Naruto: 5 cặp đôi "có duyên vô phận" mà fan hâm mộ muốn được thấy họ nên duyên

DFBN  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2020 01:00 PM

Tình yêu luôn tồn tại trong thế giới Naruto, có những cặp đôi chưa có cơ hội nên duyên nhưng nhiều người hâm mộ lại rất muốn thấy họ kết hợp với nhau.

Trong thế giới Naruto, không phải lúc nào các cặp đôi fan hâm mộ yêu thích cũng được trở thành một cặp. Dưới đây là danh sách những cặp đôi được fan hâm mộ yêu thích, muốn họ nên duyên mà chưa thành:

5. Karin và Suigetsu

Naruto: 5 cặp đôi có duyên vô phận mà fan hâm mộ muốn được thấy họ nên duyên - Ảnh 1.

Karin bị ám ảnh với Sasuke, cô luôn lo lắng cho Sasuke và sẵn sàng vì cậu mà làm mọi việc bất chấp nguy hiểm. Đáng tiếc, cảm xúc của cô ấy bị tác giả đem ra làm trò đùa để biến biến Karin thành 1 tsundere chính hiệu. Mọi người chỉ nhớ đến Karin là một trong những fangirl của Sasuke hay một trong những thí nghiệm của Orochimaru mà thôi.

Khi Sasuke kết hôn với Sakura, Karin vẫn thản nhiên chấp nhận thật mạnh mẽ kiểu như tôi chỉ muốn anh ấy hạnh phúc dù anh ấy ở đâu. Trong khi Karin vẫn 1 thân 1 mình và chờ đợi tình yêu, Suigetsu có thể là người mà cô ấy đang cần tìm. Tuy họ cãi vã rất nhiều, nhưng dường như hai người vẫn có một sự chú ý lẫn nhau.

4. Yahiko và Konan

Naruto: 5 cặp đôi có duyên vô phận mà fan hâm mộ muốn được thấy họ nên duyên - Ảnh 2.

Là hai trong số các thành viên sáng lập ra Akatsuki, hai người này có suy nghĩ rất giống nhau. Trên thực tế, đó là lý do kéo hai người lại gần nhau hơn. Yahiko và Konan chia sẻ tình cảm dành cho đối phương khá rõ ràng. Mặc dù vậy, cả hai đều không nói cho người khác biết về tình cảm của họ, hoặc ít nhất là điều đó không được người thể hiện cho chúng ta thấy.

Tuy nhiên, chắc chắn rằng Konan và Yahiko không chỉ dừng lại ở mức bạn bè bình thường. Đáng tiếc, trong một lần trúng kế của Hanzo, Yahiko đã hi sinh bản thân để cứu Konan, người con gái mà anh cô cùng trân trọng.

3. Jiraiya và Tsunade

Naruto: 5 cặp đôi có duyên vô phận mà fan hâm mộ muốn được thấy họ nên duyên - Ảnh 3.

Khi còn nhỏ, Jiraiya cùng đội với Tsunade và Orochimaru do Hokage đệ tam dạy dỗ. Jiraiya luôn có tình cảm với Tsunade nhưng lần nào tỏ tình cũng bị từ chối. Mặc dù được mệnh danh là "Tiên nhân háo sắc" nhưng thực ra Jiraiya lại là người rất chung tình. Suốt cuộc đời, Jiraiya cam tâm tình nguyện yêu Tsunade, yêu tất cả những gì thuộc về cô, dù biết người mình thương đã thích một người khác rồi nhưng Jiraiya vẫn chờ đợi cô ấy mà không cần sự đáp lại.

Thế rồi, Jiraiya chọn cách chôn giấu cảm xúc mãnh liệt trong tim để trở thành người bạn tri kỉ, âm thầm dõi theo người con gái mình yêu. Hai người đôi khi đi uống và tâm sự với nhau. Họ đều biết về những thói hư tật xấu của nhau, về căn bệnh nghiện cờ bạc của Tsunade hay chứng cuồng phụ nữ của Jiraiya. Đến khi Tsunade định cho Jiraiya cơ hội, thì ông đã hy sinh anh dũng để lại niềm tiếc nuối vô hạn trong lòng bà.

2. Obito và Rin

Naruto: 5 cặp đôi có duyên vô phận mà fan hâm mộ muốn được thấy họ nên duyên - Ảnh 4.

Khi còn nhỏ, Obito, Rin và Kakashi luôn đi chung với nhau. Obito đã luôn thích Rin giống như Naruto và Sakura, cậu bé luôn cảm thấy mình đang theo đuổi một cô gái mà không bao giờ có thể được đáp lại. Khi cảm thấy cuộc sống của mình sắp kết thúc, suy nghĩ duy nhất của Obito là bảo vệ Rin, cậu đã tặng Sharingan của mình cho Kakashi như một món quà để người bạn thay cậu bảo vệ cô gái mình yêu. Đáng buồn thay, ngay sau đó, Rin đã phải chết dưới tay của Kakashi.

1. Sakura và Naruto

Naruto: 5 cặp đôi có duyên vô phận mà fan hâm mộ muốn được thấy họ nên duyên - Ảnh 5.

Sasuke Uchiha luôn là lựa chọn đầu tiên của Sakura, do cậu rất ngầu cùng với một chút bí ẩn, khiến Sakura gần như không thể cưỡng lại sức hấp dẫn ấy. So với Sasuke, Naruto dường như chẳng là gì ngoài một đứa khù khờ, không bao giờ biết làm những điều như Sasuke. Nhưng Naruto đã thích Sakura ngay từ đầu bộ truyện.

Trong khi Sasuke đang bận rộn với việc trở nên mạnh hơn để trả thù, Naruto đã ở cạnh Sakura qua tất cả những thăng trầm, nhưng cô chưa bao giờ quan tâm đến Naruto mà chỉ 1 lòng hướng về Sasuke. Bây giờ, Naruto đã kết hôn với Hinata, còn Sasuke cưới Sakura và họ đều có gia đình hạnh phúc riêng của mình.

Xem thêm:

naruto

sasuke

sakura