Naruto: 6 nhẫn thuật cực kỳ nguy hiểm có thể giết chết người dùng của chính nó

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2020 11:30 AM

Đây thật sự là những nhẫn thuật cực kỳ nguy hiểm vì thế không thể sử dụng nó một cách bất cẩn.

Nhẫn thuật (Ninjutsu) là những kỹ thuật sử dụng chakra hoặc kết hợp với chakra để thực hiện những việc siêu nhiên mà người thường không thể thực hiện được. Khác với Ảo Thuật (Genjutsu) tạo ra những ảo giác không thực tế, nhẫn thuật tạo ra những tác động có thật. Tuy nhiên, tùy theo cấp độ của người sử dụng, các nhẫn thuật lại có tác dụng và sức mạnh khác nhau.

Và xuyên suốt series chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều những thuật độc đáo và mạnh mẽ. Trong số đó có những thuật rất nguy hiểm có khả năng sát thương cao, khiến cả người sử dụng và nạn nhân đều chết chỉ với một lần sử dụng.

Sau đây, chính là 6 nhẫn thuật được coi là rất nguy hiểm, trong đó một số thuật bị cấm sử dụng vì độ sát thương quá nó.

1. Kisho Tensei: Mạng đổi mạng

Naruto: 6 nhẫn thuật cực kỳ nguy hiểm có thể giết chết người dùng của chính nó - Ảnh 1.

Đây là loại cấm thuật được bà Chiyo sáng tạo khi bà còn trong tổ chức Lữ đoàn rối của làng Cát.

Người dùng sẽ cung cấp sinh lực cho mục tiêu bằng cách sử dụng tất cả charka của họ làm trung gian. Kỹ thuật này có thể được sử dụng cho cả những người sống và chết và thậm chí đưa sự sống trở lại cho mục tiêu. Tuy nhiên, người sử dụng cấm thuật này sẽ bị cạn kiệt charka.

Với cấm thuật này, bà Chiyo đã đánh đổi mạng sống của mình và hồi sinh Gaara sau khi cậu bị Akatsuki cướp đi Nhất vĩ. Vì cái giá phải trả là quá đắt, một mạng đổi một mạng, Phong quốc đã liệt kê nó vào danh sách những cấm thuật của làng Cát.

2. Rinne Tensei: Luân hồi chuyển sinh

Naruto: 6 nhẫn thuật cực kỳ nguy hiểm có thể giết chết người dùng của chính nó - Ảnh 2.

Nhẫn thuật này chỉ có thể được thi triển bởi những người sở hữu Rinnegan, nó có khả năng hồi sinh những người đã chết một cách tuyệt đối. Thậm chí nó còn có thể hồi sinh cho rất nhiều người (tùy thuộc vào chakra của người dùng).

Để thực hiện kỹ thuật này, người dùng triệu tập Vua địa ngục sau đó giải phóng linh hồn người chết ra khỏi miệng. Linh hồn của những người đã chết được hồi sinh và trở về với cơ thể đã hồi phục của họ.

Khác với Uế thổ chuyển sinh, luân hồi chuyển sinh sẽ được hồi sinh một người với thân thể bằng xương bằng thịt với tất cả sức mạnh từng có của người đó tuy nhiên nhẫn thuật này tiêu tốn cực nhiều chakra. Chúng ta đã thấy Nagato đã chết do cạn kiệt chakra khi thi triển thuật này.

3. C0: Bom tự sát

Naruto: 6 nhẫn thuật cực kỳ nguy hiểm có thể giết chết người dùng của chính nó - Ảnh 3.

C0 là kỹ thuật và hình thức nghệ thuật đất sét bùng nổ nhất của Deidara. Theo Deidara, C0 được cho là "Nghệ thuật tối cao". Đây là một kỹ thuật đánh bom tự sát được sử dụng như là phương sách cuối cùng trong chiến đấu. Lúc này Deidara sẽ mở miệng trong ngực mà trước đó đã được khâu, sau khi tháo các mũi khâu thì Deidara đưa một lượng lớn đất sét nổ vào miệng.

Miệng trên ngực anh ta có một kết nối trực tiếp với trái tim của anh ta để thu được một lượng lớn chakra . Điều đó khiến vụ nổ được tạo ra bởi kỹ thuật C0 có thể đạt tới 10 km.

Kỹ thuật C0 này đã được Deidara sử dụng vào phút cuối khi chiến đấu với Sasuke. Sau khi đi đến bước đường cùng, Deidara muốn chứng minh rằng nghệ thuật đất sét của mình tốt hơn Sharingan của tộc Uchiha nên anh ta đã sử dụng kỹ thuật tối thượng này để thổi bay Sasuke cùng với mình. Chỉ tiếc rằng Deidara ngã xuống còn Sasuke vẫn sống sót.

4. Shiki Fujin: Thi quỷ phong trận

Naruto: 6 nhẫn thuật cực kỳ nguy hiểm có thể giết chết người dùng của chính nó - Ảnh 4.

Đây là một kỹ thuật phong ấn được phát triển bởi gia tộc Uzumaki để kêu gọi sức mạnh của Shinigami nhằm nắm bắt linh hồn của đối phương và phong ấn nó vào trong cơ thể người dùng. Khi được thi triển, một thực thể với hình dáng tử thần (Shinigami) xuất hiện phía sau người thi triển.

Sau một thời gian ngắn, ấn chú bắt đầu xuất hiện trên cánh tay trái của thực thể. Khi người thi triển đã chọn được mục tiêu cần bắt giữ, thực thể tử thần đấy cánh tay qua ngực người thi triển và kéo linh hồn của kẻ bị phong ấn vào trong dạ dày nó.

Đây là một cấm thuật hết sức nguy hiểm, nó đã từng phong ấn những thế lực lớn trong anime Naruto như phần âm của Cửu Vĩ, Hokage đệ nhất và Hokage đệ nhị. Ta đã thấy Hiruzen Sarutobi và Minato Namikaze sử dụng kỹ thuật này, nhưng kỹ thuật có thể làm người sử dụng bị chết. Như vậy khi sử dụng Thi Quỷ Phong Trận thì cả người sử dụng và nạn nhân đều có thể chết trong một lần.

5. Bát môn chi thuật

Naruto: 6 nhẫn thuật cực kỳ nguy hiểm có thể giết chết người dùng của chính nó - Ảnh 5.

Đây là một kỹ thuật cung cấp cho người dùng một lượng chakra lớn không thể tưởng tượng được. Bát môn là tám điểm trọng yếu hạn chế dòng chảy Chakra trong cơ thể của một người, nhằm mục đích giúp cho cơ thể không bị suy nhược quá sớm.

Khi mở được hết tám cổng này người dùng sẽ có sức mạnh khủng khiếp, nhưng khi mở cánh cửa cuối cùng thì năng lượng tế bào của người đó sẽ trở lên cạn kiệt có thể dẫn đến cái chết.

Do số lượng chakra tràn ngập toàn bộ cơ thể cùng một lúc, sẽ làm thay đổi một số bộ phận trên cơ thể người sử dụng như màu da, đôi mắt chuyển sang màu trắng, hào quang xung quanh người…

Người đầu tiên sử dụng thuật này là Might Dai, ông đã sử dụng trong trận chiến với Madara trong anime Naruto . Với kỹ thuật này nó có khả năng giết chết một con người bình thường chỉ bằng một phát đánh.

6. Shiji Hyoketsu: Hiến tế Jashin

Naruto: 6 nhẫn thuật cực kỳ nguy hiểm có thể giết chết người dùng của chính nó - Ảnh 6.

Đây là một nhẫn thuật được triển khai bởi những người theo giáo phái Jashin. Kỹ thuật này làm cho người dùng trở thành một con búp bê sống để hiến tế. Một người nổi bật trong việc sử dụng kỹ thuật này là thành viên của Akatsuki, Hidan.

Chiêu thức này đòi hỏi hai điều kiện đặc biệt, đó là Hidan phải vẽ biểu tượng Jashin trên mặt đất bằng máu của chính mình, nơi anh ta phải ở lại trong vòng tròn để nhẫn thuật này được thực hiện. Trong khi điều kiện thứ hai là Hidan phải lấy và nuốt máu nạn nhân. Sau khi nuốt, thì da của anh sẽ chuyển sang màu đen với các vết trắng.

Một khi những điều kiện này được đáp ứng, nghi thức hiến tế cho Jashin đã sẵn sàng. Tình trạng này khiến Hidan kết nối với nạn nhân để mỗi lần Hidan tự làm mình bị thương, nạn nhân sẽ bị thương tương tự. Để kết thúc hành động này, Hidan phải giết nạn nhân của mình bằng cách đâm một thanh kiếm vào trái tim, thứ sẽ giết chết nạn nhân.

Vì cách thức hoạt động, những người dùng thông thường của kỹ thuật này cũng sẽ chết nếu họ làm nạn nhân của họ ngã xuống. Nhưng Hidan với cơ thể bất tử thì anh ta có thể gây ra cái chết của kẻ thù mà không mất mạng.