Naruto: Dù bị đâm, bị chém thì 6 ninja này vẫn sống "dai như đỉa" khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 21/02/2020 02:30 PM

Với khả năng hồi phục mạnh mẽ của mình thì những ninja dưới đây thật sự rất khó giết chết.

Xuyên suốt lịch sử cốt truyện Naruto, chúng ta đã gặp vô vàn nhân vật, vô vàn cốt truyện. Đi cùng đó cũng đã xảy ra nhiều cuộc chiến khốc liệt, nhiều nhân vật đã phải hi sinh cho các lí tưởng riêng.

Thế nhưng bên cạnh đó có những nhân vật "sống dai như đỉa" giết mãi mà không chết. Nhờ khả năng tái sinh và năng lực đặc biệt của mình thì những nhân vật này rất khó để giết chết, thậm chí tuổi tác cũng không là gì với họ.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại đó là những nhân vật nào nhé.

1. Orochimaru

Naruto: Dù bị đâm, bị chém thì 6 ninja này vẫn sống dai như đỉa khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ - Ảnh 1.

Orochimaru là một trong ba Sannin huyền thoại của Làng Lá cùng với Jiraiya và Tsunade Senju. Trong quá khứ Orochimaru luôn có mong muốn là biết về tất cả nhẫn thuật tồn tại trên thế giới này, tuy nhiên đời người là hữu hạn không cho phép hắn làm được điều này. Do đó, Orochimaru đã tìm ra một cách để kéo dài tuổi thọ của mình bằng cách thay đổi cơ thể.

Hắn ta chuyển sang cơ thể khác khi cơ thể cũ đã già và yếu. Hắn thay đổi cơ thể để trở nên trẻ hơn, khỏe hơn và kéo dài tuổi thọ.Và với cách làm này có thể nói Orochimaru không bị chết do tuổi già hay những vết thương thông thường được. Có thể nói nếu Orochimaru tìm được cơ thể phù hợp thì hắn là bất tử.

2. Tsunade

Naruto: Dù bị đâm, bị chém thì 6 ninja này vẫn sống dai như đỉa khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ - Ảnh 2.

Tsunade là hậu duệ của tộc Senju và là một trong 3 Sannin của Làng Lá, bà nổi danh là kunoichi mạnh nhất thế giới và y nhẫn giả tài giỏi nhất mọi thế hệ. Và nhắc đến Tsunade là không thể không nhắc đến "Bách hào ấn" đặc trưng của bà, với nhẫn thuật này bà có thể luôn duy trì cho mình một sắc đẹp tuổi đôi mươi dù tuổi tác của bà đã được xếp vào hàng cụ.

Lúc Tsunade giải Bách Hào Ấn, thì dấu vết hình thoi trên trán sẽ mở ra và đường dấu phong ấn hiện lên kéo dài hết khuôn mặt của bà. Đặc biệt khi Tsunade sử dụng đến Bách Hào Chi Thuật, đường dấu phong ấn này sẽ lan tỏa và hiện khắp cơ thể bà và các vết thương mà Tsunade nhận sẽ tự hồi phục trong tích tắc mà không cần kết ấn hay chủ ý chữa trị.

3. Kakuzu

Naruto: Dù bị đâm, bị chém thì 6 ninja này vẫn sống dai như đỉa khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ - Ảnh 3.

Kakuzu là một tội phạm cấp S xuất thân từ làng Thác nước và cũng là một thành viên của Akatsuki – cộng sự của Hidan. Hoshigaki Kisame từng đặt biệt danh cho nhóm hai người này là Bộ đôi Xác ướp "Zombie Combo" bởi xét theo lẽ thường, hai kẻ này đều bất tử.

Cơ thể Kakuzu được kết nối với nhau bằng những sợi chỉ kì lạ nên hắn có 5 mạng sống với 5 quả tim lấy từ những đối thủ mà mình giết chết, vì lẽ đó mà hắn được xem là một trong những nhân vật "khó giết chết" nhất toàn bộ series.

Mãi cho đến sau này, lần lượt trái tim Thổ bị Kakashi phá hủy, trái tim Thủy thì bị Hidan vô tình phá và Naruto lừa hắn với ảnh phân thân rồi dùng Shuriken Rasengan tiêu hủy 2 quả tim Phong và Hỏa xong Kakashi kết liễu hắn bằng Chidori thì Kakuzu mới "hy sinh".

4. Hidan

Naruto: Dù bị đâm, bị chém thì 6 ninja này vẫn sống dai như đỉa khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ - Ảnh 4.

Hidan là một ninja phản bội cấp S đã đào tẩu khỏi làng Nước Nóng. Hắn gia nhập Akatsuki sau Tobi và bắt cặp với Kakuzu bởi vì cả hai đều sống rất dai.

Sau hàng loạt những thí nghiệm chuyên sâu về các thuật khác nhau của đạo Jashin, Hidan đã có được lợi thế cực lớn là khả năng không chết vì gần như bất cứ lý do gì. Khả năng bất tử cho phép hắn sống sót sau vô vàn những vết thương chí mạng. Đặc biệt Hidan cũng có khả năng trị thương cực kì ấn tượng, như có thể thấy khi hắn nhanh chóng hồi phục hàng loạt vết thương vật lý.

Cách duy nhất có thể giết được Hidan là bỏ đói hắn, khiến hắn chết vì thiếu dinh dưỡng. Nắm được nhược điểm này Shikamaru đã thực hiện một kế hoạch dụ hắn vào một khu rừng vắng vẻ nơi đã giăng sẵn cái bẫy, khiến cơ thể Hidan bị cắt làm nhiều khúc rồi chôn vùi dưới lớp đất sâu, để mặc cho hắn chết vì đói.

5. Sasori

Naruto: Dù bị đâm, bị chém thì 6 ninja này vẫn sống dai như đỉa khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ - Ảnh 5.

Thêm một thành viên "sống dai như đỉa" của Akatsuki chính là Sasori. Hắn cũng có khả năng tương tự Kakuzu và Orochimaru, đó là có thể di chuyển cơ thể mình sang một cơ thể khác.

Mặc dù đã 35 tuổi, Sasori vẫn giữ được vẻ ngoài của một cậu thiếu niên. Ngoại hình trẻ trung bất thường này là sản phẩm của quá trình bất tử hóa khi tự biến đổi chính mình. Ngoại trừ hạt nhân, toàn bộ cơ thể Sasori là một con rối thực sự. Chính vì thế cơ thể người rối của hắn gần như là bất khả hủy diệt. Khi cơ thể bị tổn thương quá nặng, Sasori có thể nhanh chóng chuyển đổi hạt nhân của hắn sang một con rối khác.

6. Hashirama Senju

Naruto: Dù bị đâm, bị chém thì 6 ninja này vẫn sống dai như đỉa khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ - Ảnh 6.

Hokage đệ nhất Hashirama là một trong những ninja mạnh nhất thế giới Naruto. Ông là người duy nhất sở hữu huyết kế độc đáo và mạnh mẽ Mộc độn. Bên cạnh đó ông sở hữu gen vô cùng đặc biệt có khả năng phục hồi chữa lành vết thương của mình rất tốt và rất nhanh.

Với việc kết hợp sức mạnh và khả năng tái sinh này, thực sự Hashirama rất khó để giết chết, rất ít người có thể làm được điều này.