Naruto: 5 kỹ thuật siêu mạnh có khả năng áp đảo quần hùng, chỉ cần một trong số đó là đủ xưng bá thiên hạ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 03/01/2019 0:00 AM

Trong series Naruto có rất nhiều kỹ thuật mạnh mẽ, nhưng đâu mới là khả năng khiến nhiều người khao khát nhất vì mạnh bá đạo. Dưới đây là 5 kỹ thuật khả đủ xưng bá trong series Naruto mà tôi nghĩ là khá áp đảo quần hùng đấy!

5. Edo Tensei

Naruto: 5 kỹ thuật siêu mạnh có khả năng áp đảo quần hùng, chỉ cần một trong số đó là đủ xưng bá thiên hạ - Ảnh 1.

Edo Tensei chính là kỹ thuật phức tạp nhất trong series Naruto và được xếp vào hàng nhẫn thuật nguy hiểm bị cấm. Hokage đệ nhị Tobirama Senju là người phát minh ra kỹ thuật này nhưng Orochimaru và Kabuto mới là người phát triển hoàn thiện Uế thổ chuyển sinh.

Mục đích của thuật này là mang một người chết trở lại cuộc sống, tuy nhiên cơ chế thi triển Edo Tensei khá phức tạp. Ban đầu, Edo Tensei được bắt nguồn từ kỹ thuật triệu hồi bình thường. Nhưng Edo Tensei lại không cần có một bản khế ước, người thi triển muốn sử dụng thuật phải có DNA của người mà mình muốn hồi sinh hoặc có thể dùng mẫu máu hay nội tạng của người chết ấy.

Điều kiện để hồi sinh một người là linh hồn kẻ đó buộc phải ở trong Tịnh thổ (tạm dịch vùng đất lành), bởi vì ai đã bị phong ấn linh hồn do Thần chết thì sẽ không thể hồi sinh được.

Không chỉ giúp người chết sống lại, kĩ thuật này còn khiến các cựu shinobi trở nên mạnh mẽ hơn lúc sống như: có nguồn chakra không giới hạn, thể lực dồi dào nên có thể tùy ý sử dụng tất cả các kỹ thuật của họ đầy đủ nhất mà không cần nghỉ ngơi.

4. Bát Môn Độn Giáp

Naruto: 5 kỹ thuật siêu mạnh có khả năng áp đảo quần hùng, chỉ cần một trong số đó là đủ xưng bá thiên hạ - Ảnh 2.

Bát Môn Độn Giáp là một cấm thuật vì nó sẽ phá vỡ mọi rào cản, giải phóng năng lượng lên tới cực điểm được tạo ra và làm chủ bởi Might Duy, sau đó ông đã truyền lại cho con trai của mình, Might Guy.

Bát Môn là 8 điểm trên hệ tuần hoàn Chakra của một nhẫn giả, chúng giới hạn dòng chảy Chakra để giúp cho người sử dụng không bị suy nhược. Nhưng một khi Bát Môn được mở thì sẽ mang tới cho người dùng một thứ sứ mạnh lớn hơn hàng trăm lần so với mức bình thường của họ, nhưng cơ thể sẽ bị tổn hại nặng nề, thậm chỉ phải đánh đổi bằng chính tính mạng của mình.

Ví dụ như khi Guy mở Bát Môn, tốc độ của anh cao đến nỗi anh từng có thể suýt giết chết được Madara trong trạng thái Jinchuuriki của Thập vĩ. Bản thân Madara Uchiha cũng thừa nhận kỹ năng của mình trong Taijutsu và nói: "Tôi, Madara tuyên bố anh là người mạnh nhất".

3. Rinnegan

Naruto: 5 kỹ thuật siêu mạnh có khả năng áp đảo quần hùng, chỉ cần một trong số đó là đủ xưng bá thiên hạ - Ảnh 3.

Rinnegan được tôn sùng là loại đồng thuật có khả năng tạo ra tất cả các nhẫn thuật nên có thể đánh giá là con mắt "bá đạo" nhất trong Naruto. Không giống với Sharingan hay Byakugan cần kích hoạt mới có thể sử dụng, Rinnegan luôn ở trạng thái kích hoạt.

Rinnegan mang tới cho người sử dụng nó một loạt các khả năng cực kì mạnh mẽ và áp đảo. Bằng chứng rõ ràng nhất là Nagato sau khi được Obito gắn cho đôi mắt Rinnegan của Madara đã có những thứ sức mạnh không thể lường được để phá hủy làng Lá. Hay như Uchiha Sasuke cũng thế, sau khi nhận được chakra của Hagoromo, Sasuke đã có thể đánh thức Rinnegan trong mắt trái của mình, một Rinnegan 6 phẩy màu tím. Nhờ thế Sasuke có thể cùng Naruto chống lại Nữ thần Thỏ Kaguya Otsutsuki.

2. Sage art wood release: Several thousand hands

Naruto: 5 kỹ thuật siêu mạnh có khả năng áp đảo quần hùng, chỉ cần một trong số đó là đủ xưng bá thiên hạ - Ảnh 4.

Thiên Thủ Quan Âm là kỹ thuật được thực hiện khi Senju Hashirama ở chế độ Tiên Nhân. Ngài Đệ nhất tạo ra một tượng phật cực lớn bằng gỗ có hai tay chắp niệm ở phía trước và nghìn tay để tấn công đối thủ. Nhờ sử dụng nó mà Hashirama có thể đập vỡ lớp giáp Susanoo bao bọc quanh Cửu Vĩ.

1. Totsuka Blade

Naruto: 5 kỹ thuật siêu mạnh có khả năng áp đảo quần hùng, chỉ cần một trong số đó là đủ xưng bá thiên hạ - Ảnh 5.

Susanoo toàn chân thể của Itachi được trang bị 2 đại bảo vật là Sword of Totsuka và Yata Mirror. Thanh kiếm của Totsuka còn được biết đến với tên gọi Tửu ngải thái đao và là một biến thể của thanh Kusanagi.

Thanh kiếm của Totsuka không phải một thanh kiếm bình thường vì lưỡi kiếm thực chất là chất lỏng bên trong hồ lô. Và khi được giải phóng sẽ thay đổi hình dạng, với khả năng niêm phong bất cứ thứ gì mà nó xuyên qua. Nạn nhân của thanh kiếm sẽ bị hút vào bình rượu rồi mãi mãi kẹt trong thế giới ảo thuật.