Naruto: Đây chính là 10 tộc nhân mạnh nhất trong các gia tộc nổi tiếng, hầu hết toàn thiên tài với "con ông cháu cha" (P2)

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2020 12:55 PM

Trong Naruto có rất nhiều gia tộc nổi tiếng với sức mạnh khủng và huyết kế giới hạn đặc biệt của mình. Và các gia tộc này đều có những tộc nhân sở hữu sức mạnh vượt trội.

Trong thế giới Naruto, ngoài những ngôi làng ninja thì những gia tộc ninja cũng là một điểm nhấn của truyện. Những gia tộc ninja là những dòng họ có truyền thống ninja, sở hữu những đặc điểm riêng và đôi khi là những bí thuật riêng mà chỉ thành viên trong gia tộc đó mới có thể sử dụng.

Mỗi gia tộc có khả năng và đặc điểm riêng. Một số là mạnh về sức mạnh thể chất, trong khi một số khác dựa vào trí thông minh hoặc huyết kế giới hạn. Và hầu hết các gia tộc này đều sở hữu những tài năng đáng chú ý, sở hữu sức mạnh vượt trội mang lại danh tiếng cho gia tộc.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm lại 10 tộc nhân mạnh nhất trong các gia tộc nổi tiếng tại Làng Lá nhé, họ đều là những cái tên vô cùng quen thuộc đấy.

6. Tộc Sarutobi: Hiruzen

Naruto: Đây chính là 10 tộc nhân mạnh nhất trong các gia tộc nổi tiếng, hầu hết toàn thiên tài với con ông cháu cha (P2) - Ảnh 1.

Sarutobi là một gia tộc thuộc làng Lá, đây là gia tộc kế thừa mạnh mẽ hỏa chí của Konoha. Sức mạnh của gia tộc này nằm ở tinh thần chiến đấu quả cảm và khả năng sử dụng nhiều loại chakra khác nhau. Người nổi tiếng nhất của gia tộc chính là Hokage đệ Tam- Sarutobi Hiruzen.

Hiruzen là một ninja đầy tài năng và được chính người thầy của ông Hokage đệ nhị công nhận và trao lại danh hiệu người đứng đầu làng Lá trong trận đại chiến ninja lần thứ nhất. Ông còn là thầy của bộ ba sannin huyền thoại, vì thế mà không có nghi ngờ gì về sức mạnh của vị Hokage vĩ đại này cả. Hiruzen Sarutobi còn được mệnh danh là "nhà uyên bác" nhờ việc am hiểu các loại nhẫn thuật khác nhau.

7. Tộc Senji: Hashirama

Naruto: Đây chính là 10 tộc nhân mạnh nhất trong các gia tộc nổi tiếng, hầu hết toàn thiên tài với con ông cháu cha (P2) - Ảnh 2.

Senju là một gia tộc ninja lớn mạnh bậc nhất Làng Lá. Senju cũng là hậu duệ của Lục Đạo Hiền Nhân, mang trong mình sức sống dẻo dai và lượng chakra dồi dào giúp họ có khả năng chiến đầu trong nhiều giờ.

Tộc Senju đã sản sinh ra ninja huyền thoại Senju Hashirama với Mộc độn lừng danh thiên hạ. Ông được là Hokage đầu tiên của làng Lá và được mệnh danh là một trong những ninja vĩ đại nhất trong lịch sử với một sức mạnh đáng kinh ngạc. Ông sở hữu loại huyết kế giới hạn mộc độn cho phép ông tạo ra nhiều loại nhẫn thuật khác nhau. Ông được xem là người duy nhất từng bắt được gần như toàn bộ vĩ thú.

Trước cả Jiraiya, Hashirama chính là người đầu tiên sử dụng được Hiền nhân thuật và kết hợp nó với mộc độn để tạo ra một loại sức mạnh khủng khiếp, tới mức có thể cân cả Madara lẫn cửu vĩ Kurama cùng một lúc.

8. Tộc Uchiha: Sasuke

Naruto: Đây chính là 10 tộc nhân mạnh nhất trong các gia tộc nổi tiếng, hầu hết toàn thiên tài với con ông cháu cha (P2) - Ảnh 3.

Từng là đối thủ của tộc Senju, Uchiha là một trong 4 gia tộc cao quý nhất của làng Lá. Gia tộc được biết đến với khả năng sao chép Nhẫn thuật, Ảo thuật và thậm chí là Thể thuật. Các thành viên gia tộc Uchiha có khả năng thay đổi đôi mắt của họ thành đôi mắt Sharingan. Với đôi mắt này, sức mạnh của họ trở nên vô cùng khủng khiếp, đủ để làm mưa làm gió cả thế giới Ninja.

Nếu ta tính trong series Naruto thì có lẽ người mạnh nhất được biết đến là được Madara, thế nhưng nếu đến với phần mới Boruto thì Sasuke hoàn toàn có khả năng đứng ở vị trí số 1.

Vào thời điểm kết thúc Naruto thì Sasuke là một trong hai nhân vật mạnh nhất truyện, sau khi thức tỉnh Mangekyou Sharingan và đặc biệt là Eternal Mangekyou anh có khả năng thi triển thành thạo những nhẫn thuật cấp cao như Susanoo, Amaterasu và những ảo thuật cấp cao.

Và đến thời điểm hiện tại chưa nhắc tới Rinnegan, Sharingan của Sasuke đã được anh rèn luyện và sử dụng rất thành thục. Amaterasu của của Sasuke thậm chí đã vượt qua Itachi, điều này được chính Danzo thừa nhận. Sau nhiều trận chiến, Susanoo của Itachi đã hoàn thiện và có hình dáng khá giống Lôi Thần.

9. Tộc Uzumaki: Naruto

Naruto: Đây chính là 10 tộc nhân mạnh nhất trong các gia tộc nổi tiếng, hầu hết toàn thiên tài với con ông cháu cha (P2) - Ảnh 4.

Uzumaki chính là gia tộc của nhân vật chính trong truyện – Nartuto. Tộc Uzumaki là hậu duệ của Asura Ōtsutsuki (người con trai thứ hai của Lục Đạo Hiền Nhân) và là họ hàng xa của tộc Senju. Gia tộc này nổi tiếng với những thuật Phong ấn tuyệt vời của họ và mái tóc đỏ. Những thuật Phong ấn của họ đủ mạnh để phong ấn các Vĩ thú vào trong người Jinchuuriki. Nhiều thành viên trong tộc như Mito, Kushina và Naruto, thậm chí còn có thể đàn áp hoặc khai thác sức mạnh của Cửu Vĩ.

Tuy nhiên người mạnh nhất cho đến thời điểm này của gia tộc Uzumaki chắc chắn chính là ngài Hokage đệ Thất. Naruto có nhiều sức mạnh khác nhau trong cơ thể, từ trữ lượng chakra lớn, Kurama, Senjutsu, đến sức mạnh của Rikudou Sennin. Khả năng mạnh nhất của anh là có thể điều khiển sức mạnh của Cửu vĩ và hóa Vĩ hình. Và nhờ sức mạnh phi thường của mình anh đã dẫn dất nhẫn giả đi đến thắng lợi trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4 trở thành một nhân vật lịch sử của Làng.

10. Tộc Otsutsuki: Kaguya

Naruto: Đây chính là 10 tộc nhân mạnh nhất trong các gia tộc nổi tiếng, hầu hết toàn thiên tài với con ông cháu cha (P2) - Ảnh 5.

Gia tộc Otsutsuki là một gia tộc cổ đại xuất phát từ một thế giới khác, họ đến Trái Đất cách đây khoảng 1000 năm trước. Chúng ta vẫn chưa biết nhiều về nguồn gốc của gia tộc này, chỉ biết Otsutsuki có ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đối với nhân loại và Kaguya Otsutsuki chính là thủy tổ của chakra, khởi đầu lịch sử của shinobi.

Kaguya đã ăn trái cấm của Shinju và trở thành người đầu tiên trên Trái Đất sở hữu chakra. Nhờ thế, Kaguya có thể sở hữu cả 3 loại nhẫn Thuật là Sharingan, Byakugan và Rinnegan ở con mắt thứ 3 trên trán. Cơ thể bà có thể sử dụng cả 5 yếu tố chakra cơ bản (Hỏa, Thủy, Thổ, Lôi, Phong) và Âm Dương Tiên Lực.

Cho đến nay dù trải qua rất nhiều biến cố nhưng Kaguya Otsutsuki vẫn được nhắc đến là một trong những nhân vật mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng lớn nhất bộ truyện Naruto.