Naruto: 5 nhân vật ít đất diễn nhất trong truyện khiến fan tiếc hùi hụi

Mẹ Sề  - Theo Helino | 06/05/2018 07:22 AM

Luôn luôn có những nhân vật bị chính “cha đẻ” lạnh nhạt trong mọi bộ phim. Và dưới đây chính là 5 nhân vật khả năng có thừa nhưng lại ít có cơ hội thể hiện trong Naruto khiến fan tiếc nuối.

5. Karin Uzumaki

Karin Uzumaki là một nhân vật nữ rất thú vị trong series Naruto. Đặc biệt cô ấy lại còn có họ giống nhân vật chính nữa chứ và Karin cũng chính là một người may mắn sống sót của 1 gia tộc gần như "tuyệt chủng".

Xét về tính cách, cô ấy thực sự rất thu hút, thêm mái tóc đỏ rực lửa cũng rất ấn tượng. Karin luôn lo lắng cho Sasuke và sẵn sàng vì cậu mà làm mọi việc bất chấp nguy hiểm. Đáng tiếc, cảm xúc của cô ấy bị tác giả đem ra làm trò đùa để biến biến Karin thành 1 tsundere chính hiệu. Mọi người chỉ nhớ đến Karin là một trong những fangirl của Sasuke hay một trong những thí nghiệm của Orochimaru nhưng cô ấy có đáng bị như vậy không? Khi Sasuke kết hôn với Sakura, Karin vẫn thản nhiên chấp nhận thật mạnh mẽ kiểu như tôi chỉ muốn anh ấy hạnh phúc dù anh ấy ở đâu.

4. Konan

Konan được biết đến với biệt danh “thiên thần” hay “sứ giả của chúa” với tài năng origami thiên bẩm mà sau này cô đã phát triển nó thành ninjutsu chính của mình. Nhưng thật không may, Konan cũng là một kunoichi ít nhận được sự công nhận hay sự chú ý mà cô ấy xứng đáng nhận được.

Tại sao ư, tại vì khi nhắc đến các nhân vật trong Naruto thì chủ yếu người ta chỉ nhớ tới những nhân vật nam như Madara, Naruto, Sasuke, Kakashi còn phái nữ dù cũng rất mạnh nhưng ít để lại ấn tượng trong lòng họ.

Bạn đừng quên, sức mạnh của Konan mới chỉ dc giới thiệu 1 chút trong trận đánh với Madara (Obito cải trang) nhưng cô ấy đã có thể gần như loại bỏ được ông ta. Tức là cô ấy có thể có sức mạnh đủ để đánh bại một Kage.

3. Haku

Haku là một trong những nhân vật khá được yêu thích trong Naruto vì cậu ấy mang đến những kí ức đẹp trong 1 số thời điểm tốt nhất trong series Naruto. Chính Haku đã giúp Naruto nhận ra ý nghĩa thực sự của việc trở thành một ninja. Phân đoạn đánh nhau với Haku, Naruto đã phải đấu tranh với chín cái đuôi Cửu Vỹ của mình còn Sasuke đấu tranh với gánh nặng thù ghét anh trai luôn lấn át lý trí.

Không phải Iruka, càng không phải là cam kết của Naruto để chiến đấu mà lý do đầu tiên khiến nhiều fan khóc khi xem Naruto chính là Haku. Cậu sống mà không hề có ý chí lẫn ước mơ, cậu chỉ muốn là 1 công cụ để được Zabuza sử dụng vì cậu quá yêu anh ta.

2. Kurenai Yuhi

Kurenai là 1 người phụ nữ xinh đẹp được mệnh danh là chuyên gia genjtsu của Konoha. Cô có năng khiếu tự nhiên về ảo thuật nên có thể nói rằng nhẫn thuật mạnh nhất của cô chính là ảo thuật.

Tuy mang vóc dáng nhỏ nhắn nhưng Kurenai rất dũng cảm, kiên và chu đáo. Cô luôn quan tâm, lo lắng và theo dõi sát sao sự trưởng thành của học sinh mình dạy dỗ nhưng khán giả lại chưa bao giờ được thấy cô ấy chiến đấu nhiều. Trong những phân cảnh đánh nhau, Kurenai luôn chiến đấu bên cạnh đồng đội chứ chưa từng chiến đấu 1 mình nên sức mạnh và khả năng của cô ấy chưa bao giờ được bộc lộ rõ ràng. Thật đáng tiếc…

1. Uchiha Shisui

Uchiha Shisui là 1 trong những người mạnh nhất của gia tộc Uchiha và anh cũng là người duy nhất có thể thi triển ảo thuật Kotoamatsukami bởi đôi mắt Mangekyou Sharingan. Tuy nhiên, anh ấy vẫn chỉ là 1 nhân vật phụ, những gì chúng ta được biết về anh ấy chỉ thông qua những câu chuyện được kể lại và trong hồi tưởng.

Nhắc đến gia tộc Uchiha, hầu hết người ta chỉ biết đến Sasuke, Itachi, Madara và Obito chứ không hề có Shisui. Công bằng mà nói, với 1 người sẵn sàng hy sinh bản thân vì làng, vì gia tộc, 1 shinobi mạnh mẽ như Shisui thật xứng đáng để được thể hiện và biết đến nhiều hơn.