Naruto: 10 nhẫn thuật nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của các ninja kỳ cựu (P.2)

Pphhoong  - Theo Nhịp Sống Việt | 03/03/2020 01:00 PM

Xem Naruto người xem luôn bị ấn tượng với các nhẫn thuật độc đáo và thú vị.

Dàn nhân vật chính của Naruto khá đa dạng, có các học sinh cùng thế hệ với chính Naruto và một số giáo viên tuyệt vời để dẫn dắt họ đến mục tiêu của mình. Và trong số họ, hầu hết là những ninja vĩ đại với nhẫn thuật ở mức độ đáng kinh ngạc mà ít ai có thể sánh được.

Các kỹ năng cấp cao của các ninja là kết quả nỗ lực mà họ đã bỏ ra để cải thiện nó. Nhờ đó, hầu hết trong số họ đã phát triển hoặc có được các kỹ thuật mà độc giả thấy các nhân vật thực hiện thường xuyên.

5. Minato: Flying Thunder God

Naruto: 10 nhẫn thuật nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của các ninja kỳ cựu (P.2) - Ảnh 1.

Một trong những shinobi mạnh nhất từng tồn tại, Namikaze Minato là học trò của Jiraiya, sau đó tiếp tục trở thành Hokage đệ tứ của làng. Từ khi còn là 1 đứa trẻ, ông đã chứng tỏ mình là 1 thiên tài và là người đạt điểm số cao nhất của học viện Ninja. Khi trưởng thành, ông trở thành người dẫn dắt của Kakashi, Obito và Rin.

Nhờ tốc độ khủng khiếp của mình, Minato đã được đặt biệt danh là Tia Chớp Vàng của Konoha. Điều này do anh sử dụng Flying Thunder God - Phi Lôi Thần Thuật và nó được biết đến là 1 trong những thế mạnh của Minato. Ông đã anh dũng hy sinh tính mạng mình nhằm phong ấn Kurama khi con hồ li chín đuôi tấn công Konoha. Nhưng tốc độ siêu nhanh của ông thì các thế hệ sau vẫn chưa ai có thể vượt qua.

4. Guy: Hirudora

Naruto: 10 nhẫn thuật nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của các ninja kỳ cựu (P.2) - Ảnh 2.

Hirudora (Trú Hổ) vốn chỉ là một chiêu thức thể thuật có bản chất là một cú đấm cực kì nhanh nhưng lúc ra chiêu trông như đang thi triển 1 nhẫn thuật cực mạnh vậy. Đây là 1 chiêu thức trong Bát Môn Độn Giáp và muốn thi triển Hirudora người dùng phải mở cổng số 7 Kinh Môn. Khi mở Kinh Môn, cơ thể sẽ tiết ra mồ hôi màu xanh và bốc hơi thành sương vì nhiệt độ của cơ thể. Mở cổng này cũng khiến các múi cơ bị xé rách và người sử dụng sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn khi bị ai đó chạm vào. Might Guy sử dụng thuật này chống lại Kisame, và Madara Uchiha.

3. Itachi: Tsukuyomi

Naruto: 10 nhẫn thuật nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của các ninja kỳ cựu (P.2) - Ảnh 3.

Uchiha Itachi là một shinobi mạnh mẽ, người đã làm việc để bảo vệ Konoha khỏi bóng tối. Khi nói đến Genjutsu, không có ninja nào trong toàn bộ bộ truyện giỏi như Itachi. Kỹ thuật đặc trưng của anh là Tsukuyomi - Jutsu này cho phép Itachi đặt mọi người vào trong ảo thuật của mình, nơi anh ta có thể tự do kiểm soát không gian và thời gian. Tsukuyomi cũng là một trong những ảo thuật mạnh nhất trong thế giới ninja Naruto, đại diện cho "Thế giới linh hồn và tinh thần của bóng tối".

2. Sasuke: Chidori

Naruto: 10 nhẫn thuật nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của các ninja kỳ cựu (P.2) - Ảnh 4.

Uchiha Sasuke là 1 thành viên của Đội 7, kỹ thuật đặc trưng của Sasuke, được biết đến với cái tên Chidori. Đây là kỹ năng mà cậu được Kakashi dạy trong kỳ thi Chunin. Lý do khiến Sasuke có thể thực hiện kỹ thuật này là nhờ Sharingan cho phép cậu thấy được mọi tầm nhìn. Trong những năm qua, việc sử dụng kỹ thuật này của Sasuke đã phát triển mạnh mẽ đến mức cậu có thể dễ dàng phá hủy một thiên thạch chỉ với nó.

1. Naruto: Kage Bunshin No Jutsu

Naruto: 10 nhẫn thuật nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của các ninja kỳ cựu (P.2) - Ảnh 5.

Bản thân Naruto cũng xuất sắc trong khá nhiều Jutsu như Rasengan và thậm chí là Rasenshuriken. Tuy nhiên, thuật đặc trưng nhất của anh ta có lẽ là Kage Bunshin No Jutsu. Nhờ vào lượng charka khổng lồ của mình, Naruto có thể tạo ra hàng ngàn phân thân trong chớp mắt. Vào thời điểm Đại chiến ninja lần thứ tư, mỗi bản sao này đủ mạnh để hạ gục shinobi cấp Kage, điều này cho thấy việc sử dụng Jutsu này thực sự đáng sợ đến mức nào.