Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P2)

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/05/2020 02:30 PM

Huyết Kế Giới Hạn là năng lực phi thường được di truyền qua các thế hệ trong 1 số gia tộc nhất định. Tuy nhiên vẫn có những nhân vật mạnh mẽ trong Naruto không cần sử dụng sức mạnh này.

Huyết Kế Giới Hạn là những khả năng độc nhất của một số người trong thế giới Naruto . Những khả năng này làm tăng thêm sức mạnh của một ninja, và hầu hết các ninja tinh nhuệ dường như sở hữu ít nhất một Genk Kekkei. Tuy nhiên bên cạnh đó một số ninja được sinh ra mà không sở hữu sức mạnh này, thay vào đó họ cố gắng luyện tập và rèn luyện bản thân để chiến đấu bằng chính sức mạnh của mình.

Dưới đây là 5 nhân vật phi thường còn lại trong danh sách này.

5. Tobirama Senju

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P2) - Ảnh 1.

Tobirama Senju Hokage đệ nhị của Làng Lá. Ông được biết đến là một ninja tài năng và mạnh bậc nhất trong lịch sử khi tạo ra các loại nhẫn thuật như là ảnh phân thân, uế thổ chuyển sinh và dịch chuyển.

Là một ninja tài năng, Tobirama không chỉ thành thạo trong việc sử dụng thủy độn vốn là thế mạnh của mình, mà ông còn có các loại nguyên tố khác nhau. Ông sở hữu kỹ năng chiến đấu điêu luyện cùng với khả năng cảm nhận vị trí kẻ địch xung quanh chỉ bằng việc đặt tay xuống dưới đất.

4. Hanzo

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P2) - Ảnh 2.

Hanzo là một ninja huyền thoại của Làng Mưa, ông là một trong những người có sức mạnh phi thường ở thời đại của mình. Ông được mệnh danh là "Kỳ Giông" do sở hữu nọc độc của loài vật nguy hiểm này. Ngay cả một giọt nọc độc nhỏ cũng đủ giết chết một con người chỉ trong vài giây. Trong suốt thời gian chiến tranh nhẫn giả lần thứ 2, ông đã giết chết nhiều Shinobi Konoha. Hanzo 1 mình đương đầu với toàn bộ trung đội ninja Konoha bao gồm cả 3 Sannin huyền thoại nữa.

Xét về năng lực chiến đấu, ít ai có thể sánh được với Hanzo. Tuy nhiên, sau đại chiến ninja lần thứ ba, Hanzo được biết là đã trở nên yếu hơn, đó là lý do tại sao Pain có thể giết ông ta khá dễ dàng.

3. Minato Namikaze

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P2) - Ảnh 3.

Minato Namikaze là một trong những ninja thiên tài xuất chúng nhất trong lịch sử và cũng được đánh giá là một trong những ninja mạnh nhất thế giới. Ông có hiểu biết sâu rộng về thuật phong ấn nhờ được Jiraiya và Kushina dạy cho và nổi danh là "Tia chớp vàng Konoha" nhờ sử dụng Phi Lôi thần thuật siêu đỉnh. Nhờ thế, anh không bao giờ bị kẻ địch áp sát và đánh bại trong các trận chiến trong toàn bộ cuộc đời của mình.

Minato Namikaze cũng chính là là Hokage đệ tứ của Konoha, được đánh giá là một trong những shinobi nhanh nhất trong lịch sử. Minato cũng có trữ lượng chakra khá lớn, đủ để triệu hồi Gamabunta và dịch chuyển một con Vĩ Thú. Khả năng kiểm soát chakra của Minato cũng rất tinh tế, anh chính là người đã phát minh ra kĩ thuật Rasengan và có thể thực hiện nhẫn thuật chỉ bằng một tay.

2. Hiruzen Sarutobi

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P2) - Ảnh 4.

Hiruzen Sarutobi là Hokage trị vì lâu nhất của làng Lá. Là học trò cưng của Hokage đệ nhị, Hiruzen có kiến thức về hầu hết mọi nhẫn thuật đã tồn tại trong giới nhẫn giả. Thậm chí, ông có thể sử dụng tất cả năm loại chakra tự nhiên bao gồm cả thuật ngũ hành. Ông đã lãnh đạo Konoha trong đại chiến ninja vĩ đại lần thứ hai và có lẽ cũng là shinobi mạnh nhất lúc bấy giờ.

Ông cũng là Hokage lớn tuổi nhất và tại vị lâu nhất, với 1 chuỗi chiến tích bất bại, đã đánh bại tất cả kẻ thù đến thách thức ông cho đến lúc chấp nhận hy sinh để chặn đứng Orochimaru. Nhiều người nhận xét rằng nếu Hiruzen Sarutobi trẻ hơn một chút, chắc chắn ông sẽ giết được Orochimaru.

1. Might Guy

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P2) - Ảnh 5.

Do không có tài năng với nhẫn thuật và ảo thuật, Guy dường như không có mấy triển vọng trở thành shinobi ngay từ những ngày đầu chật vật xin học ở Học viện. Tuy nhiên, khát khao vươn tới thành công chính là ưu điểm lớn nhất của anh.

Và cho đến nay Might Guy được biết đến là nhân vật dùng thể thuật hàng đầu trong Naruto. Khi dùng tuyệt chiêu mạnh nhất Bát Môn Độn Giáp, tốc độ của Guy cao nhanh đến nỗi khi mở Bát Môn anh từng có thể suýt giết chết được Madara đang là Jinchuuriki của Thập vĩ.