Naruto: 10 nhân vật "siêu mạnh" có thể thực hiện Jutsu mà không cần kết ấn tay (P2)

Mirikatoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/02/2020 03:30 PM

Trong Naruto thì để thi triển một thuật jutsu, người sử dụng phải điều khiển khéo léo charka của mình và có thể kèm theo một số thuật niệm tay.

Trong manga/ anime Naruto, thuật đan tay Kuji Kiri được gọi là Jutsu - một kỹ thuật đặc biệt mà các ninja thường sử dụng trong các trận chiến. Để thi triển một thuật jutsu, người sử dụng phải điều khiển khéo léo charka của mình và có thể kèm theo một số thuật niệm tay.

Bình thường các thuật cần khá nhiều dấu kết ấn tay để thực hiện, một ninja có đẳng cấp cao có thể sử dụng ít hơn hoặc cần một kết ấn tay để thực hiện các thuật tương tự. Tuy nhiên vẫn có những nhân vật "đẳng cấp" đến mức không cần thực hiện bất cứ kết ấn tay nào mà vẫn thi triển được những Jutsu siêu mạnh.

Vậy họ là những ai? Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm nốt 5 người cuối cùng trong danh sách này nhé.

6. Hamura Otsutsuki

Naruto: 10 nhân vật siêu mạnh có thể thực hiện Jutsu mà không cần kết ấn tay (P2) - Ảnh 1.

Hamura là em trai song sinh với Hagoromo (Lục đạo tiên nhân) do công chúa Kaguya sinh ra. Nhờ đó, ông là một trong hai người đầu tiên được sinh ra với chakra chảy trong mình.

Ông luôn được xem là một trong các nhân vật mạnh nhất trong lịch sử Naruto, ông có khả năng đánh bại Thập Vĩ khi hợp sức cùng anh trai. Vì vậy giống như Hagoromo ông có thể sử dụng nhiều nhẫn thuật cực mạnh mà không cần thực hiện kết ấn tay.

7. Urashiki Otsutsuki

Naruto: 10 nhân vật siêu mạnh có thể thực hiện Jutsu mà không cần kết ấn tay (P2) - Ảnh 2.

Urashiki Otsutsuki là một trong ba thành viên gia tộc Otsutsuki được giới thiệu trong anime Boruto nhưng lại không được xuất hiện trong manga. Ngay từ khi mới xuất hiện Urashiki tỏ ra mình là một người "vô cùng nguy hiểm". Với tính cách cợt nhả, thích đùa giỡn với đối thủ thanh niên này khiến người xem không biết đường nào mà lần.

Không những thế Urashiki còn mang trong mình những năng lực đáng gờm là có thể khả năng "móc" trộm chakra của người khác bằng một chiếc cần câu và sau đó có thể sử dụng thuật của người bị hắn lấy cắp chakra. Vì thế mà không thực hiện bất kỳ kết ấn nào Urashiki cũng sử dụng các nhẫn thuật một cách dễ dàng.

8. Toneri Otsutsuki

Naruto: 10 nhân vật siêu mạnh có thể thực hiện Jutsu mà không cần kết ấn tay (P2) - Ảnh 3.

Toneri là hậu nhân "cuối cùng" của Hamura. Khi sinh ra anh ta đã không có mắt và lớn lên trong sự cô đơn và bóng tối. Anh xuất hiện với tư cách là nhân vật phản diện chính trong The Last: Naruto the Movie . Toneri khá mạnh, nhờ anh ta có charka Otsutsuki và đã đánh thức Tenseigan.

Với sức mạnh của mình thì Toneri có thể sử dụng một số kỹ thuật phức tạp, như Trạng thái Tiên Sinh Nhân, Kim Bộc Thiên Sinh Bạo...và rõ ràng anh đã thực hiện tất cả những nhẫn thuật này mà không cần bất kì kết ấn tay nào.

9. Momoshiki Otsutsuki

Naruto: 10 nhân vật siêu mạnh có thể thực hiện Jutsu mà không cần kết ấn tay (P2) - Ảnh 4.

Momoshiki cũng là một thành viên của gia tộc Otsutsuki mới được giới thiệu trong series Boruto. Là một người vô cùng mạnh mẽ, hắn sở hữu hai con mắt bạch nhãn và có Rinnegan ở hai tay, từ đó có thể thấy hắn mang một sức mạnh rất khủng khiếp. Momoshiki thích hấp thụ và sử dụng các kỹ thuật của người khác thay vì dựa vào sức mạnh cá nhân của mình. Hắn sử dụng một cặp Rinnegan ở lòng bàn tay để hấp thụ các ninjutsu theo ý mình và sử dụng các kỹ thuật bằng tay trái. Chính nhờ vậy mà không cần kết ấn tay hắn vẫn có thể sử dụng nhẫn thuật một cách dễ dàng.

10. Isshiki Otsutsuki

Naruto: 10 nhân vật siêu mạnh có thể thực hiện Jutsu mà không cần kết ấn tay (P2) - Ảnh 5.

Isshiki là một tộc nhân Otsutsuki mới xuất hiện gần đây nhất trong Boruto. Hóa ra hắn chính là con người thật sự bên trong của Jigen-người cầm đầu tổ chức khủng bố Kara.

Xét về sức mạnh, hắn ta có vẻ mạnh hơn Momoshiki. Không những thế điều khiến Isshiki trở nên đáng sợ là hắn đã cân bằng sức mạnh con dấu Karma của mình bằng các kỹ thuật chiến đấu. Xét theo quan điểm kỹ thuật, hắn dường như bài bản và giỏi hơn Momoshiki và Kaguya. Vì thế mà Isshiki lại có thể đánh bại Naruto và Sasuke đễn nỗi 2 nhẫn giả mạnh nhất thế giới shinobi đều thương tích đầy mình. Và cũng dễ hiểu khi chúng ta thấy hắn sử dụng các nhẫn thuật một cách điêu luyện mà không cần đến kết ấn tay.