Naruto: 11 nhân vật có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu

Mẹ Sề  - Theo Helino | 23/08/2018 08:00 PM

 
  thích

Dưới đây là những nhân vật có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu trong Naruto.

Tsukuyomi là một trong những ảo thuật mạnh nhất trong thế giới ninja Naruto, đại diện cho "Thế giới linh hồn và tinh thần của bóng tối", Uchiha Madara đã sử dụng nó để thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn.

Tsukuyomi yêu cầu sự tiếp xúc bằng mắt thì mới có thể phát huy tác dụng nên Madara đã thi triển ảo thuật Tsukuyomi lên mặt trăng, khuếch tán ánh sáng lan tỏa khắp thế giới, biến đêm thành ngày và khiến mọi sinh thể sống đều rơi vào ảo thuật vĩnh cửu. Kế đến, Madara sử dụng thuật Thần: Thụ Giới Giáng Đản để bắt trói tất cả nhân loại lên Thần Thụ, từ từ rút sức mạnh của các nạn nhân, biến họ trở thành thành Bạch Zetsu.

Tuy nhiên, những nhân vật này có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi Vĩnh Cửu đâu nhé! Cùng xem họ là những ai nào:

11. Hắc Zetsu

Naruto: 11 nhân vật có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu - Ảnh 1.

Mới đầu ai cũng tưởng Uchiha Madara là người đã tạo ra Hắc Zetsu như một công cụ đảm bảo cho Kế hoạch Nguyệt nhãn sẽ thành công như dự kiến. Thế nhưng, sự thật thì hắn được sinh ra từ ý niệm tinh thần của Ootsutsuki Kaguya, hắn chỉ giả vờ làm thuộc hạ thân tín để lợi dụng Madara giống như cách ông ta lợi dụng Obito như 1 con tốt thí. Vốn không phải là người, Hắc Zetsu giống một khối vật chất tùy biến nên tất nhiên hắn cũng không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu.

10. Kaguya Otsutsuki

Naruto: 11 nhân vật có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu - Ảnh 2.

Kaguya Otsutsuki là người đầu tiên sử dụng chakra trên trái đất. Sau khi ăn trái cây của Thần thụ thì Rinne Sharingan xuất hiện trên trán. Bà đã sử dụng Rinne Sharingan của mình để tạo ra Tsukuyomi Infinite nên có thể Kaguya sẽ không bị ảnh hưởng bởi thuật này nếu có ai đó không phải bà thi triển nó.

9. Hamura Otsutsuki

Naruto: 11 nhân vật có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu - Ảnh 3.

Hamura Otsutsuki là con trai thứ hai của Kaguya Otsutsuki. Hamura đã giúp anh trai Hagoromo và họ đã cùng nhau phong ấn mẹ mình và thập vĩ, phá hủy Tsukuyomi Infinite. Tại sao Hamura Otsutsuki không bị ảnh hưởng bởi Infinite Tsukuyomi, nhiều người cho rằng đó là nhờ con mắt Tenseigan mà ông thừa kế từ chakra của Kaguya, nó đã giúp ông không bị ảnh hưởng bởi ảo thuật này.

8. Hagoromo Otsutsuki

Naruto: 11 nhân vật có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu - Ảnh 4.

Hagoromo Otsutsuki là con trai cả của Kaguya Otsutsuki và anh trai của Hamura Otsutsuki. Hagoromo cũng có Rinne Sharingan (phiên bản yếu hơn của Kaguya) được gọi là Rinnegan. Do được thừa hưởng chakra của Kaguya nên Hagoromo cũng có thể dễ dàng chống lại những ảnh hưởng của Tsukuyomi Infinite.

7. Momoshiki Otsutsuki

Naruto: 11 nhân vật có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu - Ảnh 5.

Momoshiki Otsutsuki là một trong những thành viên gia tộc Otsutsuki đã bị đánh bại được giới thiệu trong series Boruto. Ông sở hữu hai Rinnegan trong lòng bàn tay của mình. Vì Rinnegan là phiên bản yếu hơn của Rinne Sharingan nên nó cũng có thể sử dụng để chống lại Infinite Tsukuyomi. Tức là Momoshiki Otsutsuki cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi ảo thuật của Tsukuyomi.

6. Urashiki Otsutsuki

Naruto: 11 nhân vật có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu - Ảnh 6.

Urashiki Otsutsuki cũng là thành viên mới nhất của gia tộc Otsutsuki chưa bị đánh bại được giới thiệu trong loạt Boruto. Urashiki Otsutsuki có cả Rinnegan và Byakugan. Tương tự như Momoshiki, với sự giúp đỡ của Rinnegan, Urashiki có thể dễ dàng chống lại những tác động của Infinite Tsukuyomi.

5. Madara Uchiha

Naruto: 11 nhân vật có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu - Ảnh 7.

Madara Uchiha đã vô tình đánh thức một đôi Rinnegan khi ông ta cấy tế bào trộm được của Hashirama Senju vào cơ thể của mình. Với đôi mắt Rinnegan, Madara Uchiha có thể dễ dàng chống lại ảo thuật Infinite Tsukuyomi.

4. Obito Uchiha

Naruto: 11 nhân vật có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu - Ảnh 8.

Obito Uchiha đã lấy Rinnegan của Nagato Uzumaki và cấy nó vào mắt của mình nên anh ta đã có thể thi triển một số thuật vô cùng mạnh mẽ. Thậm chí, anh ta còn trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ. Nhờ Rinnegan của người khác, Obito cũng có thể chống lại Infinite Tsukuyomi. Obito Uchiha sau khi nhận ra những sai lầm của mình thì đã giúp Kakashi, Sasuke và Naruto phong ấn Kaguya Otsutsuki.

3. Nagato Uzumaki

Naruto: 11 nhân vật có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu - Ảnh 9.

Nagato Uzumaki đã có được đôi mắt Rinnegan từ khi còn nhỏ. Nguyên nhân là do Madara Uchiha đã cấy cặp mắt Rinnegan của mình cho Nagato bằng một cách nào đó. Nagato được đào tạo bởi một trong những Sannin huyền thoại – Jiraiya nên đã trở thành một shinobi vô cùng mạnh mẽ. Đôi mắt Rinnegan sẽ giúp Nagato chống lại ảo thuật Infinite Tsukuyomi không mấy khó khăn.

2. Sasuke Uchiha

Naruto: 11 nhân vật có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu - Ảnh 10.

Sasuke Uchiha sau khi nhận được một nửa chakra trực tiếp từ Hagoromo Otsutsuki trong đại chiến ninja lần thứ tư thì cậu có thể đánh thức Rinnegan ở một bên mắt. Nhờ thế mà khi Madara thi triển Infinite Tsukuyomi cậu đã dùng Susanoo che đi ánh sáng của nó và không bị ảnh hưởng. Sasuke còn dùng Susanoo như một tấm chắn bảo vệ Uzumaki Naruto, Hatake Kakashi, Haruno Sakura không bị ảnh hưởng bởi ảo thuật vĩnh hằng.

1. Những người được chuyển sinh bằng Uế Thổ Chuyển Sinh

Naruto: 11 nhân vật có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu - Ảnh 11.

Tạp giới chuyển sinh được sáng tạo bởi Tobirama Senju cho phép người dùng đưa linh hồn của người chết vào cơ thể của một người sống, phục sinh họ như lúc ban đầu. Tuy nhiên, Kabuto Yakushi mới chính là người đã hoàn thiện thuật này và gọi nó là Uế Thổ chuyển sinh. Những người được hồi sinh bằng thuật này không bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu là vì họ đều đã chết.

Bằng chứng là trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư, bốn Hokage chuyển sinh là Hashirama Senju, Tobirama Senju, Hiruzen Sarutobi, Namikaze Minato đều không có ai bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu.