Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu bố Sasuke được chọn làm Hokage đệ tứ?

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/03/2021 07:39 PM

 
  thích

Bạn có biết rằng Fugaku cũng là một trong những ứng cử viên cho chức Hokage đệ tứ ở Konoha không?

Cuốn tiểu thuyết Itachi Shinden tiết lộ rằng Fugaku là một trong những tộc nhân Uchiha mạnh nhất và thông minh nhất. Anh là một trong những ứng cử viên cho Hokage đệ tứ cùng với Minato và Orochimaru. Về sức mạnh, thậm chí anh ấy còn được coi là ngang ngửa với Minato và Sannin huyền thoại.

Dù không phải sự thật nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Fugaku trở thành Hokage đệ tứ? Cùng xem ở dưới đây nhé!

1. Cuộc nổi loạn có thể bắt đầu từ phía Konoha

Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu bố Sasuke được chọn làm Hokage đệ tứ? - Ảnh 1.

Trong câu chuyện gốc, chính tộc Uchiha là những người bắt đầu kế hoạch nổi dậy chống lại làng Lá. Lý do là vì họ cảm thấy sẽ có ngày gia tộc Uchiha bị Konoha dồn ép và "tẩy chay". Mặt khác, nếu Fugaku được chọn làm Hokage, rõ ràng Uchiha sẽ không nghĩ như vậy và không lên kế hoạch đảo chính.

Khi đó, có lẽ phía Konoha sẽ có người đứng lên khởi xướng một cuộc đảo chính chống lại Hokage. Danzo và các già làng có thể đã không đồng ý Fugaku làm Hokage ngay từ đầu. Thế nên, Danzo có thể là chủ mưu đằng sau cuộc nổi loạn này. Với thực lực và tầm ảnh hưởng của mình trong làng, không khó để Danzo làm được điều này.

2. Không có thảm sát gia tộc Uchiha

Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu bố Sasuke được chọn làm Hokage đệ tứ? - Ảnh 2.

Nếu Fugaku làm Hokage sẽ không có cuộc nổi dậy của gia tộc Uchiha, tức là Danzo sẽ khó thể ép Itachi đưa ra một quyết định khó khăn tàn sát gia tộc mình. Đồng nghĩa với việc cuộc thảm sát tộc Uchiha rất khó xảy ra.

3. Shisui không chết và Itachi có lẽ không tham gia tổ chức Akatsuki

Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu bố Sasuke được chọn làm Hokage đệ tứ? - Ảnh 3.

Nếu cha làm Hokage, Itachi có thể không bao giờ bị giao nhiệm vụ tàn sát gia tộc Uchiha. Biết đâu Itachi sẽ làm cảnh sát trưởng và tổ chức an ninh cho làng Lá tốt hơn. Mặc dù Itachi là một trong những người mà Obito đích thân nhắm đến để gia nhập tổ chức Akatsuki, nhưng nếu không có mâu thuẫn như ở câu chuyện gốc, Itachi - một người rất yêu làng của mình sẽ muốn bảo vệ Konoha từ bên trong hơn là trở thành một kẻ phản bội.

Trong khi đó Shisui có thể vẫn còn sống. Dù Danzo có kế hoạch và đôi mắt của Shisui vẫn có thể bị lấy đi, nhưng chuyện anh phải tự sát và đưa con mắt của mình cho Itachi thì có lẽ không xảy ra.

4. Minato không phải chết

Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu bố Sasuke được chọn làm Hokage đệ tứ? - Ảnh 4.

Đây là kịch bản dễ xảy ra nhất nếu Fugaku trở thành Hokage đệ tứ. Trong cuộc tấn công ban đầu của Kurama và Obito, tộc Uchiha đã có một cuộc họp bí mật để không có tộc nhân Uchiha nào giúp đỡ khi Konoha có loạn.

Nhưng trong trường hợp Fugaku là Hokage, nếu Obito tiếp tục tấn công Kushina và để Kurama tàn phá làng Lá thì gia tộc Uchiha lần này sẽ giúp đỡ. Những ninja mạnh mẽ như Fugaku hay Shisui sẽ biết rằng Kurama đang chịu ảnh hưởng của Genjutsu và có thể "phục hồi" hoặc trấn tĩnh con cáo cho đến khi nó bị phong ấn trở lại.

Minato có thể vẫn chiến đấu với Obito nhưng anh ấy có thể thắng và không cần phải hy sinh để phong ấn Kurama vào Naruto. Mặt khác, Kushina vẫn rất khó được cứu vì Bijuu đã bị lấy khỏi cơ thể của cô ấy, nhưng điều này vẫn chưa biết, bởi nếu cô ấy được cứu nhanh chóng với rất nhiều chakra, Kushina sẽ có cơ hội sống sót.

Nếu vậy, kịch bản sẽ thay đổi đối với các nhân vật Naruto và Sasuke. Có thể chúng sẽ lớn lên như những đứa trẻ bình thường.