Naruto: Biểu cảm của con người trước khi chết quá đỗi thương tâm, nhìn một lần chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh mãi mãi

Mẹ Sề  - Theo Helino | 28/03/2019 06:00 PM

Khuôn mặt thương tâm của các nhân vật trong Naruto khi qua đời luôn khiến khán giả phải rơi nước mắt đấy!

Sự ra đi của hàng loạt những nhân vật đình đám trong Naruto như: Uchiha Itachi, Neji Hyuga, Jiraiya,… đã từng khiến cộng đồng fan hâm mộ bộ truyện tranh này không khỏi tiếc nuối. Thế nên, mỗi khi vô tình nhìn lại những khoảnh khắc quá đỗi thương tâm này trong Naruto là nỗi đau xưa cũ lại ùa về.

Cùng nhau chiêm ngưỡng lại khuôn mặt thương tâm khi qua đời của các nhân vật được rất nhiều người yêu thích trong Naruto đã làm lay động trái tim của hàng triệu độc giả nhé!

Naruto: Biểu cảm của con người trước khi chết quá đỗi thương tâm, nhìn một lần chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh mãi mãi - Ảnh 1.

Zabuza và Haku

Naruto: Biểu cảm của con người trước khi chết quá đỗi thương tâm, nhìn một lần chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh mãi mãi - Ảnh 2.

Uchiha Obito

Naruto: Biểu cảm của con người trước khi chết quá đỗi thương tâm, nhìn một lần chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh mãi mãi - Ảnh 3.

Kushina và Minato

Naruto: Biểu cảm của con người trước khi chết quá đỗi thương tâm, nhìn một lần chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh mãi mãi - Ảnh 4.
Naruto: Biểu cảm của con người trước khi chết quá đỗi thương tâm, nhìn một lần chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh mãi mãi - Ảnh 5.

Uchiha Shisui

Naruto: Biểu cảm của con người trước khi chết quá đỗi thương tâm, nhìn một lần chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh mãi mãi - Ảnh 6.

Rin

Naruto: Biểu cảm của con người trước khi chết quá đỗi thương tâm, nhìn một lần chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh mãi mãi - Ảnh 7.

Sarutobi

Naruto: Biểu cảm của con người trước khi chết quá đỗi thương tâm, nhìn một lần chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh mãi mãi - Ảnh 9.

Asuma Sarutobi

Naruto: Biểu cảm của con người trước khi chết quá đỗi thương tâm, nhìn một lần chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh mãi mãi - Ảnh 10.
Naruto: Biểu cảm của con người trước khi chết quá đỗi thương tâm, nhìn một lần chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh mãi mãi - Ảnh 12.

Konan

Naruto: Biểu cảm của con người trước khi chết quá đỗi thương tâm, nhìn một lần chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh mãi mãi - Ảnh 13.

Neji Hyuga

Naruto: Biểu cảm của con người trước khi chết quá đỗi thương tâm, nhìn một lần chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh mãi mãi - Ảnh 14.

Uchiha Obito

Và nếu Naruto hy sinh thì... sẽ thế nào nhỉ?

Naruto: Biểu cảm của con người trước khi chết quá đỗi thương tâm, nhìn một lần chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh mãi mãi - Ảnh 15.