Naruto: Bảo sao làng Lá luôn lấn át các làng khác, 7 bộ óc thiên tài của giới nhẫn giả đều nằm đó cả

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 19/02/2020 12:00 PM

Trong số các nhân vật thông minh nhất Naruto, bạn ấn tượng với trí tuệ của ai nhất!

Thế giới Naruto nổi tiếng với những ninja tài năng với những kỹ năng độc đáo và trí tuệ tuyệt vời. Rõ ràng, khi chiến đấu sức mạnh thôi là chưa đủ còn phải cần thêm khả năng bầy ra những chiến thuật cụ thể để đưa đồng đội mình đến với chiến thắng.

Dưới đây là 7 nhân vật thông minh nhất trong series Naruto:

1. Shikaku Nara

Naruto: Bảo sao làng Lá luôn lấn át các làng khác, 7 bộ óc thiên tài của giới nhẫn giả đều nằm đó cả - Ảnh 1.

Shikaku Nara là một trong những chiến lược gia giỏi nhất đến từ ​​Konoha. Anh ta thậm chí còn được tin tưởng giao cho nhiệm vụ là người lãnh đạo nhóm chiến lược trong đại chiến ninja lần thứ tư. Madara thậm chí còn thừa nhận rằng "chỉ huy trưởng" của liên minh nhẫn giả rất thông minh và nguy hiểm nên đã tiêu diệt nhóm "dùng não" trước.

2. Shikamaru Nara

Naruto: Bảo sao làng Lá luôn lấn át các làng khác, 7 bộ óc thiên tài của giới nhẫn giả đều nằm đó cả - Ảnh 2.

Shikamaru Nara được biết đến là một trong những nhân vật thông minh nhất trong manga/anime Naruto . Không xét về sức mạnh mà chỉ bàn về trí tuệ thì có mấy ai vượt qua được Nara Shikamaru. Mặc dù rất lười, nhưng bộ óc của Shikamaru thì lại cực kỳ linh hoạt, cậu thuộc dòng ninja sử dụng đầu óc nhiều hơn là sức mạnh, và đó cũng là nét rất riêng, đặc biệt của anh chàng.

Bản thân những đồng đội khi chiến đấu bên cạnh Shikamaru cũng dường như phát huy được hơn 100% khả năng của bản thân. Có thể nói, Shikamaru sinh ra để làm một chỉ huy vĩ đại, với bộ óc của một thiên tài. Hiện tại anh đang là quân sư của Hokage đệ thất.

3. Namikaze Minato

Naruto: Bảo sao làng Lá luôn lấn át các làng khác, 7 bộ óc thiên tài của giới nhẫn giả đều nằm đó cả - Ảnh 3.

Minato là học trò xuất sắc của Jiraiya và là người cha đáng kính của Uzumaki Naruto. Nếu Hokage đệ tam là huyền thoại thuộc về thế hệ ông cha thì Hokage đệ tứ chính là một shinobi xuất sắc nhất của thời đại mới.

Minato đã sử dụng các kỹ năng của mình và trí thông minh của để tạo ra các Jutsu đặc biệt như Rasengan. Ông cũng tự tạo ra những con dao kunai đặc trưng của mình để tăng tốc độ, cho phép bản thân dịch chuyển tức thời giữa trận chiến.

4. Tobirama Senju

Naruto: Bảo sao làng Lá luôn lấn át các làng khác, 7 bộ óc thiên tài của giới nhẫn giả đều nằm đó cả - Ảnh 4.

Tobirama là Hokage đệ nhị của làng Lá nhưng có phẩn ít nổi bật hơn nhiều nhân vật trong bộ truyện Naruto, vì anh ta đã chết từ lâu khi câu chuyện bắt đầu. Mặc dù vậy, Tobirama đã được chứng minh là tạo ra nhiều thứ mới, từ hệ thống trong làng như Anbu, cảnh vệ làng Lá, học viện ninja, đến những nhẫn thuật nguy hiểm như Kage Bunshin và Edo Tensei. Phải có đầu óc sắc bén và thông minh lắm thì Tobirama mới đạt được những thành tựu như thế chứ!

5. Uchiha Itachi

Naruto: Bảo sao làng Lá luôn lấn át các làng khác, 7 bộ óc thiên tài của giới nhẫn giả đều nằm đó cả - Ảnh 5.

Trong Naruto, Itachi được tất cả mọi người ngợi ca là ninja giỏi nhất thế hệ mình cũng như là một thiên tài đứng trên tất cả, sở hữu nhẫn thuật đỉnh cao và khả năng sử dụng hỏa độn siêu việt. Bản thân Hokage đệ tam Hiruzen cũng nhận xét Itachi đã có những suy nghĩ như 1 Hokage từ khi còn trẻ. Trong 1 trận chiến, Itachi cũng luôn biết cách để chiếm ưu thế trước đối thủ của mình.

6. Hiruzen Sarutobi

Naruto: Bảo sao làng Lá luôn lấn át các làng khác, 7 bộ óc thiên tài của giới nhẫn giả đều nằm đó cả - Ảnh 6.

Hiruzen Sarutobi là Hokage trị vì lâu nhất của làng Lá . Là học trò cưng của Hokage đệ nhị, Hiruzen có kiến thức về hầu hết mọi nhẫn thuật đã tồn tại trong giới nhẫn giả. Thậm chí, ông có thể sử dụng tất cả năm loại chakra tự nhiên bao gồm cả thuật ngũ hành. Ông đã lãnh đạo Konoha trong đại chiến ninja vĩ đại lần thứ hai và có lẽ cũng là shinobi mạnh nhất lúc bấy giờ. Ông đã trở thành Hokage ở độ tuổi rất trẻ và được coi là một thần đồng, một ninja thiên tài.

7. Orochimaru

Naruto: Bảo sao làng Lá luôn lấn át các làng khác, 7 bộ óc thiên tài của giới nhẫn giả đều nằm đó cả - Ảnh 7.

Orochimaru ngay từ nhỏ đã được Hokage Đệ Tam đánh giá là thiên tài mười năm mới có một. Ông cũng là thành viên trong Sannin Huyền Thoại, cựu thành viên của tổ chức tội phạm cấp S - Akatsuki, một ninja mạnh mẽ phi thường, với trình độ sánh ngang Kage. Orochimaru được đánh giá là "quái vật" có thể tiêu diệt cả một quốc gia nhỏ chỉ bằng sức mạnh của mình.

Orochimaru là người tinh thông rất nhiều loại thuật, kể cả thuật phong ấn của tộc Uzumaki. Orochimaru là người thứ hai thi triển được cấm thuật của Hokage Đệ Nhị - Uế thổ chuyển Sinh, cấm thuật nguy hiểm và mạnh mẽ nhất trong series. Có điều, nhân vật này lại là một nhà khoa học điên rồ, luôn tiến hành các thí nghiệm nguy hiểm trên con người.