Naruto: Đệ nhất mỹ nhân ngực khủng chính là nhân vật nữ yêu thích nhất của Masashi Kishimoto

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 09/02/2020 12:00 PM

Kishimoto đã tiết lộ nhân vật nữ yêu thích của mình từ rất lâu.

Xem Naruto, hẳn mỗi người đều có nhân vật yêu thích của riêng mình, đặc biệt là các nhân vật nữ trong bộ truyện này. Mỗi nhân vật nữ lại có một tính cách khác nhau, ví dụ Sakura là người khá thô lỗ, Ino là người tự tin, Hinata nhút nhát và Ten Ten là một cô nàng tomboy.

Vậy thì nhân vật nữ yêu thích của tác giả Masashi Kishimoto trong Naruto là ai? Có lẽ hầu hết các bạn đều đã biết câu trả lời, đó là cô gái của tộc Hyuga, Hinata.

1. Masashi Kishimoto tiết lộ mình thích Hinata từ lâu

Naruto: Đệ nhất mỹ nhân ngực khủng chính là nhân vật nữ yêu thích nhất của Masashi Kishimoto - Ảnh 1.

Trước đây, trong 1 cuộc phỏng vấn khi tham gia Jump Festa, Kishimoto đã được hỏi rằng: "Nhân vật nữ yêu thích của Kishimoto là ai?". Tác giả của chúng ta đã trả lời như sau: "Nhân vật nữ? Có vẻ như sẽ rất kỳ lạ nếu tôi thích nhân vật của chính mình. Tôi thích tất cả, nhưng thích nhất là Hinata".

Đó không phải là lần đầu tiên Kishimoto thể hiện sự quan tâm của mình đối với nhân vật Hinata. Đầu năm 2015 tại New York Comic Con, Kishimoto từng nói anh chú ý đến các cô gái nhiều hơn, cụ thể: "Thật ra hơi xấu hổ khi nói điều này, nhưng có vẻ như tôi đã chọn Hinata".

2. Lý do Kishimoto chọn Hinata vì anh cảm thấy cô không phải là một cô gái thô lỗ

Naruto: Đệ nhất mỹ nhân ngực khủng chính là nhân vật nữ yêu thích nhất của Masashi Kishimoto - Ảnh 2.

Khi Kishimoto được hỏi tại sao anh chọn Hinata, tác giả chỉ trả lời ngắn gọn vì anh cảm thấy Hinata không phải là một cô gái hung dữ. Câu trả lời thật thú vị đúng không. Thật vậy, tính cách của Hinata mềm mại, dịu dàng hơn Ino và Sakura. Tuy nhiên, chính Kishimoto đã trao cho Hinata tính cách đó. Vì vậy, có lẽ đó là lý do Kishimoto lúng túng khi trả lời.

3. Kishimoto đã sớm quyết định ghép Hinata với Naruto

Naruto: Đệ nhất mỹ nhân ngực khủng chính là nhân vật nữ yêu thích nhất của Masashi Kishimoto - Ảnh 3.

Tại Jump Festa 2017, Kishimoto đã tiết lộ những chi tiết thú vị khác. Khi Kishimoto giới thiệu Sakura, anh thực sự nghĩ rằng Sakura chỉ là một nhân vật phụ ở cấp độ của Shikamaru và Kiba. Kishimoto không nghĩ đến việc ghép đôi Sakura với Naruto, và có sự khác biệt với Hinata.

Ngay từ đầu, Kishimoto đã quyết định ghép đôi Naruto với Hinata. Sau đó, anh nghĩ đến việc đưa Sakura vào mối quan hệ này để tạo ra một mối tình tay ba. Nhưng bởi vì Naruto là một manga shounen nên anh không có đủ không gian và thời gian để nói nhiều về mối quan hệ rắc rối này. Thậm chí, Kishimoto còn thừa nhận rằng kể từ vòng ban đầu của Naruto, anh đã lên kế hoạch cho Naruto và Hinata kết hôn.

Xem thêm:

hinata

naruto

ninja