Naruto: 5 bí ẩn mất thời gian để khám phá nhất trong series về thế giới nhẫn giả

DFBN  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2020 03:00 PM

Naruto đầy những khúc quanh, khúc ngoặt và những bí ẩn cho đến cuối cùng. Dưới đây là những bí ẩn phải mất nhiều năm để tiết lộ.

Mọi người đều biết rằng bộ truyện Naruto có đầy những bí ẩn cho đến cuối cùng. Cho dù đó là một nhân vật phản diện đang che giấu danh tính thực sự của họ, hay cốt truyện của một anh hùng thiếu chi tiết, có rất nhiều bí ẩn lớn khiến người hâm mộ phải tự đoán với những lời giải thích và giả thuyết. Cuối cùng, những bí ẩn này đã được giải quyết sau nhiều năm.

Dưới đây là 5 bí ẩn xung quanh bộ truyện mất nhiều năm để khám phá:

5. Quá khứ của Kakashi

Naruto: 5 bí ẩn mất thời gian để khám phá nhất trong series về thế giới nhẫn giả - Ảnh 1.

Từ lần giới thiệu đầu tiên với tư cách là đội trưởng của đội 7, Kakashi là một nhân vật bí ẩn đối với độc giả. Quá khứ của Kakashi vẫn luôn là 1 bí ẩn cho đến Kakashi Chronicles, câu chuyện quá khứ của anh mới được kể.

Trong arc này có tiết lộ rằng Kakashi là một phần của đội Hokage đệ tứ cùng với các đồng đội của anh là Obito và Rin, họ đã cùng nhau tham gia Đại chiến ninja lần thứ 3. Trên thực tế, hầu hết niềm tin và đạo đức của Kakashi như một ninja đến từ những gì đồng đội và cuộc chiến đã dạy anh.

4. Danh tính của Pain

Naruto: 5 bí ẩn mất thời gian để khám phá nhất trong series về thế giới nhẫn giả - Ảnh 2.

Bắt đầu từ Naruto Shippuden, Akatsuki trở thành nhân vật phản diện trung tâm của bộ truyện. Thủ lĩnh của họ - Pain - là người ra lệnh, nhưng không ai rõ danh tính thực sự của hắn trong một thời gian dài.

Thay cho Pain thật, Lục Đạo Luân Hồi sẽ thay giúp hắn chiến đấu với những người khác bằng những thế thân. Khi kết thúc arc Pain's Assault, cuối cùng Naruto cũng phải đối mặt với Pain thực sự - Nagato. Sau khi có một cuộc trò chuyện sâu sắc về số phận của thế giới ninja, Nagato cuối cùng đã nhận ra sai lầm của mình và đặt niềm tin vào Naruto.

3. Nguyên nhân Itachi sát hại cả gia tộc Uchiha

Naruto: 5 bí ẩn mất thời gian để khám phá nhất trong series về thế giới nhẫn giả - Ảnh 3.

Lý do của Itachi đằng sau việc quét sạch tộc Uchiha đặc biệt quan trọng để bất cứ ai cũng muốn khám phá. Trong phần lớn thời thơ ấu của mình, Sasuke không thể hiểu tại sao anh trai lại làm điều đó và quyết định trả thù Itachi.

Cuối cùng, Sasuke cũng thành công với cái chết của anh trai, nhưng sau đó Obito đã tiết lộ sự thật đằng sau Itachi cho cậu biết. Khi sự thật được phơi bày, hóa ra có một sự xung đột ngày càng nặng nề giữa tộc Uchiha và Làng Lá, và Itachi buộc phải chọn một bên. Cuối cùng, anh đã chọn đứng về phía làng vì không muốn chiến tranh xảy ra và để bảo vệ em trai Sasuke.

2. Cha mẹ của Naruto

Naruto: 5 bí ẩn mất thời gian để khám phá nhất trong series về thế giới nhẫn giả - Ảnh 4.

Naruto lớn lên như một đứa trẻ mồ côi nên không rõ danh tính của cha mẹ cậu. Điều đó không ngăn cản người hâm mộ đưa ra một giả thuyết chung về việc cha Naruto là ai? Với mái tóc vàng hoe và đôi mắt xanh, không chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà cậu gần giống với Hokage đệ tứ Minato.

Giả thuyết này đã được chứng minh là đúng trong nửa sau của series. Ngoài ra, danh tính của mẹ Naruto được tiết lộ là Kushina Uzumaki, người tình cờ là jinchuriki trước đây của Cửu Vĩ.

1. Danh tính của Tobi

Naruto: 5 bí ẩn mất thời gian để khám phá nhất trong series về thế giới nhẫn giả - Ảnh 5.

Kể từ khi Tobi thay thế Sasori trong tổ chức Akatsuki, có rất nhiều câu hỏi về việc kẻ đứng đằng sau chiếc mặt nạ xoắn ốc là ai. Từng chút một, Tobi bóng gió về danh tính của mình bằng cách đưa ra các manh mối, như Sharingan.

Đại chiến thế giới ninja lần thứ tư cuối cùng đã tiết lộ rằng Tobi là bạn cũ của Kakashi, Uchiha Obito. Điều này thật quá bất ngờ, vì nhân vật này được cho là đã chết do bị đá đè trong Đại chiến ninja lần thứ ba. Tuy nhiên, vào thời gian này, Obito đã thoát chết với sự giúp đỡ của Madara.