Naruto: Cùng cười thả ga với ảnh chế Might Guy để xua tan chuỗi ngày ảm đạm vì đại dịch Corona

Lou vs  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2020 01:59 PM

Cuối cùng anh chàng Might Guy của chúng ta cũng không thoát được cảnh bị chế ảnh như những nhân vật khác…

Dường như Naruto là nơi tập hợp những nhân vật hài hước và độc đáo hơn hẳn những series khác. Nhân vật bị ‘lên thớt’ hôm nay là anh chàng Might Guy – một jonin của Làng Lá. Anh là một thiên tài thể thuật và là đội trưởng vô cùng nhiệt tình của đội Guy. Might Guy không chỉ là một biểu tượng của ‘đàn ông đích thực’ mà anh còn là một trong những nhân vật kỳ quặc nhất trong series Naruto. Có lẽ vì thế mà Might Guy được các fan vô cùng yêu thích.

Cùng xem loạt ảnh chế về anh chàng này nhé!

Naruto: Cùng cười thả ga với ảnh chế Might Guy để xua tan chuỗi ngày ảm đạm vì đại dịch Corona - Ảnh 1.

Nhắc đến nhân vật Might Guy, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ tới ngay hình ảnh một người thầy tốt bụng. Tuy cách hướng dẫn luyện tập cho học trò có vẻ… kỳ quặc nhưng nhìn chung anh ấy vẫn là một người thầy tuyệt vời. Nếu giáo viên của mình quên mất vụ bài tập về nhà, mọi người có thấy thật tuyệt vời không nhỉ?

Naruto: Cùng cười thả ga với ảnh chế Might Guy để xua tan chuỗi ngày ảm đạm vì đại dịch Corona - Ảnh 2.

Guy và Rock Lee là hai nhân vật tuyệt vời… cả về ngoại hình và tính cách, ai cũng phải thừa nhận điều này. Thế mà hàng fake lại như thế này đây… khác chút xíu thôi chứ khác hàng auth quá mức thế này thật không chấp nhận được!

Naruto: Cùng cười thả ga với ảnh chế Might Guy để xua tan chuỗi ngày ảm đạm vì đại dịch Corona - Ảnh 3.

Như đã nói đến ở trên, Guy là một người thầy tuyệt vời nhưng cũng không thể phủ nhận rằng anh ấy không phải là một người thầy kỳ quặc. Thử đọc yêu cầu kia xem, quá sức kỳ quặc luôn ấy chứ!

Naruto: Cùng cười thả ga với ảnh chế Might Guy để xua tan chuỗi ngày ảm đạm vì đại dịch Corona - Ảnh 4.

Might Guy… một shinobi tài năng, mà cực kỳ thích sự kịch tính. Nhìn Guy khi đang thử ‘cosplay’ Thủy Thủ Mặt Trăng kìa… Cái dáng thật không chấp nhận được!

Naruto: Cùng cười thả ga với ảnh chế Might Guy để xua tan chuỗi ngày ảm đạm vì đại dịch Corona - Ảnh 5.

Ai công nhận Might Guy là ‘perfect guy’ thì giơ tay lên nào…

Naruto: Cùng cười thả ga với ảnh chế Might Guy để xua tan chuỗi ngày ảm đạm vì đại dịch Corona - Ảnh 6.

Nếu có ai đam mê bộ môn ‘Kéo, Búa, Bao’ này trong Naruto thì chắc hẳn đó chính là Might Guy. Nhìn Kakashi kìa, có vẻ chơi ngán đến tận cổ luôn rồi. Tha cho Kakashi đi Guy ơi…

Naruto: Cùng cười thả ga với ảnh chế Might Guy để xua tan chuỗi ngày ảm đạm vì đại dịch Corona - Ảnh 7.

Guy có thể là một nhân vật kỳ quặc nhưng anh ấy bù đắp tất cả sai sót của mình bằng ý chí quyết tâm. Anh ấy là một trong những shinobi quyết tâm nhất trong Naruto.

Naruto: Cùng cười thả ga với ảnh chế Might Guy để xua tan chuỗi ngày ảm đạm vì đại dịch Corona - Ảnh 8.

Mối quan hệ giữa Kakashi và Guy quả là… đáng yêu. Chắc hẳn các fan của anh chàng Guy đều đồng ý nhỉ. Hai nhân vật này luôn có những trò đùa khá là… vui vẻ với nhau.

Naruto: Cùng cười thả ga với ảnh chế Might Guy để xua tan chuỗi ngày ảm đạm vì đại dịch Corona - Ảnh 9.

Meme này quả thực gây xúc động cho các fan của Guy. Anh ấy đã quyết tâm, nỗ lực hết mình để đạt được thành quả như hiện tại. Đây cũng là một lời nhắn nhủ tới các fan: chỉ cần quyết tâm và cố gắng hết mình, bạn có thể đạt được thành công!

Naruto: Cùng cười thả ga với ảnh chế Might Guy để xua tan chuỗi ngày ảm đạm vì đại dịch Corona - Ảnh 10.

Hình ảnh nào khiến bạn nghĩ ngay tới nhân vật Might Guy… Đúng rồi chính là tư thế này đây! ‘Dáng pose’ đậm chất Might Guy và chỉ Guy mới làm được điều này!

#ICT_anti_nCoV