếng về việc sử dụng nhẫn khuyển làm cộng sự chiến đấu.

Hay một số khác thì cho rằng mẹ của Kakashi xuất thân từ Kirigakure (làng Sương Mù). Vì Kakashi liên tục che giấu khuôn mặt của mình, có thể là để che giấu hàm răng sắc như dao giống với những người đến từ Kirigakure, như nhân vật Zabuza.

2. Lòng trung thành của Karin với Sasuke là giả

Naruto: Dù kết thúc đã lâu nhưng 10 thuyết âm mưu này vẫn khiến các fan tranh cãi, hóa ra Sasuke kết hôn với Sakura là có ý đồ (P1) - Ảnh 2.

Karin từng là thuộc hạ của Orochimaru và là hậu duệ gia tộc Uzumaki. Cô đã phụ tá Orochimaru trong những thí nghiệm điên rồ của hắn vì thế nhiều người tin rằng hắn đã lợi dụng điều đó để thực hiện kế hoạch của mình.

Khi Sasuke lần đầu tiên gặp Karin cảm giác như một cái gì đó xảy ra trong Karin. Bộ anime tiết lộ hai người đã có một mối liên hệ trước khi họ làm việc dưới quyền Orochimaru. Một đoạn hồi tưởng cho thấy Sasuke cứu mạng Karin trong các kỳ thi Chunin, nhưng điều đó không phù hợp với người hâm mộ. Chúng ta chưa bao giờ thấy điều này xảy ra trong cốt truyện gốc, hoặc thậm chí là một cửa sổ thời gian nơi nó có thể xảy ra.

Chình vì thế nhiều người tin rằng Orochimaru đã thao túng Karin, mang lại cho cô ký ức đó, để đảm bảo rằng cô đã sử dụng khả năng chữa bệnh của mình để giữ cho Sasuke sống và có sức khỏe hoàn hảo.

Rốt cuộc, Orochimaru đã muốn có một Uchiha để làm cơ thể tiếp theo của mình. Nếu Karin sử dụng khả năng của mình để đảm bảo sức khỏe của Sasuke ngoài trách nhiệm,nhiệm vụ thì có nhiều khả năng giữ Sasuke an toàn hơn.

3. Yamato là con trai của Tsunade

Naruto: Dù kết thúc đã lâu nhưng 10 thuyết âm mưu này vẫn khiến các fan tranh cãi, hóa ra Sasuke kết hôn với Sakura là có ý đồ (P1) - Ảnh 3.

Yamato là đứa trẻ bị Orochimaru bắt cóc và thử nghiệm cấy ADN của Hokage đệ Nhất vào cơ thể để tái tạo lại năng lực Mộc độn. Hầu hết những đứa trẻ trong cuộc thí nghiệm đều chết nhưng Yamato vẫn còn sống và giờ đây anh đã trở thành một ninja nổi tiếng. Thế nhưng cho đến hiện tại quá khứ của Yamato vẫn còn là một bí ẩn.

Theo một số fan thì Yamato có thể là con trai của Tsunade, lý do là vì trong một thời gian dài bà đã đi chu du khắp thế giới shinobi gặp gỡ rất nhiều người và có thể trong khoảng thời gian này đã sinh ra Yamato.

Nhờ mang trong mình huyết thống chứa sức mạnh của Tsunade thì Yamato mới có thể sống sót khỏi thí nghiệm tàn khốc của Orochimaru.

4. Izuna Uchiha là em gái của Madara

Naruto: Dù kết thúc đã lâu nhưng 10 thuyết âm mưu này vẫn khiến các fan tranh cãi, hóa ra Sasuke kết hôn với Sakura là có ý đồ (P1) - Ảnh 4.

Trong Naruto có tiết lộ rằng Madara Uchiha có một người em trai tên là Izuna. Nhưng một số người hâm mộ lại suy đoán rằng cậu em trai này thực sự là một người phụ nữ ngụy trang.

Họ đưa ra các bằng chứng ví Izuna với Mulan- một người phụ nữ quyết định chiến đấu cho gia đình mình trong thời gian mà phụ nữ không được coi là có khả năng đó.

Các fan nói điều này dựa trên về việc Izuna dường như nhỏ hơn và nhẹ hơn so với những người đàn ông Uchiha khác đã được giới thiệu, thậm chí khuôn mặt còn rất đẹp so với nam nhân bình thường.

Thêm nữa cùng với việc tác giả Masashi Kishimoto đã từng kết hợp rất nhiều tên tuổi bắt nguồn từ thần thoại từ khắp nơi trên thế giới vào tác phẩm của mình, nên càng có lý do khiến một số người tin rằng Izuna nhìn rất giống với nữ thần sinh sản Bắc Âu Iduna.

5. Sasuke kết hôn với Sakura chỉ với mục đích duy trì dòng máu Uchiha

Naruto: Dù kết thúc đã lâu nhưng 10 thuyết âm mưu này vẫn khiến các fan tranh cãi, hóa ra Sasuke kết hôn với Sakura là có ý đồ (P1) - Ảnh 5.

Mặc dù điều này đã gây tranh cãi rất nhiều giữa các fan, nhưng lý thuyết này đã khẳng định rằng Sasuke có thể không thực sự muốn cưới Sakura, anh phải điều đó chỉ là để tiếp tục duy trì dòng máu Uchiha hiếm hoi của mình mà thôi.

Như chúng ta biết Sasuke đã dành nhiều năm tuổi trẻ của mình để trả thù anh trai Itachi của mình vì đã tàn sát gia tộc Uchiha. Sasuke ao ước có một gia đình của riêng mình. Một số người hâm mộ nghĩ rằng khao khát trở thành mong muốn bắt đầu lại gia tộc bằng cách có con, đó là lý do tại sao Sasuke kết hôn với người phụ nữ có khả năng sẽ đợi một thập kỷ nữa để ở bên mình.

Công bằng mà nói, Sasuke thể hiện tình cảm với Sakura, chỉ là không phải theo cách mà các cặp đôi khác đã làm. Rõ ràng là Sasuke chăm sóc Sakura, nhưng không phải ai cũng tin rằng Sasuke yêu Sakura.