Naruto: 10 nhân vật "siêu mạnh" có thể thực hiện Jutsu mà không cần kết ấn tay (P1)

Mirikatoji  - Theo Nhịp Sống Việt | 05/02/2020 03:30 PM

Trong Naruto thì để thi triển một thuật jutsu, người sử dụng phải điều khiển khéo léo charka của mình và có thể kèm theo một số thuật niệm tay.

Trong manga/ anime Naruto, thuật đan tay Kuji Kiri được gọi là Jutsu - một kỹ thuật đặc biệt mà các ninja thường sử dụng trong các trận chiến. Để thi triển một thuật jutsu, người sử dụng phải điều khiển khéo léo charka của mình và có thể kèm theo một số thuật niệm tay.

Bình thường các thuật cần khá nhiều dấu kết ấn tay để thực hiện, một ninja có đẳng cấp cao có thể sử dụng ít hơn hoặc cần một kết ấn tay để thực hiện các thuật tương tự. Tuy nhiên vẫn có những nhân vật "đẳng cấp" đến mức không cần thực hiện bất cứ kết ấn tay nào mà vẫn thi triển được những Jutsu siêu mạnh. Vậy họ là những ai? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Hagoromo Otsutsuki

Naruto: 10 nhân vật siêu mạnh có thể thực hiện Jutsu mà không cần kết ấn tay (P1) - Ảnh 1.

Hagoromo là con trai cả của Kaguya Otsutsuki và là người đã đánh bại Thập Vĩ, lập ra thế giới ninja và cũng là người đầu tiên sáng tạo ra cũng như sử dụng nhẫn thuật. Cái tên Lục Đạo Hiền Nhân đã đủ cho ta thấy sức mạnh khủng khiếp của ông.

Ông có thể điều khiển bất kỳ hình thức charka nguyên tố nào mà không cần phải dựa vào việc kết ấn tay biến ông trở thành một nhân vật mạnh mẽ theo đúng nghĩa.

2. Minato Namikaze

Naruto: 10 nhân vật siêu mạnh có thể thực hiện Jutsu mà không cần kết ấn tay (P1) - Ảnh 2.

Minato Namikaze là một trong những ninja thiên tài xuất chúng nhất trong lịch sử và cũng được đánh giá là một trong những người mạnh nhất thế giới. Ông có hiểu biết sâu rộng về thuật phong ấn nhờ được Jiraiya và Kushina dạy cho và nổi danh là "Tia chớp vàng Konoha" nhờ sử dụng Phi Lôi thần thuật siêu đỉnh.

Không những thế còn là một trong những tài năng thiên bẩm xuất sắc nhất mà giới ninja từng có. Ông đã tạo ra Rasengan, thuật không cần sử dụng đến ấn chú, mà thay vào đó là sự tập trung chakra thành một khối cầu trong lòng bàn tay, khiến nó tạo ra sát thương cực lớn cho mục tiêu và phải mất ba năm để hoàn thành Rasengan.

3. Naruto Uzumaki

Naruto: 10 nhân vật siêu mạnh có thể thực hiện Jutsu mà không cần kết ấn tay (P1) - Ảnh 3.

Naruto là Hokage đệ Thất của Làng Lá cũng là nhân vật chính trong bộ truyện Naruto đình đám. Nhờ có con Cửu Vĩ được phong ấn bên trong mà Naruto có một sức mạnh khủng cùng với lượng chakra khổng lồ.

Mặc dù không được đanh giá là một thiên tài thế nhưng ngay từ nhỏ Naruto đã có khá nhiều sáng tạo về nhẫn thuật. Khi học Rasengan từ Jiraiya, anh đã tự mình hoàn thành nhiệm vụ mà cha mình đã thất bại trước đó và hoàn thành Rasengan.

Sau đó dưới sự hướng dẫn của Kakashi, Naruto đã có thể thêm charka của mình vào Rasengan dẫn đến việc tạo ra Rasenshuriken. Theo thời gian, Naruto đã khiến Jutsu này trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách kết hợp sức mạnh của nó với charka của Cửu Vĩ và tạo ra những phiên bản Rasengan có sức mạnh rất khủng khiếp mà không cần phải dùng đến kết ấn tay.

4. Kaguya Otsutsuki

Naruto: 10 nhân vật siêu mạnh có thể thực hiện Jutsu mà không cần kết ấn tay (P1) - Ảnh 4.

Công chúa Kaguya Otsutsuki là mẹ của Hagoromo và Hamura. Bà là người đã ăn trái của Shinju và được coi là người đầu tiên sử dụng chakra cũng như người đã góp phần tạo ra Thập Vĩ.

Với lượng chakra khổng lồ được hấp thụ lại sau khi kế hoạch Nguyệt Nhãn thành công, sức mạnh đã quay lại 7-8 phần với Kaguya. Nhờ lượng chakra gần như vô tận này, bà có thể bay nhảy giữa các miền không gian và thay đổi nó trong chớp mắt.

Và mặc dù sở hữu rất nhiều những nhẫn thuật mạnh mẽ thế nhưng chúng ta chưa bao giờ thấy Kaguya phải sử dụng kết ấn tay. Điều này cho thấy sức mạnh khủng khiếp của bà.

5. Kinshiki Otsutsuki

Naruto: 10 nhân vật siêu mạnh có thể thực hiện Jutsu mà không cần kết ấn tay (P1) - Ảnh 5.

Kinshiki Otsutsuki là một thành viên gia tộc Otsutsuki mới xuất hiện gần đây trong Boruto. Kinshiki sở hữu một nguồn lực chakra vô cùng mạnh mẽ với sức mạnh đáng kinh ngạc cùng độ bền cao. Chúng ta đã từng chứng kiến tốc độ đáng gờm của Kinshiki khi hắn có thể chiến đấu ngang bằng Sasuke và có thể thoát khỏi 2 Kage một cách dễ dàng.

Với sức mạnh của mình thì Kinshiki không cần phải dựa vào những thứ tầm thường như kết ấn tay để thực hiện bất kỳ loại Jutsu nào. Sức mạnh chính của hắn là đưa chakra vào vũ khí để tấn công đối thủ.