Naruto: 10 nhân vật siêu mạnh có khả năng solo với toàn bộ Akatsuki (P1)

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 08/03/2020 01:30 PM

Nếu bạn là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto thì hẳn bạn sẽ không thể không biết đến Akatsuki –một tổ chức khủng bố cực kỳ nguy hiểm.

Là một tổ chức khủng bố chuyên nghiệp, đầu tiên Akatsuki thực hiện những vụ ám sát cho các quốc gia để kiếm tiền ăn chơi trác tán. Tuy nhiên ẩn sau là ý đồ kích động các làng mâu thuẫn quyền lợi dẫn đến chiến tranh.Và mục tiêu lớn hơn của tổ chức này là bắt giữ những vĩ thú, từ đó tạo ra một vũ khí kinh khủng có khả năng khống chế toàn thế giới ninja.

Mặc dù số lượng thành viên không quá nhiều nhưng Akatsuki vẫn nổi tiếng khắp thế giới ninja với danh tiếng của mình. Các thành viên của tổ chức này đều là những ninja mạnh mẽ.

Thế nhưng trong thế giới nhẫn giả có vô số những ninja mạnh mẽ, họ có đủ sức mạnh để đánh bại toàn bộ tổ chức nguy hiểm này. Họ là những ai, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

1. Naruto Uzumaki

Naruto: 10 nhân vật siêu mạnh có khả năng solo với toàn bộ Akatsuki (P1) - Ảnh 1.

Naruto Uzumaki là một trong những shinobi mạnh nhất được biết đến trong lịch sử của toàn bộ truyện Naruto. Ngài Hokage đệ thất sở hữu trữ lượng chakra nhiều nhất thế giới với những kỹ thuật chiến đấu thuộc hàng khủng.

Khi kết hợp với nguồn năng lượng uy lực từ Kurama, Naruto thực sự là một lò năng lượng khổng lồ, cho phép anh có thể tấn công dồn dập đối thủ của mình với hàng loạt Rasengan.

Với nguồn sức mạnh này thì Naruto hoàn toàn có khả năng đối phó với cả tổ chức Akatsuki mà không gặp quá nhiều khó khăn.

2. Sasuke Uchiha

Naruto: 10 nhân vật siêu mạnh có khả năng solo với toàn bộ Akatsuki (P1) - Ảnh 2.

Giống như Naruto Uzumaki thì Sasuke Uchiha cũng được xem là một trong những ninja mạnh nhất hiện nay. Anh cũng là shinobi duy nhất được biết đến trong lịch sử là ngang hàng với ngài Hokage đệ Thất, chính vì vậy anh cũng được xem là một mối đe dọa với toàn bộ Akatsuki.

Vào thời điểm kết thúc Naruto thì Sasuke đã thức tỉnh Mangekyou Sharingan và đặc biệt là Eternal Mangekyou anh có khả năng thi triển thành thạo những nhẫn thuật cấp cao như Susanoo, Amaterasu và những ảo thuật cấp cao.

3. Madara Uchiha

Naruto: 10 nhân vật siêu mạnh có khả năng solo với toàn bộ Akatsuki (P1) - Ảnh 3.

Madara Uchiha là vị thủ lĩnh huyền thoại của gia tộc Uchiha và được coi là một trong những ninja tài năng nhất trong lịch sử nhẫn giả.

Ngay khi sinh ra Madara đã sở hữu một loại chakra dồi dào và mạnh mẽ. Ông là người đầu tiên của gia tộc Uchiha sở hữu Mangekyo Sharingan, không những thế ông còn được em trai tặng cho đôi mắt và nâng cấp nó lên Mangekyo Sharingan vĩnh cửu để điều khiển được Cửu Vĩ.

Không những thế ông còn tinh thông rất nhiều loại nhẫn thuật và thậm chí còn có đủ sức giữ phong ấn Thập Vĩ. Trong cuộc Đại Chiến Nhẫn Giả lần 4, Madara thể hiện rõ sự "bá đạo" của mình bằng cách đánh bại Ngũ Đại Hokage, đánh bại Naruto và Sasuke, hủy diệt Liên Minh Nhẫn Giả và trục xuất toàn bộ Vĩ Thú.

Vì thế việc đánh bại cả tổ chức Akatsuki chỉ là việc nằm trong tầm tay ông mà thôi.

4. Hashirama Senju

Naruto: 10 nhân vật siêu mạnh có khả năng solo với toàn bộ Akatsuki (P1) - Ảnh 4.

Hashirama Senju là Hokage đầu tiên của làng Lá và được mệnh danh là một trong những ninja vĩ đại nhất trong lịch sử với một sức mạnh đáng kinh ngạc. Ông sở hữu loại huyết kế giới hạn mộc độn cho phép ông tạo ra nhiều loại nhẫn thuật khác nhau. Ông được xem là người duy nhất từng bắt được gần như toàn bộ vĩ thú.

Trước cả Jiraiya, Hashirama chính là người đầu tiên sử dụng được Hiền nhân thuật và kết hợp nó với mộc độn để tạo ra một loại sức mạnh khủng khiếp, tới mức có thể cân cả Madara lẫn cửu vĩ Kurama cùng một lúc.

Chính vì vậy việc đối đầu với cả tổ chức Akatsuki thì chiến thắng của Hashirama dường như là chắc chắn.

5. Hiruzen Sarutobi

Naruto: 10 nhân vật siêu mạnh có khả năng solo với toàn bộ Akatsuki (P1) - Ảnh 5.

Hokage đời thứ ba của làng lá, Hiruzen Sarutobi được xem như là một ninja đầy tài năng và được chính người thầy của ông Hokage đệ nhị công nhận và trao lại danh hiệu người đứng đầu làng Lá trong trận đại chiến ninja lần thứ nhất. Ông còn là thầy của bộ ba sannin huyền thoại, vì thế mà không có nghi ngờ gì về sức mạnh của vị Hokage vĩ đại này cả.

Hiruzen Sarutobi còn được mệnh danh là "nhà uyên bác" nhờ việc am hiểu các loại nhẫn thuật khác nhau. Thậm chí, ông có thể sử dụng tất cả năm loại chakra tự nhiên bao gồm cả thuật ngũ hành. Ông đã lãnh đạo Konoha trong đại chiến ninja vĩ đại lần thứ hai và có lẽ cũng là shinobi mạnh nhất lúc bấy giờ.

Khi ở thời hoàng kim của mình thì việc "san phẳng" tổ chức Akatsuki không phải là việc quá khó với vị Hokage này.