Naruto: 10 ninja đã tự sáng tạo ra nhẫn thuật mang "thương hiệu" của riêng mình, toàn Hokage với thiên tài Làng Lá (P2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 29/01/2020 02:30 PM

Thế giới trong Nhẫn giả Naruto và Boruto không chỉ gây ấn tượng với người xem bởi những ninja tài giỏi, có những sức mạnh vô cùng "khủng khiếp" mà còn sở hữu những nhẫn thuật đỉnh cao.

Nhẫn thuật (Ninjutsu) là những kỹ thuật sử dụng chakra hoặc kết hợp với chakra để thực hiện những việc siêu nhiên mà người thường không thể thực hiện được.Nhẫn thuật là khái niệm rất phổ biến trong bộ truyện Naruto và được các ninja thường xuyên sử dụng.

Ngoài những nhẫn thuật được học và truyền lại từ đời này sang đời khác thì xuyên suốt Naruto đã xuất hiện rất những shinobi tài năng đã tự mình sáng tạo và phát triển ra những chiêu thức của riêng mình.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm tiếp 5 nhân vật còn lại trong danh sách này nhé.

6. Sasuke Uchiha

Naruto: 10 ninja đã tự sáng tạo ra nhẫn thuật mang thương hiệu của riêng mình, toàn Hokage với thiên tài Làng Lá (P2) - Ảnh 1.

Sasuke đến từ tộc danh giá Uchiha của Làng Lá và là người duy nhất sống sót trong vụ thảm sát gia tộc mà anh trai anh mình đã thực hiện. Được gọi là thiên tài kể từ khi còn là một đứa trẻ, không có gì ngạc nhiên khi Sasuke cũng phát minh ra một vài nhẫn thuật của riêng mình.

Một trong số đó thì nổi bật nhất chính là Kirin- một thuật thuật tuyệt vời được Sasuke phát triển bởi từ thuật Chidori của Kakashi. Sasuke có thể rút ra tia chớp trực tiếp từ đám mây sấm sét, gia tăng sức mạnh đòn tấn công của mình và hướng nó về phía đối thủ.

Kỹ thuật mạnh mẽ này được dựa trên yếu tố sét với vận tốc di chuyển lên tới vận tốc 1/1000th một giây nên gần như không thể tránh được. Ngay cả Uzumaki Naruto cũng không có đủ thời gian để né tránh Kirin nên chỉ còn cách phải đối mặt với nó.

7. Tsunade Senju

Naruto: 10 ninja đã tự sáng tạo ra nhẫn thuật mang thương hiệu của riêng mình, toàn Hokage với thiên tài Làng Lá (P2) - Ảnh 2.

Tsunade Senju là Hokage đệ ngũ của Làng Lá và cũng là một trong Tam Ninja Huyền Thoại của Làng cùng với Jiraiya và Orochimaru. Bà được xem

là một kunoichi mạnh nhất, là ninja y thuật tài giỏi nhất mọi thế hệ.

Minh chứng nổi bật nhất cho khả năng sử dụng y thuật tài giỏi của mình là Tsunade đã sáng tạo thuật Sáng Tạo Tái Sinh, chiêu thức này sử dụng một lượng lớn Chakra được dự trữ bên trong Âm Phong Ấn để liên tục tạo ra các tế bào mới trong cơ thể, chữa lành mọi vết thương và thậm chí tái tạo những cơ quan đã mất.

Nhẫn thuật này giúp Tsunade trở nên bất tử trong các trận chiến, tuy nhiên do các tế bào chỉ có thể phân chia và tạo ra trong một khoảng thời gian nhất định nên nó gián tiếp rút ngắn tuổi thọ của người sử dụng.

8. Orochimaru

Naruto: 10 ninja đã tự sáng tạo ra nhẫn thuật mang thương hiệu của riêng mình, toàn Hokage với thiên tài Làng Lá (P2) - Ảnh 3.

Orochimaru là một trong những Sannin huyền thoại của Làng Lá cũng là nhân vật phản diện chính trong anime Naruto. Hắn được xem là một thiên tài về các nhẫn thuật. Hắn có mong muốn là có được sự bất tử nên đã luyện các cấm thuật và trở nên độc ác điên cuồng.

Một trong những nhẫn thuật đáng sợ nhất được Orochimaru sáng tạo ra là Thuật tái sinh. Qua rất nhiều cuộc thí nghiệm, Orochimaru đã biến đổi cơ thể thành 1 con rắn trắng khổng lồ với vảy là những con rắn nhỏ có thể tự tấn công kẻ thù. Cho dù bị cắt rời, Orochimaru vẫn có thể nối lại cơ thể.

9. Might Guy

Naruto: 10 ninja đã tự sáng tạo ra nhẫn thuật mang thương hiệu của riêng mình, toàn Hokage với thiên tài Làng Lá (P2) - Ảnh 4.

Might Guy là nhân vật dùng thể thuật hàng đầu trong Naruto. Khi dùng tuyệt chiêu mạnh nhất Bát Môn Độn Giáp, tốc độ của Guy cao nhanh đến nỗi khi mở Bát Môn anh từng có thể suýt giết chết được Madara đang là Jinchuuriki của Thập vĩ.

Mặc dù hầu như các kĩ thuật của tuyệt chiêu này được tạo ra bởi người đã phát minh ra nó, thế nhưng có một số chiêu thức có thể đã được tạo bởi chính Guy ví dụ như

Night Guy. Kỹ thuật này được đặt theo tên của chính Guy, và rất có khả năng anh ta đã tự tạo ra nó vì ngay cả Rock Lee dường như không có bất kỳ thông tin nào về nó.

10. Boruto Uzumaki

Naruto: 10 ninja đã tự sáng tạo ra nhẫn thuật mang thương hiệu của riêng mình, toàn Hokage với thiên tài Làng Lá (P2) - Ảnh 5.

Boruto Uzumaki là con trai của Hokage đệ thất Naruto của Làng Lá, và là học trò của Sasuke Uchiha. Được xem là một thần đồng trong thế hệ của mình, Boruto cũng đã tự sáng tạo ra một nhẫn thuật mang thương hiệu của bản thân.

Boruto đã học được Rasengan trong một thời gian ngắn và tự phát minh ra phiên bản Rasengan của riêng mình- Rasengan vô hình. Được biết Rasengan của Boruto có thể hỗn hợp được hệ Phong vào trong nó, do đó Rasengan của Boruto không đủ sự ổn định để có thể duy trì trên 1 đường thẳng, nên tạo ra 1 đường đi cực kỳ dị dạng cho Rasengan.

Khi bay được một đoạn Rasengan của Boruto sẽ biến mất trở nên vô hình khiến đối thủ khó có thể tránh được. Tuy nhiên dù hình dạng nó mất đi nhưng Chakra phong thuật của nó vẫn ở đó và vẫn có thể gây sát thương.