Naruto: Bạn còn ghét Sakura Haruno hay đã phải lòng "vợ của Sasuke" rồi?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 19/03/2019 05:00 PM

Mặc dù Haruno Sakura đang là hai nhân vật chính được rất được yêu thích nhưng trong quá khứ cô cũng từng là nữ nhân vật bị ghét nhất trong manga đình đám Naruto.

Chà, không biết tự bao giờ Haruno Sakura đã được người hâm mộ "hết ghét" mà quay sang "yêu thích" rồi đấy!

Thậm chí dần đây, cái tên Sakura còn được nhận những tình cảm đặc biệt từ khán giả cơ. Đặc biệt, trên Twitter, một người hâm mộ có tên Black Bull Dorian đã khiến mọi người xôn xao khi đưa ra những lời chia sẻ có cánh về nhân vật Sakura Haruno. Bài đăng này được đưa ra để đáp lại chủ đề 'ý kiến ​​không phổ biến' gần đây xoay quanh ninja.

Nội dung mà Black Bull Dorian đăng tải như sau:

Naruto: Bạn còn ghét Sakura Haruno hay đã phải lòng vợ của Sasuke rồi? - Ảnh 1.

Ý kiến của Black Bull Dorian về Sakura đã thu hút sự quan lớn từ cộng đồng mạng.

"Sakura Haruno đúng ban đầu là một nhân vật không nổi bật của series. Cô ấy không có huyết thống. Cô ấy không phải là một truyền nhân của ai đó như 2 thành viên của đội 7. Cô ấy cũng chẳng có đôi mắt huyết kế giới hạn. Nhưng cô ấy vẫn được xem là một shinobi mạnh thứ 3 trong làng Lá. Tất cả đều là nhờ những cố gắng của cô ấy. Sakura trưởng thành chắc chắn ở cấp độ của một Hokage".

Vâng, hẳn các bạn đều đoán được, những lời trên của Black Bull Dorian đã gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng fan Naruto. Dù sao thì Sakura Haruno cũng là một trong những nữ ninja chính trong Naruto và sức mạnh của cô ấy đã được tranh luận sôi nổi trong nhiều năm nay rồi mà.

Naruto: Bạn còn ghét Sakura Haruno hay đã phải lòng vợ của Sasuke rồi? - Ảnh 2.

Nếu bạn còn nhớ, khi series mới bắt đầu, Sakura được giới thiệu là một cô gái thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh, một ninja tài năng của làng Lá nhưng dần dần Sakura lại cho thấy mình là một cô gái yếu đuối, bốc đồng, luôn làm những điều ngu ngốc chỉ vì tình yêu. Cái tình yêu ích kỉ mù quáng đến đáng trách của Sakura dành cho Sasuke chỉ khiến mọi người cảm thấy tức giận và thở dài thất vọng.

Thậm chí, cuộc sống của cô gần như chỉ xoay quanh tình yêu, xoay quanh Sasuke do đó cô rất hay chỉ trích Naruto vì người mình yêu. Tuy nhiên, cố chấp yêu một người thì không đáng trách nhưng để tình yêu của mình làm ảnh hưởng tới người khác thì thật khó để chấp nhận. Ngay cả khi mọi người đang đối mặt với nguy hiểm cận kề, tất cả những gì cô quan tâm là Sasuke nghĩ gì về cô. Đối với những độc giả khó tính thì Sakura là hình mẫu tiêu biểu của tuyến nhân vật nữ phiền nhiễu, yếu ớt, ích kỉ, nhu nhược, bảo thủ và không tôn trọng cảm xúc của người khác. Vì thế mà cô ấy từng bị nhiều người ghét.

Naruto: Bạn còn ghét Sakura Haruno hay đã phải lòng vợ của Sasuke rồi? - Ảnh 3.

Sakura giờ đã trở thành vợ của Sasuke và có một cô con gái nhỏ.

Tuy nhiên, chuyện đó đã là quá khứ rồi, vì bây giờ Sakura đã được mọi người chấp nhận và yêu mến. Giờ đây, những người hâm mộ như Black Bull Dorian đang kêu gọi những người ghét Sakura ngày xưa hãy có một cái nhìn khách quan hơn về "vợ của Sasuke".

Naruto: Bạn còn ghét Sakura Haruno hay đã phải lòng vợ của Sasuke rồi? - Ảnh 4.

Hình ảnh của Sakura trong Boruto.

Sakura đã có những thay đổi nhảy vọt kể từ khi cô trở thành genin cho đến khi trở thành một người mẹ, người phụ nữ của gia đình. Sakura đã được thừa hưởng tất cả sức mạnh và khả năng của Hokage đệ lục Tsunade Senju. Cô ấy có khả năng chữa lành bất kỳ loại chất độc nào theo cách của mình và cũng là người thông minh, có nắm đấm thực sự mạnh khiến mọi người phải khiếp sợ.

Vì vậy, nếu bây giờ bạn còn muốn giễu cợt Sakura thì hãy cân nhắc một chút nhé!

Có điều, mỗi người đều sẽ có những suy nghĩ và nhận định khác nhau nên sau khi đọc xong bài viết này hãy chia sẻ cho chúng tôi cảm nhận của bạn nữa nhé! Bạn còn ghét Sakura hay đã phải lòng cô ấy rồi?