Naruto: 10 nhân vật đã và đang bị ghét nhất bộ truyện, vợ chồng Sasuke đều góp mặt

DFBN  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2020 06:01 PM

Với dàn nhân vật đồ sộ của Naruto, chúng ta không thể không ghét một số ninja trong bộ truyện.

Đối với những người đã xem Naruto khi trưởng thành, chúng ta đã nhận ra ngày càng có nhiều nhân vật mà mình từng yêu thích và thần tượng hóa ra lại thật đáng ghét. Dưới đây sẽ là xếp hạng 10 nhân vật bị ghét nhất trong truyện Naruto.

10. Tenten

Naruto: 10 nhân vật đã và đang bị ghét nhất bộ truyện, vợ chồng Sasuke đều góp mặt - Ảnh 1.

Nói một cách tử tế, Tenten là một trong những nhân vật khiến chúng ta quên rằng họ đang tồn tại. Mặc dù tự xưng là một shinobi mạnh mẽ, cô đã dễ dàng để bị thua Temari. Trong khi nhiều nhân vật có được sự phát triển, thì Tenten vẫn vô dụng trong suốt bộ truyện. Ví dụ, cô có thể ngăn Madara sử dụng bảo vật của Lục Đạo, nhưng sức mạnh của Tenten không bao giờ được tận dụng đầy đủ.

9. Karin

Karin là một phần của nhóm phản diện tên là Taka do Sasuke tạo ra. Cô gái này đến từ tộc Uzumaki và được miêu tả là cô gái điên rồ, người không có gì ngoài nỗi ám ảnh đối với một người đàn ông, và sẽ làm bất kỳ mọi thứ cho anh ta.

Naruto: 10 nhân vật đã và đang bị ghét nhất bộ truyện, vợ chồng Sasuke đều góp mặt - Ảnh 2.

Điều trớ trêu là cách Sasuke đối xử với Karin không tốt, thậm chí bỏ mặc cô ấy cho đến chết. Tuy nhiên, bất chấp những việc cậu ta làm với mình, cô vẫn chấp nhận mọi thứ. Mục đích duy nhất của Karin trong anime giống như những cô gái khác, là tình yêu một cách mù quáng với một trong những nhân vật nam, như thể muốn khắc sâu tình cảm này trong tâm trí người xem.

8. Shizune

Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều phụ nữ nằm trong danh sách này. Điều đó cũng đúng, vì tác giả Kishimoto nổi tiếng là viết các nhân vật nữ cực kỳ nghèo nàn.

Naruto: 10 nhân vật đã và đang bị ghét nhất bộ truyện, vợ chồng Sasuke đều góp mặt - Ảnh 3.

Mặc dù là cháu gái của Dan Kato và là cánh tay phải của Hokage Đệ Ngũ, cũng ở dưới sự giám hộ của Tsunade lâu hơn Sakura, Shizune cuối cùng chỉ là một nhân vật nữ không mấy nổi bật trong Naruto. Điều tồi tệ hơn là sức mạnh của nhân vật này rất mất cân bằng. Trong khi Sakura có thể mở khóa Bách Hào Ấn, Shizune lại thất bại thảm hại, có lẽ do tác dụng duy nhất của cô trong series là hành xử như thư ký riêng của Tsunade.

7. Rasa

Naruto: 10 nhân vật đã và đang bị ghét nhất bộ truyện, vợ chồng Sasuke đều góp mặt - Ảnh 4.

Rasa là một người chồng, người cha và một con người tồi tệ. Ông đã thực hiện các thí nghiệm trên người vợ đang mang thai và đứa con chưa sinh của mình. Kết quả là vợ chết, đứa con của Rasa trở nên cực kỳ đáng sợ, không thể kiểm soát được sức mạnh của bản thân. Điều tồi tệ hơn là vì không muốn đối phó với con trai quái vật của mình, Rasa đã gửi nhiều người đến để ám sát Gaara.

6. Hyuga Hinata

Naruto: 10 nhân vật đã và đang bị ghét nhất bộ truyện, vợ chồng Sasuke đều góp mặt - Ảnh 5.

Ngoại trừ việc thích Naruto, Hinata không có mục đích rõ ràng, biến cô thành tâm điểm trong vũ trụ của chính mình. Mặc dù bộ phim có hơn 700 tập, chúng ta vẫn không biết khát vọng sống của Hinata ngoài Naruto thì có gì khác.

5. Otsutsuki Kaguya

Naruto: 10 nhân vật đã và đang bị ghét nhất bộ truyện, vợ chồng Sasuke đều góp mặt - Ảnh 6.

Không ai nghĩ rằng trùm cuối của Naruto lại là phụ nữ. Người xem bắt đầu tự hỏi liệu cuối cùng Kishimoto có nhận ra rằng nhân vật nữ cũng có thể được phát triển tốt trong truyện hay không. Nhưng những hy vọng như vậy đã biến mất ngay lập tức khi fan hâm mộ xem những giây phút tiếp theo.Kaguya đã nói rằng rất ghét hai người con trai của mình, vì họ có thể khả năng dùng chakra. Do sở hữu sức mạnh lớn làm tâm tính thay đổi, Kaguya trở nên độc đoán với chính năng lực của bản thân.

4. Uchiha Sasuke

Sasuke từng bị ghét rất nhiều, cũng như với fan hâm mộ của cậu, những người luôn nói đúng về Sasuke nmột cách mù quáng. Chắc chắn, mọi người được phép yêu thích những nhân vật độc ác hoặc phức tạp, nhưng liên tục bào chữa cho hành động sai lầm của nhân vật với những lời biện minh như của Sasuke thì chúng ta không còn gì để nói.

Naruto: 10 nhân vật đã và đang bị ghét nhất bộ truyện, vợ chồng Sasuke đều góp mặt - Ảnh 7.

Sasuke không chỉ là một nhân vật cực kỳ kiêu ngạo, mà động lực của cậu cũng không nhất quán, nó tiếp tục dao động và là công cụ cho sự thuận tiện của cốt truyện.

3. Haruno Sakura

Naruto: 10 nhân vật đã và đang bị ghét nhất bộ truyện, vợ chồng Sasuke đều góp mặt - Ảnh 8.

Yếu đuối, nông cạn, thích Sasuke một cách mù quáng - đây là những đặc điểm rõ ràng của Sakura lúc còn trẻ. Cô phá vỡ tình bạn của mình với Ino vì Sasuke, và Sakura cũng có phần vô dụng trong những trận đánh quan trọng. Sakura từng rất căm ghét Naruto, nhưng cậu vẫn luôn bảo vệ cô mỗi khi Sasuke định làm hại.

2. Orochimaru

Orochimaru có lẽ là một trong những người xứng đáng nhất trong danh sách này, vì tất cả những điều xấu xa mà hắn đã làm đều rất đáng ghét, như giết trẻ mồ côi để biến mình thành bất tử. Tuy nhiên, cũng không nên ghét Orochimaru bây giờ, vì thực tế là hắn được tha thứ hoàn toàn cho những tội ác ghê tởm mà bản thân đã gây ra.

Naruto: 10 nhân vật đã và đang bị ghét nhất bộ truyện, vợ chồng Sasuke đều góp mặt - Ảnh 9.

Tất cả những điều này là nhờ vào triết lý của Naruto, luôn tha thứ cho kẻ thù, mà còn bao gồm cả những kẻ đã giết trẻ con. Mặc dù được tha thứ cho những sai lầm, nhưng chúng ta cũng sẽ không bao giờ quên được nhiều tội ác mà Orochimaru từng phạm phải.

1. Danzo

Nhiều người dự đoán Sakura sẽ ở vị trí này, nhưng cô ấy không tương xứng như vậy. Có các nhân vật khác đã làm những điều tồi tệ gấp mười lần Sakura, nhưng họ lại không nhận được nhiều sự ghét bỏ bằng cô.

Naruto: 10 nhân vật đã và đang bị ghét nhất bộ truyện, vợ chồng Sasuke đều góp mặt - Ảnh 10.

Danzo là một trong những nhân vật như vậy. Tên này lãnh đạo một đội quân gồm những ninja hoàn hảo, gây ra bi kịch của tộc Uchiha, gián tiếp làm hại Konoha, có rất nhiều tội ác khủng khiếp khác mà hắn đã gây ra. Vì sự tàn bạo và độc đoán của mình, cộng thêm việc ham mê quyền lực mù quáng, Danzo chắc chắn xứng đáng đứng đầu danh sách này.

Muốn xem thêm những hình ảnh, thông tin thú vị khác về anime/manga mời các bạn xem tại ĐÂY.

Xem thêm:

naruto

sasuke

sakura