Naruto: 5 nhẫn thuật mạnh hơn cả Ảo thuật Tsukuyomi

DFBN  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2020 10:30 AM

Tsukuyomi là một trong những ảo thuật mạnh nhất tồn tại trong thế giới Naruto.

Tsukuyomi là một trong những ảo thuật mạnh nhất tồn tại trong thế giới của Naruto. Một trong những kỹ thuật đặc trưng của Uchiha Itachi, nó cho phép anh tạo ra ảo ảnh cho người khác và nhốt họ trong một thế giới nơi Itachi điều khiển mọi thứ.

Theo Itachi, anh có quyền kiểm soát tuyệt đối không gian và thời gian của thế giới Tsukuyomi, nghĩa là chỉ một giây trong ảo thuật này có thể cảm thấy như một sự vĩnh cửu cho nạn nhân. Không cần phải nói rằng Tsukuyomi là một trong những thuật mạnh nhất trong truyện, tuy nhiên, có khá nhiều jutsu thậm chí còn mạnh hơn.

Dưới đây là 5 thuật mạnh hơn Tsukuyomi:

5. Ảo thuật Rinnegan

Naruto: 5 nhẫn thuật mạnh hơn cả Ảo thuật Tsukuyomi - Ảnh 1.

Một trong những thuật của Sasuke Uchiha, Genjutsu: Rinnegan là một kỹ thuật ảo ảnh được cung cấp bởi Lục Đạo. Nó lần đầu tiên được sử dụng trên Sakura Haruno để khiến cô bất tỉnh và không can thiệp vào cuộc chiến của Naruto với Sasuke.

Sau đó, Uchiha Sasuke đã sử dụng ảo thuật này trên tất cả 9 Vĩ thú cùng một lúc và bắt chúng ngay lập tức. Genjutsu: Rinnegan có vẻ mạnh hơn Tsukuyomi.

4. Kotoamatsukami

Naruto: 5 nhẫn thuật mạnh hơn cả Ảo thuật Tsukuyomi - Ảnh 2.

Kotoamatsukami là một ảo thuật Mangekyo Sharingan mạnh mẽ, là khả năng của Shisui Uchiha. Theo chính Itachi, kỹ thuật này được biết đến là ảo thuật cao cấp.

Kotoamatsukami khá mạnh mẽ và nó cho phép người dùng điều khiển người khác mà không khiến họ nhận ra. Một sức mạnh nguy hiểm như thế chắc chắn nằm trên ảo thuật Mangekyo Sharingan Tsukuyomi của Itachi.

3. Tsukuyomi vĩnh cửu

Naruto: 5 nhẫn thuật mạnh hơn cả Ảo thuật Tsukuyomi - Ảnh 3.

Tsukuyomi vĩnh cửu là ảo thuật mạnh nhất trong thế giới Naruto, chỉ được dùng bởi những người sở hữu Rinne Sharingan. Nó được sử dụng bởi Kaguya Otsutsuki và Madara Uchiha.

Thuật này cho phép người dùng phản chiếu Rinne Sharingan lên mặt trăng và ánh sáng Nguyệt Độc sẽ soi rọi cả nhân gian, nhốt họ trong một thế giới ảo ảnh mãi mãi. Chỉ ai có Rinnegan mới có thể thoát khỏi ảnh hưởng của nó.

2. Bành trướng cầu đạo ngọc

Naruto: 5 nhẫn thuật mạnh hơn cả Ảo thuật Tsukuyomi - Ảnh 4.

Bành trướng cầu đạo ngọc là một thuật của Kaguya Otsutsuki, được biết đến là nhân vật mạnh nhất trong Naruto. Jutsu này có thể là thuật mạnh nhất của bà, để thực hiện nó, Kaguya sử dụng một lượng lớn chakra để tạo ra một cầu đạo ngọc khổng lồ không ngừng mở rộng.

Theo Zetsu, nó đủ mạnh để quét sạch toàn bộ không-thời gian, điều này cho thấy thuật thực sự nguy hiểm như thế nào.

1. Lục Đạo – Địa Bộc Thiên Tinh

Naruto: 5 nhẫn thuật mạnh hơn cả Ảo thuật Tsukuyomi - Ảnh 5.

Six Paths - Chibaku Tensei được biết đến là thuật phong ấn mạnh nhất trong toàn bộ bộ truyện Naruto. Nó chỉ được sử dụng hai lần trong trận chiến, cả hai lần đều chống lại Kaguya Otsutsuki.

Thuật này yêu cầu hai người thực hiện, và một khi làm thành công, mục tiêu trở thành trung tâm của một quả cầu đồ sộ. Naruto Uzumaki đã sử dụng nó cùng với Uchiha Sasuke, trong khi Hagoromo Otsutsuki sử dụng nó với Hamura Otsutsuki.