Naruto: 6 yếu tố kết hợp độc đáo của Huyết kế giới hạn mà đến 99% fan cứng cũng chưa chắc đã biết

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/09/2020 03:30 PM

Đây đều là những kết hợp đặc biệt tạo ra một nhẫn thuật hoàn toàn mới.

Huyết Kế Giới Hạn (Kekkei Genkai) trong Naruto là năng lực phi thường được di truyền qua các thế hệ trong 1 số gia tộc nhất định. Có rất nhiều loại huyết kế giới hạn như hoạt động qua đôi mắt gọi là Đồng Thuật hay kết hợp các loại chakra nguyên tố với nhau để tạo ra một thuật hoàn toàn mới.

Dưới đây là 6 kết hợp độc đáo của Huyết kế giới hạn mà chắc hẳn nhiều người chưa được biết đến. Có thể nó xuất hiện movie hay một cuốn tiểu thuyết nào đó.

1. Futton - Hơi nước nóng

Naruto: 6 yếu tố kết hợp độc đáo của Huyết kế giới hạn mà đến 99% fan cứng cũng chưa chắc đã biết - Ảnh 1.

Kết hợp các yếu tố tự nhiên của lửa và nước sẽ tạo ra một nguyên tố mới là hơi nóng hay được gọi là Futton .

Đúng như tên gọi của nó thì nhẫn thuật này có thể giúp người dùng có thể phát ra hơi nước cực nóng có thể làm bỏng da của mục tiêu.

Chúng ta đã thấy Jinchuuriki và các đối tác của anh ta là Han và Kokuo sử dụng kỹ thuật này. Bên cạnh đó, Mei Terumi cũng có thể sử dụng nó.

2. Meiton - Bóng tối

Naruto: 6 yếu tố kết hợp độc đáo của Huyết kế giới hạn mà đến 99% fan cứng cũng chưa chắc đã biết - Ảnh 2.

Đây là một kết quả kết hợp khá độc đáo, nhưng nó chỉ xuất hiện trong movie có tác dụng "hấp thụ" các vật thể trong bóng tối giống như năng lực trái Yami Yami no Mi trong One Piece vậy.

Cho đến hiện tại chúng ta vẫn chưa biết đượcMeiton được tạo ra từ những sự kết hợp của những nguyên tố tự nhiên nào. Chúng ta mới chỉ thấy Hiruko sử dụng nó qua 2 cái hộp trong lòng bàn tay, một bên dùng để haaos thụ chakra và nhẫn thuật trong khi hộp bên dưới dùng để phóng các nhẫn thuật đã hấp thụ.

3. Deiton - Bùn

Naruto: 6 yếu tố kết hợp độc đáo của Huyết kế giới hạn mà đến 99% fan cứng cũng chưa chắc đã biết - Ảnh 3.

Nếu các yếu tố của nước và đất kết hợp với nhau, những gì chúng ta biết sẽ trở thành Mokuton hay còn gọi là gỗ. Nhưng trong tiểu thuyết Akatsuki Hiden cho thấy một kết quả hợp nhất khác. Giống như sự kết hợp tự nhiên của nó thì Deiton là một phần tử bùn từ sự kết hợp của nước và đất.

4. Koton – Sắt

Naruto: 6 yếu tố kết hợp độc đáo của Huyết kế giới hạn mà đến 99% fan cứng cũng chưa chắc đã biết - Ảnh 4.

Có mặt trong cùng một bộ phim với nguyên tố bóng tối là nguyên tố Koton cụ thể là Sắt. Kekkei Genkai này cho phép người dùng tạo ra sắt và khiến cơ thể người dùng cứng như sắt.

Và cũng giống như nguyên tố bóng tối thì sự kết hợp này vẫn chưa được biết đến là từ những thành phần nào.

5. Jinton - Tốc độ

Naruto: 6 yếu tố kết hợp độc đáo của Huyết kế giới hạn mà đến 99% fan cứng cũng chưa chắc đã biết - Ảnh 5.

Nếu không để ý kĩ thì chắc nhiều người sẽ nhầm lẫn giữa cái tên Jinton Kekkei Genkai và Jinton Kekkei Tota .

Nếu Jinton Kekkei Tota là nguyên tố Bụi được tạo ra bởi Muu và được sử dụng bởi Onoki thì Jinton Kekkei Genkai được nhắc đến ở đây lại xuất hiện trong cùng một bộ movie với các yếu tố Meiton và Koton. Yếu tố này làm cho người dùng di chuyển siêu nhanh.

Và một lần nữa, sự kết hợp này vẫn chưa được công bố.

6. Taiton - Bão tố

Naruto: 6 yếu tố kết hợp độc đáo của Huyết kế giới hạn mà đến 99% fan cứng cũng chưa chắc đã biết - Ảnh 6.

Nowaki trong tiểu thuyết Sasuke Shinden có thể tạo ra Cơn bão Kekkei Genkai hay còn gọi là Taiton . Như tên cho thấy nó giúp người dùng có thể tạo ra một cơn gió xoáy nhanh, vì vậy ít nhất gió là một trong những kết hợp Kekkei Genkai này, còn yếu tố còn lại thì chúng ta vẫn chưa được biết.