Naruto: 5 Kage mạnh nhất thế giới nhẫn giả, có tới 4 vị Hokage đến từ làng Lá

Mẹ Sề  - Theo Helino | 23/08/2019 11:47 PM

Có rất nhiều vị Kage mạnh mẽ đã xuất hiện trong series Naruto, nhưng 5 nhân vật dưới đây được nhiều người đánh giá là mạnh nhất.

Gaara - Kazekage đệ ngũ

Naruto: 5 Kage mạnh nhất thế giới nhẫn giả, có tới 4 vị Hokage đến từ làng Lá - Ảnh 1.

Giống như Naruto, Gaara là một jinchuriki - mặc dù sau này đã bị tước vĩ thú ra khỏi cơ thể. Dù không còn sức mạnh của Nhât Vĩ nhưng Gaara vẫn là một Kazekage mạnh mẽ và khẳng định vị thế của mình trong đại chiến ninja lần thứ 4.

Lần đầu tiên xuất hiện trong series, Gaara là một genin "máu lạnh" của làng Cát tham gia kì thi chunnin được tổ chức tại làng Lá. Thời điểm đó, Gaara chỉ muốn giết người do bị xa lánh và sống trong cô đôc quá lâu. Lúc đó, với sức mạnh khi là Jinchuuriki của vĩ thú Shukaku cùng với khả năng điều khiển cát theo ý muốn cũng như có một lớp phòng thủ tuyệt đối bằng cát, Gaara là một đối thủ đáng sợ với bất cứ ai.

Naruto Uzumaki - Hokage đệ thất

Naruto: 5 Kage mạnh nhất thế giới nhẫn giả, có tới 4 vị Hokage đến từ làng Lá - Ảnh 2.

Naruto Uzumaki đã hoàn thành ước mơ của mình, trở thành Hokage đệ thất vào cuối series Naruto. Naruto là con trai duy nhất của Hokage đệ tứ và là học trò của Hokage đệ lục. Ngoài ra, Jiraiya – một trong 3 Tamnin huyền thoại - học trò của đệ tam chính là thầy của Naruto, ông đã dạy cậu tuyệt chiêu mạnh nhất Rasengan.

Sau này, cậu đã phát triển sức mạnh của Rasengan lên đến cực điểm khi phối hợp cùng với Phong độn và Tiên thuật. Các tuyệt kĩ thường được Naruto sử dụng đó là Rasengan, Rasen-Shuriken, Tiên nhân thuật, Phân thân chi thuật và Thông linh chi thuật,… Khả năng mạnh nhất của cậu là có thể điều khiển sức mạnh của Cửu vĩ và hóa Vĩ hình.

Minato Namikaze - Hokage đệ tứ

Naruto: 5 Kage mạnh nhất thế giới nhẫn giả, có tới 4 vị Hokage đến từ làng Lá - Ảnh 3.

Minato Namikaze là một trong những ninja thiên tài xuất chúng nhất trong lịch sử và cũng được đánh giá là một trong những ninja mạnh nhất thế giới. Ông có hiểu biết sâu rộng về thuật phong ấn nhờ được Jiraiya và Kushina dạy cho và nổi danh là "Tia chớp vàng Konoha" nhờ sử dụng Phi Lôi thần thuật siêu đỉnh. Nhờ thế, anh không bao giờ bị kẻ địch áp sát và đánh bại trong các trận chiến trong toàn bộ cuộc đời của mình.

Minato Namikaze cũng chính là là Hokage đệ tứ của Konoha, được đánh giá là một trong những shinobi nhanh nhất trong lịch sử. Minato cũng có trữ lượng chakra khá lớn, đủ để triệu hồi Gamabunta và dịch chuyển một con Vĩ Thú. Khả năng kiểm soát chakra của Minato cũng rất tinh tế, anh chính là người đã phát minh ra kĩ thuật Rasengan và có thể thực hiện nhẫn thuật chỉ bằng một tay.

Hiruzen Sarutobi - Hokage đệ tam

Naruto: 5 Kage mạnh nhất thế giới nhẫn giả, có tới 4 vị Hokage đến từ làng Lá - Ảnh 4.

Hiruzen Sarutobi là Hokage trị vì lâu nhất của làng Lá. Là học trò cưng của Hokage đệ nhị, Hiruzen có kiến thức về hầu hết mọi nhẫn thuật đã tồn tại trong giới nhẫn giả. Thậm chí, ông có thể sử dụng tất cả năm loại chakra tự nhiên bao gồm cả thuật ngũ hành. Ông đã lãnh đạo Konoha trong đại chiến ninja vĩ đại lần thứ hai và có lẽ cũng là shinobi mạnh nhất lúc bấy giờ.

Hiruzen được cho là chưa bao giờ bị đánh bại trong một trận chiến trong suốt cuộc đời của mình. Tất cả danh tiếng và sức mạnh của Hiruzen đã giúp ông giành được danh hiệu "God of Shinobi".

Hashirama Senju - Hokage đệ nhất

Naruto: 5 Kage mạnh nhất thế giới nhẫn giả, có tới 4 vị Hokage đến từ làng Lá - Ảnh 5.

Hashirama Senju là vị Hokage đầu tiên của Konoha. Trên cương vị thủ lĩnh của gia tộc Senju, Hashirama là người tinh thông rất nhiều loại kĩ thuật của ninja, ngay cả đó là loạt thuật mà ông không thi triển.

Năng lượng sống của Hashirama dồi dào đến mức cho phép ông có đủ sức chịu đựng để chiến đấu không ngừng trong suốt 2 ngày 2 đêm với 1 đối thủ mạnh mẽ như Iachiha Madara. Sau tất cả, vị Hokage đệ nhất của làng Lá chưa bao giờ bị đánh bại trong cuộc đời của mình.