Naruto: 7 thông tin cực kì bất ngờ về Madara, thủ lĩnh huyền thoại của gia tộc Uchiha

Mẹ Sề  - Theo Helino | 25/03/2019 10:06 AM

Trong Naruto, Madara luôn mong muốn có thể mang lại hòa bình cho thế giới shinobi nhưng những việc ông làm hầu hết đều là sai lầm mù quáng.

Uchiha Madara là vị thủ lĩnh huyền thoại của tộc Uchiha, người đồng sáng lập nên Làng Lá cùng với Senju Hashirama. Madara là một người đàn ông rất tự tin và đầy kiêu hãnh nên dù trong bất kì cuộc chiến nào ông đều không phân biệt đối thủ của mình là nam hay nữ. Điều duy nhất mà ông thấy sự khác biệt giữa đàn ông và đàn bà là đàn bà có thể sinh con còn đàn ông thì không

Madara luôn mong muốn có thể mang lại hòa bình cho thế giới shinobi. Nhưng cách thực hiện của ông lại không “hòa bình” chút nào. Bằng chứng là ông chính là kẻ chủ mưu giật dây Obito phát động đại chiến nhẫn giả lần thứ 4.

Naruto: 7 thông tin cực kì bất ngờ về Madara, thủ lĩnh huyền thoại của gia tộc Uchiha - Ảnh 1.

Đặc biệt, Madara luôn coi sự phản bội là việc làm kinh khủng mà 1 người có thể đối xử với người khác nhưng chính bản thân ông lại bị phản bội hết lần này đến lần khác. Ông bị gia tộc Uchiha ruồng bỏ, Obito quay lưng rồi đến Zetsu đen hóa ra cũng chỉ là 1 kẻ lợi dụng ông.

Dưới đây là những thông tin thú vị xung quanh vị nhẫn giả huyền thoại Uchiha Madara:

1. Dựa theo Databook 4, tính tới phần 2 Madara rời làng 66 năm, trừ 17 năm do Madara chết trước khi Naruto ra đời thì sẽ còn 49 năm, rồi cộng thêm 24 năm do Izuna chết lúc 24 tuổi thì sẽ bằng 73 năm. Do Madara lớn hơn Izuna và một vài sự kiện khác nên cộng thêm xê xích 10 năm như vậy số tuổi của Madara sẽ chắc chắn trên 75 và tối đa vào khoảng 85 tuổi. Và ông đã mất tất cả 4 người em.

2. Uchiha Madara có thể sử dụng thuần thục 10 thuộc tính chakra như Mộc Độn, Lam Độn, Âm Độn, Dương Độn, Âm-Dương Độn,...

3. Uchiha Madara có thể sử dụng tới 5 loại Huyết Kế Giới Hạn, bao gồm Sharingan, Mangekyo Sharingan vĩnh cửu, Rinnegan, Mộc Độn và Lam Độn

4. Không những thế, Uchiha Madara còn có thể dùng Huyết Kế Võng La: Rinne Sharigan

5. Ông sở hữu 52 thuật và đứng thứ hai còn Naruto là người đứng thứ nhất với 81 thuật đã sử dụng.

6. Uchiha Madara là người duy nhất có thể nhận ra bản thể của ảnh Phân Thân chi thuật/Mộc phân thuân dù nó cực kì khó phân biệt với bản thể, ngay cả người sở hữu tam đại nhãn thuật cũng chưa chắc nhìn thấy được bản thể (ví dụ cụ thể là Neji, Nagato, Kaguya).

7. Ông từng đánh 1 trận chiến liên tục với Senju Hashirama ở Thung Lũng Tận Cùng liên tục 24 giờ không nghỉ trước khi gục ngã.

Nguồn: Naruto Làm Thay Đổi Con Người Tôi