Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P1)

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2020 03:30 PM

Huyết Kế Giới Hạn là năng lực phi thường được di truyền qua các thế hệ trong 1 số gia tộc nhất định. Tuy nhiên vẫn có những nhân vật mạnh mẽ trong Naruto không cần sử dụng sức mạnh này.

Huyết Kế Giới Hạn là những khả năng độc nhất của một số người trong thế giới Naruto . Những khả năng này làm tăng thêm sức mạnh của một ninja, và hầu hết các ninja tinh nhuệ dường như sở hữu ít nhất một Genk Kekkei.

Tuy nhiên bên cạnh đó một số ninja được sinh ra mà không sở hữu sức mạnh này, thay vào đó họ cố gắng luyện tập và rèn luyện bản thân để chiến đấu bằng chính sức mạnh của mình. Và dưới đây chính là 10 nhân vật phi thường đó.

10. Gaara

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P1) - Ảnh 1.

Gaara vốn là Kage trẻ nhất trong lịch sử, khi đã trở thành Kazekage Đệ Ngũ ở lứa tuổi 15. Là Jinchuuriki của Nhất Vỹ Shukaku, con trai của Kazekage Đệ Tứ, Gaara là nhẫn giả xuất sắc nhất làng Cát và cũng là 1 trong những kẻ mạnh nhất ở lứa tuổi mình.

Mặc dù Gaara được biết là có Magnet Gen Kekkei trong tiểu thuyết, nhưng nó chưa bao giờ được xác nhận là tồn tại trong anime hay manga sau khi anh mất Shukaku.

9. Kisame Hoshigaki

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P1) - Ảnh 2.

Kisame Hoshigaki là một thành viên của Akatsuki và một shinobi đào tẩu từ làng Sương Mù. Kisame được mệnh danh là "Vĩ thú không đuôi" do có lượng chakra khổng lồ nhờ thanh kiếm của Samehada hấp thụ từ người khác truyền cho.

Với lượng chakra khổng lồ trong cơ thể, Kisame có thể tạo ra cả một "biển nước", giúp hắn thi triển những nhẫn thuật hệ Thủy một cách mạnh mẽ nhất.

Mặc dù anh ta không có Genk Kekkei, nhưng các kỹ năng của anh ta đủ đáng sợ để phù hợp và thậm chí đánh bại một số Kage. Và trong quá khứ Kisame từng đối đầu với Jinchuuriki của Bát vĩ là Killer Bee và đã toàn mạng trong cuộc chiến tuyệt vời đó.

8. A - Raikage đệ tứ

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P1) - Ảnh 3.

Một trong những vị Raikage được nhắc đến nhiều nhất trong thời đại của Naruto là A - Raikage đệ tứ của làng Mây. Ông là một shinobi rất mạnh mẽ và khéo léo được nhiều người kính nể. Bee cũng đã đề cập trước đây rằng A có thể làm tổn thương Bát Vĩ, mức độ chakra của ông tương đương với một con vĩ thú.

Phong cách chiến đấu của A kết hợp thể thuật và nhẫn thuật để hình thành một loại nhẫn - thể thuật mạnh mẽ. Ông có một thể lực dồi dào, có thể nâng một trọng lượng bằng một tay và bể nát một mỏm đá chỉ bằng một cú đấm.

7. Jiraiya

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P1) - Ảnh 4.

Jiraiya là một trong 3 Sannin huyền thoại của làng Lá hay còn được biết đến với biệt danh Hà Mô Tiên Nhân. Sức mạnh của ông không thua kém gì so với các Kage, ngay cả những người như Hiruzen Sarutobi, Minato Namikaze, Kakashi…đều phải thừa nhận khả năng của ông.

Bên cạnh đó Jiraiya là người có khả năng kiểm soát charka cực kỳ tốt và có sức mạnh thể chất thuần túy. Ông biết cách điều khiển chakra của mình và có khả năng tối đa hóa những cú đấm. Jiraiya có trữ lượng chakra lớn, bằng chứng là ông có thể triệu tập một số linh thú khổng lồ trong một khoảng thời gian ngắn và tạo ra hai Rasengan ở cả hai tay.

Kỹ năng chiến đấu của Jiraiya với tư cách là một chiến binh gần như không thể so sánh được và ông có thể khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải e rè mà không cần dựa vào Huyết kế giới hạn. Đối với những tình huống khó khăn, ông chỉ cần bật chế độ hiền nhân lên là đủ khiến kẻ thủ phải e sợ rồi.

6. Sakura Haruno

Naruto: Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P1) - Ảnh 5.

Sakura là một cô gái thông minh và là một trong những kunoichi tốt nhất của Konoha hiện nay. Xét về thân thế, cô cũng là 1 thành viên của đội 7 giống như Naruto và Sasuke được dạy dỗ bởi Hokage đệ lục Kakashi và là học trò cưng của Hokage đệ ngũ.

Xét về sức mạnh, nắm đấm của cô đủ uy lực để khiến người khác khiếp sợ và tài năng y thuật của cô có thể cứu chữa rất nhiều người. Đặc biệt, Sakura còn là một trong số ít người đã đối mặt với Kaguya cùng với Naruto và Sasuke.