Naruto: 10 nhân vật đã tự sáng tạo ra nhẫn thuật mang "thương hiệu" của riêng mình, toàn Hokage với thiên tài Làng Lá (P1)

Mirikatoji  - Theo Helino | 28/01/2020 02:30 PM

Thế giới trong Nhẫn giả Naruto và Boruto không chỉ gây ấn tượng với người xem bởi những ninja tài giỏi, có những sức mạnh vô cùng "khủng khiếp" mà còn sở hữu những nhẫn thuật đỉnh cao.

Nhẫn thuật (Ninjutsu) là những kỹ thuật sử dụng chakra hoặc kết hợp với chakra để thực hiện những việc siêu nhiên mà người thường không thể thực hiện được.Nhẫn thuật là khái niệm rất phổ biến trong bộ truyện Naruto và được các ninja thường xuyên sử dụng.

Ngoài những nhẫn thuật được học và truyền lại từ đời này sang đời khác thì xuyên suốt Naruto đã xuất hiện rất những shinobi tài năng đã tự mình sáng tạo và phát triển ra những chiêu thức của riêng mình.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại những ninja tài năng này nhé.

1. Tobirama Senju

Naruto: 10 nhân vật đã tự sáng tạo ra nhẫn thuật mang thương hiệu của riêng mình, toàn Hokage với thiên tài Làng Lá (P1) - Ảnh 1.

Tobirama Senju - Hokage đệ nhị của Konoha là em trai của Hokaga đệ nhất Hashirama Senju. Cùng với anh trai mình, Tobirama cũng được ngợi ca là một trong những ninja mạnh nhất trong thời đại của mình.

Không thể phủ nhận rằng Tobirama Senju là một ninja cực kì tài năng. Ông không chỉ giỏi về nhẫn thuật mà còn là người tiên phong sáng tạo ra nhiều thuật cực mạnh bằng trí tuệ của mình như: Shadow Clone, Edo Tensei, Teleportation Jutsu,…

Có điều cấm thuật Edo Tensei do cụ Nhị sáng tạo ra đã bị Orochimaru lợi dụng sau khi hoàn thiện nó. Hắn đã từng hồi sinh chính Tobirama và Hashirama hại chết Hokage đệ tam Hiruzen. Thậm chí, Kabuto còn dùng Edo Tensei để triệu hồi vô số nhẫn giả mạnh đã chết trong quá khứ để chống lại liên minh nhẫn giả trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, gây ra vô số thương vong.

2. Hashirama Senju

Naruto: 10 nhân vật đã tự sáng tạo ra nhẫn thuật mang thương hiệu của riêng mình, toàn Hokage với thiên tài Làng Lá (P1) - Ảnh 2.

Hashirama Senju là Hokage đầu tiên của Konoha, ông cực kì mạnh. Hashirama sở hữu khả năng sử dụng một trong những Genkai Kekkei mạnh nhất trong lịch sử, đó là Mộc độn.

Chính nhờ khả năng sử dụng được Mộc độn đã giúp Senju Hashirama được mệnh danh là ninja mạnh nhất trong thời đại của mình. Hashirama cũng có khả năng sử dụng Hiền nhân thuật và có thể kết hợp với Mộc độn để kích hoạt cảnh giới tiên nhân của mộc độn, thi triển những chiêu thức đỉnh cao như Mộc Long, Mộc nhân thuật, Mộc độn chân pháp thiên thủ giúp ông trong quá khứ đã phong ấn cửu vĩ dễ dàng và đánh bại Madara.

Và trên thực tế trong thời đại của ông thì chỉ có mình ông có thể sử thành thành thạo Huyết kế giới hạn này, vì vậy có thể tất cả những chiêu thức trên đều là sáng tạo của ông.

Sau này có thêm một số người như Yamato có khả năng sử dụng được Mộc độn tuy nhiên không một ai có thể sánh ngang được với Hashirama.

3. Minato Namikaze

Naruto: 10 nhân vật đã tự sáng tạo ra nhẫn thuật mang thương hiệu của riêng mình, toàn Hokage với thiên tài Làng Lá (P1) - Ảnh 3.

Minato Namikaze là Hokage đệ tứ của Konoha, là học trò cưng của Jiraiya và cũng được đánh giá là một trong những ninja mạnh nhất thế giới. Ông nổi danh là "Tia chớp vàng Konoha" nhờ sử dụng Phi Lôi thần thuật siêu đỉnh.

Nhờ thế mà ông không bao giờ bị kẻ địch áp sát và đánh bại trong các trận chiến trong toàn bộ cuộc đời của mình.

Không những thế còn là một trong những tài năng thiên bẩm xuất sắc nhất mà giới ninja từng có. Ông đã tạo ra Rasengan, thuật không cần sử dụng đến ấn chú, mà thay vào đó là sự tập trung Chakra thành một khối cầu trong lòng bàn tay, khiến nó tạo ra sát thương cực lớn cho mục tiêu và phải mất ba năm để hoàn thành Rasengan.

4. Kakashi Hatake

Naruto: 10 nhân vật đã tự sáng tạo ra nhẫn thuật mang thương hiệu của riêng mình, toàn Hokage với thiên tài Làng Lá (P1) - Ảnh 4.

Kakashi Hatake là Hokage đệ lục của Làng Lá, được mệnh danh là ninja sao chép của Làng do anh có đôi mắt Sharingan có thể sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối thủ khi chiến đấu chỉ qua một lần quan sát.

Anh được mệnh danh là một thiên tài, và chính anh đã sáng tạo ra chiêu thức Chidori. Thuật này cầu người dùng phải dẫn một lượng Chakra sét rất lớn về bàn tay. Vì sự tập trung điện lực cao độ mà chiêu này tạo ra, nó phát ra âm thanh giống như của hàng ngàn con chim.

Khi đòn tấn công được hình thành người dùng lao đến đối thủ và đâm thẳng cánh tay vào một phần cơ thể. Thuật này dù gây sát thương nghiêm trọng đến đối thủ, người dùng chiêu thức này phải đạt đến tốc độ cực hạn của con người và điều này khiến họ dễ bị sơ hở.

5. Naruto Uzumaki

Naruto: 10 nhân vật đã tự sáng tạo ra nhẫn thuật mang thương hiệu của riêng mình, toàn Hokage với thiên tài Làng Lá (P1) - Ảnh 5.

NarutoHokage đệ Thất của Làng Lá cũng là nhân vật chính trong bộ truyện Naruto đình đám. Nhờ có con Cửu Vĩ được phong ấn bên trong mà Naruto có một sức mạnh khủng cùng với lượng Chakra khổng lồ.

Mặc dù không được đanh giá là một thiên tài thế nhưng ngay từ nhỏ Naruto đã có khá nhiều sáng tạo về nhẫn thuật. Khi học Rasengan từ Jiraiya, anh đã tự mình hoàn thành nhiệm vụ mà cha mình đã thất bại trước đó và hoàn thành Rasengan.

Sau đó dưới sự hướng dẫn của Kakashi, Naruto đã có thể thêm charka của mình vào Rasengan dẫn đến việc tạo ra Rasenshuriken. Theo thời gian, Naruto đã khiến Jutsu này trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách kết hợp sức mạnh của nó với charka của Cửu Vĩ và tạo ra những phiên bản Rasengan có sức mạnh rất khủng khiếp.

Trong đó mạnh nhất là Lục Đạo: Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Thủ Lí Kiếm có thể khiến trời long đất lở, xoay chuyển càn khôn khi trực tiếp giao chiến với Mũi Tên Susanoo sức mạnh 8 vĩ thú còn lại của Sasuke.