Naruto: 10 nhân vật mang sức mạnh của "thần" có thể dễ dàng phá hủy được hành tinh (P.1)

Pphhoong  - Theo Nhịp Sống Việt | 21/03/2020 03:00 PM

Trong series Naruto và Boruto, có khá nhiều nhân vật sở hữu sức mạnh cỡ "thần".

Thế giới của Naruto có rất nhiều nhân vật mạnh, một số người đủ mạnh phá hủy các quốc gia, còn có những kẻ khác thậm chí đủ mạnh để phá hủy cả một hành tinh. Hầu hết các nhân vật này xuất hiện cuối phim, thậm chí bao gồm cả người ngoài hành tinh.

Những nhân vật này mang sức mạnh rất lớn, họ có khả năng dùng được sức mạnh của thần. Có điều, khá ngạc nhiên khi có vài con người bình thường cũng mang sức mạnh hủy diệt.

Dưới đây danh sách mười nhân vật trong Naruto đủ sức phá hủy hành tinh.

10. Naruto

Là nhân vật chính, Naruto là một trong những nhân vật mạnh nhất toàn bộ series. Mặc dù điểm khởi đầu không quá tốt, nhưng cuối cùng Naruto lại trở thành một shinobi vĩ đại.

Naruto: 10 nhân vật mang sức mạnh của thần có thể dễ dàng phá hủy được hành tinh (P.1) - Ảnh 1.

Trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ 4, Naruto có được toàn bộ chakra của 9 Vĩ thú, nhờ thế Naruto sở hữu sức mạnh quá lớn để áp đảo bất cứ ai. Sau đó, Naruto còn được Hagoromo truyền cho 1 nửa chakra của ông, nên Naruto có được sức mạnh Lục đạo, giúp cậu có đủ sức phá hủy cả một hành tinh.

9. Sasuke

Giống như Naruto, Sasuke là một trong những nhân vật mạnh nhất series. Sự tiến bộ trong sức mạnh của Sasuke là vô cùng lớn, và đến cuối truyện, cùng với Naruto cậu đã chiến đấu được với kẻ thù tầm cỡ thần như Madara và Kaguya.

Naruto: 10 nhân vật mang sức mạnh của thần có thể dễ dàng phá hủy được hành tinh (P.1) - Ảnh 2.

Uchiha Sasuke có được Rinnegan trực tiếp từ Lục Đạo Hiền Nhân - Hagoromo Otsutsuki. Khi Hagoromo xuất hiện trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, ông đã đưa chakra của mình cho Sasuke Uchiha và Uzumaki Naruto để họ có thể phong ấn Kaguya Otsutsuki. Sau khi nhận được chakra của Hagoromo, Sasuke Uchiha đã có thể đánh thức Rinnegan trong mắt trái của mình.

Hiện tại, Sasuke thậm chí còn đủ sức để theo kịp những kẻ mạnh thuộc tộc Otsutsuki - những kẻ có thể phá hủy hành tinh.

8. Madara

Madara là một trong những người mạnh nhất tộc Uchiha, chỉ đứng sau Sasuke. Với việc sở hữu các Huyết kế giới hạn mạnh như Rinnegan và Sharingan, Madara có thể phá hủy toàn bộ mọi thứ.

Naruto: 10 nhân vật mang sức mạnh của thần có thể dễ dàng phá hủy được hành tinh (P.1) - Ảnh 3.

Nhưng không may, Madara chưa bao giờ có cơ hội dùng toàn bộ sức mạnh của mình. Nhưng vì là Jinchūriki của Thập vĩ, Madara chắc chắn dễ dàng phá hủy được Trái Đất. Nếu hắn dùng toàn bộ sức mạnh của mình, Naruto và Sasuke chắc hẳn sẽ gặp thêm nhiều khó khăn.

7. Obito

Cũng là người tộc Uchiha, Obito là học trò của Madara - người đã nhận thấy Obito tăng sức mạnh rất nhanh khi trưởng thành. Việc trở thành Jinchūriki của Thập Vĩ, có được Rinnegan đã làm Obito trở thành một trong những người mạnh nhất truyện.

Naruto: 10 nhân vật mang sức mạnh của thần có thể dễ dàng phá hủy được hành tinh (P.1) - Ảnh 4.

Với thanh kiếm Nunobuko, Obito có đủ sức mạnh để định hình toàn bộ thế giới và tái tạo lại nó. Mặc dù yếu hơn Madara một chút, Obito vẫn có thể phá hủy Trái Đất dễ dàng.

6. Kinshiki

Kinshiki là một trong những người thuộc tộc Otsutsuki, mới được xuất hiện trong Boruto không lâu. Kinshiki đã chứng minh bản thân là một người có khả năng đụng độ với Sasuke và thậm chí còn áp đảo anh ta ở một mức độ nhất định.

Naruto: 10 nhân vật mang sức mạnh của thần có thể dễ dàng phá hủy được hành tinh (P.1) - Ảnh 5.

Sức mạnh của Kinshiki rất lớn, đến nỗi chỉ cần một nhát chém thông thường cũng đã xuyên qua toàn bộ hành tinh. Khi nghiêm túc chiến đấu, Kinshiki có thể gây sát thương lớn hơn, điều đó nghĩa là hắn hoàn toàn có thể xóa sổ Trái Đất này.