Naruto: Ai là người sở hữu Susanoo "siêu to khổng lồ" nhất series, Madara vẫn chịu lép vế trước một người

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/08/2021 12:00 PM

Đã có rất nhiều Susanoo xuất hiện trong Naruto, nhưng đâu mới là Susanoo to lớn nhất.

Nếu bạn là fan của bộ anime/manga đình đám Naruto chắc hẳn sẽ không thể quên được tuyệt kỹ Susanoo nổi tiếng của gia tộc Uchiha. Đây là một trong những nhẫn thuật mạnh mẽ cũng như để lại nhiều cảm xúc nhất trong lòng người hâm mộ của bộ manga/anime này.

Chỉ có những tộc nhân Uchiha sở hữu con mắt Mangekyou Sharingan mới có thể sử dụng và triệu hồi Susanoo, một thực thể khổng lồ trong hình dạng chiến binh bao quanh chủ nhân với khả năng tấn công và phỏng thủ vượt trội, vô cùng mạnh mẽ. Chủ nhân càng mạnh mẽ, lượng chakra càng dồi dào bao nhiêu thì Susanoo càng to lớn, lợi hại bấy nhiêu. Điều nàu cho thấy kích thước của mỗi Susanoo là khác nhau.

Đã có rất nhiều người có thể phát hành Susanoo trong Naruto. Đầu tiên là Uchiha Madara, sau đó là Itachi Uchiha, Shisui Uchiha, Sasuke Uchiha, Kakashi Hatake, Hagoromo Otsutsuki và Indra Otsutsuki.

Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi ai là người sở hữu Susanoo lớn nhất trong Naruto hay chưa? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết đáp án nhé!

1. Susanoo hoàn hảo của Madara là một trong những ứng cử viên sáng giá

Naruto: Ai là người sở hữu Susanoo siêu to khổng lồ nhất series, Madara vẫn chịu lép vế trước một người - Ảnh 1.

Nếu bàn về Susanoo lớn nhất trong Naruto, chắc chắn Susanoo hoàn hảo của Madara sẽ khiến nhiều người đặt lên bàn cân đầu tiên vì nó là một trong những Susanoo lớn nhất từ trước đến nay. Khi chiến đấu với 5 Kage và Susanoo của Madara trở nên hoàn hảo, kích thước của nó quả thực không đùa được đâu, có thể nói là rất lớn, to như một quả núi. Khi được xuất hiện lần đầu tiên, đây chính là Susanoo có kích thước "khủng" nhất từng được triệu hồi. Nó thậm chí có thể dễ dàng để đè bẹp cả năm kage trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4. Vũ khí của susanoo này gồm có magatama và một cặp katana.

Nhưng liệu Susanoo hoàn hảo của Madara có thực sự là khủng bố nhất series? Tất nhiên là không phải đâu nhé!

2. Mặc dù Susanoo hoàn hảo của Madara rất lớn, nhưng Susanoo của Hagoromo còn có kích thước khủng khiếp hơn

Naruto: Ai là người sở hữu Susanoo siêu to khổng lồ nhất series, Madara vẫn chịu lép vế trước một người - Ảnh 2.

Cho đến nay, Susanoo lớn nhất trong Naruto thuộc sở hữu của Hagoromo Otsutsuki, và nó xuất hiện trong tập phụ về câu chuyện của Hagoromo, Hamura, và mẹ của họ - Kaguya. Được biết đến như là cha của tất cả các Susanoo, Susanoo của Lục Đạo Hiền Nhân Hagoromo ở một đẳng cấp hoàn toàn khác, nó ở trạng thái toàn chân thể màu xanh lam và gần như to bằng Thập vĩ.

Khả năng và năng lực của Susanoo này chỉ được thể hiện ở trong một cảnh nhưng vẫn đủ để gây ấn tượng mạnh với người xem. Susanoo này dễ dàng ngăn chặn bom vĩ thú của Thập vĩ tức là nó còn mạnh hơn cả vĩ thú. Đây là Susanoo mạnh nhất.

Naruto: Ai là người sở hữu Susanoo siêu to khổng lồ nhất series, Madara vẫn chịu lép vế trước một người - Ảnh 3.

Thêm một chi tiết đáng lưu tâm nữa, lòng bàn tay của Thập Vĩ thậm chí còn lớn hơn hoặc bằng một con Vĩ thú.

Nếu nhìn ở hình ảnh trên, Susanoo của Hagoromo đã chiến đấu chống lại Juubi ở giữa một dãy núi, nhưng kích thước của cả hai vượt xa những ngọn núi đó. Nếu Susanoo của Madara lớn như một ngọn núi, thì theo mô tả Susanoo của Hagoromo có chiều cao tương đương với hai hoặc ba ngọn núi chồng lên nhau.