Naruto: 10 ninja nổi tiếng của Làng Lá mà chỉ nghe tên thôi cũng khiến các Làng khác phải khiếp sợ (P1)

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/08/2020 02:30 PM

Họ đều là những nhân vật mạnh mẽ và tên tuổi của họ nổi tiếng khắp thế giới nhẫn giả.

Cho đến thời điểm hiện tại chúng ta phải thừa nhận rằng Konoha là làng ninja mạnh nhất trong bộ truyện Naruto. Đây không chỉ là ngôi làng của nhân vật chính mà thật sự họ có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ khác.

Dưới đây là 10 nhân vật nổi tiếng mà chỉ nghe tên thôi cũng khiến các Làng khác phải khiếp sợ rồi.

Lưu ý: Ở đây chỉ nêu tên các ninja trong thời đại cũ vì thế sẽ không đưa Naruto và Sasuke vào, vì họ mới chỉ nổi danh ở thời đại mới ( Boruto ).

1. Hashirama Senju

Naruto: 10 ninja nổi tiếng của Làng Lá mà chỉ nghe tên thôi cũng khiến các Làng khác phải khiếp sợ (P1) - Ảnh 1.

Hashirama Senju là người đồng sáng lập và Hokage đầu tiên của làng Lá và cũng được mệnh danh là ninja mạnh nhất trong thời đại của mình.

Ông sở hữu huyết kế giới hạn mộc độn mà không ai có, chính nhờ khả năng này mà ông có thể khống chế bất cứ vĩ thú nào. Trong quá khứ, ông từng là người "tay không" bắt vĩ thú và muốn "phát đều" cho các làng khác để giữ mối giao hảo, hòa bình.

Bên cạnh đó Hashirama cũng có khả năng sử dụng Hiền nhân thuật và có thể kết hợp với Mộc độn để kích hoạt cảnh giới tiên nhân, thi triển những chiêu thức đỉnh cao như Mộc Long, Mộc nhân thuật, Mộc độn chân pháp…

Với sức mạnh của mình Hashirama Senju thật sự khiến các Làng khác phải e sợ. Bằng chứng là trong quá khứ Hashirama bị các làng khác theo dõi, hay như việc Kakuzu được cử đi giết ông cũng cho thấy điều này.

2. Madara Uchiha

Naruto: 10 ninja nổi tiếng của Làng Lá mà chỉ nghe tên thôi cũng khiến các Làng khác phải khiếp sợ (P1) - Ảnh 2.

Madara Uchiha là nhà lãnh đạo huyền thoại của gia tộc Uchiha và cũng là nhân vật phản diện chính của cuộc Đại chiến ninja lần thứ tư. Lúc này ông đã trở thành Jinchuuriki của con Thập Vĩ và có được thứ sức mạnh tối thượng. Một mình ông đã chống lại tất cả chín con vĩ thú và thành công trong việc đánh bại chúng dù lúc đó chưa có Rinnegan của chính mình.

Thậm chí, với sức mạnh của mình, Madara Uchiha còn dễ dàng thoát khỏi Uế thổ chuyển sinh của Kabuto hay tái sinh một lần nữa để thực kiện kế hoạch Nguyệt Nhãn.

Tên tuổi và sức mạnh của Madara Uchiha không chỉ nổi tiếng tại Làng Lá và vươn xa khắp cả thế giới. Trong lần gặp đầu tiên Mu và Onoki dường như không còn đủ can đảm để chiến đấu với Madara, mặc dù họ cũng là một trong những ninja mạnh nhất tại làng của mình.

3. Tobirama Senju

Naruto: 10 ninja nổi tiếng của Làng Lá mà chỉ nghe tên thôi cũng khiến các Làng khác phải khiếp sợ (P1) - Ảnh 3.

Tobirama Senju là Hokage đệ nhị của Làng Lá và là em trai của Hokaga đệ nhất Hashirama Senju. Ông là người có công rất lớn trong việc phát triển hệ thống tổ chức của làng Lá cũng như xây dựng các cơ sở căn bản cho làng.

Tobirama còn được ngợi ca là một trong những ninja mạnh nhất trong thời đại của mình khi tạo ra các loại nhẫn thuật cực mạnh bằng trí tuệ của mình như: Shadow Clone, Edo Tensei, Teleportation Jutsu,…Có điều cụ Nhị cũng đã tạo ra một số cấm thuật vô cùng nguy hiểm như là Gojo Kibaku Fuda và Edo Tensei.

Với sức mạnh của các cấm thuật, thứ có thể lấy đi mạng của rất nhiều người thì Tobirama Senju là một cái tên vô cùng nguy hiểm khiến bất cứ ai cũng phải e sợ.

4. Hiruzen Sarutobi

Naruto: 10 ninja nổi tiếng của Làng Lá mà chỉ nghe tên thôi cũng khiến các Làng khác phải khiếp sợ (P1) - Ảnh 4.

Sarutobi Hiruzen là Hokage đệ Tam của Làng Lá, từng là học trò cưng của Hokage Đệ Nhị. Hiruzen có kiến thức về hầu hết mọi nhẫn thuật đã tồn tại trong giới nhẫn giả. Thậm chí, ông có thể sử dụng tất cả năm loại chakra tự nhiên bao gồm cả thuật ngũ hành. Ông đã lãnh đạo Konoha trong đại chiến ninja vĩ đại lần thứ hai và có lẽ cũng là shinobi mạnh nhất lúc bấy giờ.

Ông cũng là Hokage lớn tuổi nhất và tại vị lâu nhất đã đánh bại tất cả kẻ thù đến thách thức mình cho đến lúc chấp nhận hy sinh để chặn đứng Orochimaru. Điều này cho thấy thời trẻ Hiruzen Sarutobi thật sự nổi danh khắp thế giới với sức mạnh bá đạo cũng chuỗi chiến tích bất bại của mình.

5. Sakumo Hatake

Naruto: 10 ninja nổi tiếng của Làng Lá mà chỉ nghe tên thôi cũng khiến các Làng khác phải khiếp sợ (P1) - Ảnh 5.

Sakumo Hatake là cha của Hokage đệ lục Kakashi. Ông có biệt danh là "Nanh Trắng", được xem là một ninja huyền thoại thậm chí còn vĩ đại hơn cả Sannin với những chiến công hiển hách vang danh làng Lá.

Trong quá khứ Sakumo được xem là một trong những ninja ưu tú nhất trong lịch sử của Konoha, không những thế danh tiếng của ông còn trải dài khắp các lục địa.

Ông được biết đến là một ninja rất mạnh, trong hầu hết các những nhiệm vụ Nanh Trắng đều thực hiện thành công, chỉ cần nghĩ đến việc phải đối mặt với ông là điều đủ khiến kẻ thù phải kinh hồn bạt vía. Điều này thể hiện qua phản ứng của một shinoni tên Iwagakure khi anh nhầm Kakashi là "Nanh Trắng" trong manga chương 242 trang 12.