Naruto: 7 biến thể "siêu mạnh" của Chidori đã được sử dụng bởi Sasuke Uchiha

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 10/03/2020 03:30 PM

Chidori hay còn gọi Thiên điểu là một nhẫn thuật hệ lôi được phát minh bởi Kakashi Hatake.

Chidori hay còn gọi Thiên điểu là một nhẫn thuật hệ lôi được phát minh bởi Kakashi Hatake. Thuật này cầu người dùng phải dẫn một lượng Chakra sét rất lớn về bàn tay. Vì sự tập trung điện lực cao độ mà chiêu này tạo ra, nó phát ra âm thanh giống như của hàng ngàn con chim.

Khi đòn tấn công được hình thành người dùng lao đến đối thủ và đâm thẳng cánh tay vào một phần cơ thể. Thuật này dù gây sát thương nghiêm trọng đến đối thủ, người dùng chiêu thức này phải đạt đến tốc độ cực hạn của con người và điều này khiến họ dễ bị sơ hở. Có thể thấy đây là một nhẫn thuật vô cùng mạnh mẽ.

Sau này Kakashi đã dậy nhẫn thuật này cho học trò của mình là Sasuke, và bản thân ninja tài năng này đã phát triển Chidori thành nhiều biến thể khác nhau.

Dưới đây chính là 7 biến thể "siêu mạnh" của Chidori đã được sử dụng bởi Sasuke Uchiha.

1. Chidori Senbon

Naruto: 7 biến thể siêu mạnh của Chidori đã được sử dụng bởi Sasuke Uchiha - Ảnh 1.

Kỹ thuật này yêu cầu Sasuke thay đổi hình dạng của Chidori. Như tên cho thấy senbon có nghĩa là kim, Sasuke sẽ thay đổi hình dạng của Chidori thành nhiều kim nhỏ. Kỹ thuật này rất nhanh và mạnh khi đâm vào mục tiêu. Nếu sử dụng càng nhiều chakra thì số lượng senbon càng nhiều.

2. Chidori Nagashi

Naruto: 7 biến thể siêu mạnh của Chidori đã được sử dụng bởi Sasuke Uchiha - Ảnh 2.

Biến thể Chidori này là một trong những chiêu thức được Sasuke được sử dụng thường xuyên nhất. Kỹ thuật này kết hợp các kỹ thuật tấn công và phòng thủ. Lúc này bằng cách phóng Thiên Điểu ra mọi hướng, một tia điện bao quanh Sasuke, bảo vệ anh khi bị đối thủ vây quanh.

3. Chidori Eiso

Naruto: 7 biến thể siêu mạnh của Chidori đã được sử dụng bởi Sasuke Uchiha - Ảnh 3.

Một trong những kỹ thuật đường dài tốt nhất mà Sasuke sở hữu là Chidori Eiso. Lúc này Sasuke sẽ thay đổi hình dạng của Chidori thành một thanh kiếm dài và mỏng nhưng sắc bén với tầm xa lên đến 5m. Nếu đối thủ bị đâm bằng thuật này, người dùng có thể nhân thêm nhiều lưỡi giáo từ đối phương để gây thêm sát thương.

4. Kusanagi no Tsurugi: Chidorigatana

Naruto: 7 biến thể siêu mạnh của Chidori đã được sử dụng bởi Sasuke Uchiha - Ảnh 4.

Chiêu thức này Sasuke sử dụng thanh kiếm Kusanagi làm vật truyền Chidori vào. Tính Lôi của Chidori khiến thanh cực kỳ sắc bén. Một tác dụng của Lôi Kiếm là khi nó đâm vào cơ thể đối thủ thì nó sẽ làm tê liệt đối thủ, khiến họ không thể di chuyển.

5. Chidori Habataku

Naruto: 7 biến thể siêu mạnh của Chidori đã được sử dụng bởi Sasuke Uchiha - Ảnh 5.

Đây là một biến thể của Chidori được xem là mạnh nhất được áp dụng khi Sasuke kích hoạt nguyền ấn cấp 2. Lúc này Sasuke có thể sử dụng chidori trong khi cơ thể cậu có thêm đôi cánh và chidori phóng ra những tia hắc lôi.

6. Chidori Kagutsuchi

Naruto: 7 biến thể siêu mạnh của Chidori đã được sử dụng bởi Sasuke Uchiha - Ảnh 6.

Trong trận chiến cuối cùng với Naruto, Sasuke đã sử dụng một kỹ thuật mà chúng ta gọi là Chidori Kagutsuchi . Tại đây Sasuke đã truyền ngọn lửa Kagutsuchi vào Chidori của mình để tăng thêm sức tấn công và sức mạnh hủy diệt.

Sasuke đã tạo ra một đòn tấn công vô cùng mạnh mẽ và khi đụng độ với Rasengan của Naruto, kĩ thuật này đã khiến Naruto mất đi một phần cánh tay của mình.

7. Chidori Rikudou / Chidori Kuroki

Naruto: 7 biến thể siêu mạnh của Chidori đã được sử dụng bởi Sasuke Uchiha - Ảnh 7.

Khi sử dụng Lục đạo tiên lực, Chidori của Sasuke sẽ phóng ra hắc lôi và có thể gây sát thương cho vĩ thú trong khi những nhẫn thuật bình thường chẳng có tác dụng gì cả.