Naruto: 5 nhẫn thuật nguy hiểm đã tàn sát vô số người, có lần lấy đi sinh mạng của hàng ngàn nhẫn giả

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/08/2020 11:48 AM

Đây là những nhẫn thuật cực kỳ nguy hiểm đáng được liệt vào hàng "cấm thuật".

Thế giới Nhẫn giả trong Naruto và Boruto không chỉ gây ấn tượng với người xem bởi những ninja tài giỏi, có những sức mạnh vô cùng "khủng khiếp" mà còn sở hữu những nhẫn thuật đỉnh cao.

Là một kỹ thuật chiến đấu, nhẫn thuật có nhiều hình dạng và sức mạnh tùy thuộc vào người dùng. Ngoài dùng để chiến đấu, phòng thủ thì có một số nhẫn thuật được sử dụng để giết nhiều người.

Dưới đây chính là 5 nhẫn thuật cực kỳ nguy hiểm đó.

1. Uế thổ chuyển sinh

Naruto: 5 nhẫn thuật nguy hiểm đã tàn sát vô số người, có lần lấy đi sinh mạng của hàng ngàn nhẫn giả - Ảnh 1.

Uế thổ chuyển sinh (Edo Tensei) là một cấm thuật cực kỳ lợi hại trong Naruto . Đây là nhẫn thuật được sáng tạo bởi Hokage đệ nhị Senju Tobirama, có khả năng hồi sinh những người đã chết và điều khiển họ. Những người được hồi sinh vẫn giữ được sức mạnh cũng như khả năng khi còn sống cùng khả năng tái tạo lại cơ thể khi bị tổn thương.

Trong đại chiến lần thứ 4 Uế Thổ Chuyển Sinh đã được sử dụng để hồi sinh các nhân vật "bá đạo" như Hokager đệ nhất, Madara, Itachi…khiến tất cả liên minh nhẫn giả cực kỳ vất vả. Và để hồi sinh được nhưng người này Kabuto cũng đã phải giết hàng ngàn thành viên của liên minh ninja.

Về mặt kỹ thuật, thì để dùng được nhẫn thuật này thì phải có người hy sinh để trở thành thân xác trú ngụ cho linh hồn sắp được triệu hồi. Và Orochimaru cũng đã từng sử dụng rất nhiều nạn nhân là con người để kích hoạt Edo Tensei trong âm mưu của phá hủy Konoha.

2. Tengai Shinsei

Naruto: 5 nhẫn thuật nguy hiểm đã tàn sát vô số người, có lần lấy đi sinh mạng của hàng ngàn nhẫn giả - Ảnh 2.

Tengai Shinsei là một nhẫn thuật cực mạnh của Madara Uchiha, với nhẫn thuật này Madara có thể gọi xuống 2 quả thiên thạch liên tiếp để hủy diệt được cả Trái Đất.

Sức mạnh của Tengai Shinsei kinh khủng tới mức có thể hủy diệt tất cả các Shinobi chỉ trong tích tắc, ngay cả khi Onoki đã dùng nhẫn thuật của mình để làm nhẹ trọng lượng của nó lại thì vẫn không đủ sức để ngăn cản nó. Nó có thể giết chết nhiều người chỉ trong một cú đánh.

Trong chiến tranh thế giới lần thứ 4 thì đã có ít nhất hàng ngàn ninja đã chết vì cuộc tấn công bằng nhẫn thuật này từ Madara.

3. Mokuton: Sashiki no Jutsu

Naruto: 5 nhẫn thuật nguy hiểm đã tàn sát vô số người, có lần lấy đi sinh mạng của hàng ngàn nhẫn giả - Ảnh 3.

Mokuton: Sashiki no Jutsu là một kỹ thuật linh hoạt trong đó người dùng có thể tạo ra những cây gai sắc nhọn từ cơ thể của mình và biến chúng thành vũ khí cận chiến, chẳng hạn như một thanh kiếm. Hoặc nó có thể được sử dụng làm đạn tầm xa, giúp người dùng có thể xé nát kẻ thù của mình.

Obito đã từng sử dụng kỹ thuật này thông qua thập vĩ sau khi được Madara tăng quyền kiểm soát bằng DNA Senju Hashirama. Và trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư, nhẫn thuật này đã giết chết rất nhiều người trong đó bao gồm cả Neji.

4. Độc lô thuật

Naruto: 5 nhẫn thuật nguy hiểm đã tàn sát vô số người, có lần lấy đi sinh mạng của hàng ngàn nhẫn giả - Ảnh 4.

Độc lô thuật chính là tuyệt kĩ của Aburame Torune của làng là và anh cũng chính cũng là người thuộc ám bộ dưới quyền Danzo. Lúc nhỏ, Torune được đưa đến một hang động đâu đâu cũng là trùng cực độc nên anh đã trở thành một cơ thể sống mang cực độc có khả năng kháng lại mọi độc tố. Vì thế mà nếu sinh vật nào nhiễm độc từ anh ta thì cơ thể sẽ bị phá hủy bởi độc tố. Độc trùng được sử dụng trong nhẫn thuật này được nuôi dưỡng trong cơ thể Torune.

Lúc này để sử dụng Độc lô thuật thì nó cần rất nhiều xác chết để làm hố cho các côn trùng ký sinh sau đó sẽ biến thành khí ga bay đi và giết tất cả những ai hít phải nó. Kỹ năng này từng được thi triển ở đại chiện Ninja lần 4 khi Aburame Torune được chuyển sinh.

5. Thần La Thiên Chinh

Naruto: 5 nhẫn thuật nguy hiểm đã tàn sát vô số người, có lần lấy đi sinh mạng của hàng ngàn nhẫn giả - Ảnh 5.

Thần La Thiên Chinh là một trong những khả năng của Rinnegan mà người dùng có thể thao túng lực đẩy, theo ý muốn của người sử dụng họ có thể đẩy đối tượng ra khỏi tầm nhất định. Nhẫn thuật này có thể được sử dụng trên quy mô lớn với sức mạnh hủy diệt hàng loạt bởi vì lực đẩy được tập hợp với cường độ cực mạnh trải trên một diện tích rộng, khi giáng xuống mục tiêu sẽ nghiền nát mọi thứ bên dưới trong tiếng nổ rung trời.

Chúng ta đã thấy sức mạnh của nhẫn thuật này khi Nagato sử dụng nó để hủy diệt làng Lá. Mặc dù sau đó anh đã hồi sinh người dân Konoha nhưng rõ ràng mọi người đã bị chết vì nó. Có thể nói rằng gần một nửa số ninja và người dân Konaha chưa được sơ tán đã chết vì nhẫn thuật này.