Naruto: 10 nhẫn thuật nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của các ninja kỳ cựu (P.1)

Pphhoong  - Theo Nhịp Sống Việt | 02/03/2020 02:00 PM

Xem Naruto người xem luôn bị ấn tượng với các nhẫn thuật độc đáo và thú vị.

Nhẫn thuật (Ninjutsu) là những kỹ thuật sử dụng chakra hoặc kết hợp với chakra để thực hiện những việc siêu nhiên mà người thường không thể thực hiện được.Nhẫn thuật là khái niệm rất phổ biến trong bộ truyện Naruto và được các ninja thường xuyên sử dụng.

Trong thế giới Naruto, có rất nhiều nhẫn giả tài năng và nổi tiếng với những nhẫn thuật gắn liền với tên tuổi và gia tộc của mình. Thậm chí, có nhiều nhẫn giả còn phát triển kỹ năng của bản thân lên 1 tầm cao hơn và đa dạng hơn.

Dưới đây là những nhẫn thuật nổi tiếng gắn liền với các nhẫn giả được nhiều người yêu mến:

10. Shikamaru: Shadow Imitation Jutsu

Naruto: 10 nhẫn thuật nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của các ninja kỳ cựu (P.1) - Ảnh 1.

Nara Shikamaru là 1 trong những nhân vật chính của Naruto và từng là thành viên của Đội 10. Kỹ thuật đặc trưng của Shikamaru là Shadow Immitation Jutsu, cũng là thuật được sử dụng nhiều nhất trong lịch sử của tộc Nara. Tuy sở hữu những kỹ thuật khác mạnh hơn, nhưng đây chắc chắn là thuật nổi tiếng nhất của Shikamaru.

Và mặc dù không sở hữu nhiều nhẫn thuật mạnh như Naruto, Sasuke, hay nhiều ninja khác, nhưng cậu biết tận dụng sức mạnh trói bóng và biến hóa khôn lường nhẫn thuật theo nhiều phong cách, biến nó thành một nhẫn thuật cực mạnh. Shikamaru từ đó được đưa lên tầm cao mới, không hề kém cạnh so với các nhẫn giả khác.

9. Sakura: Tăng cường chakra

Naruto: 10 nhẫn thuật nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của các ninja kỳ cựu (P.1) - Ảnh 2.

Haruno Sakura là thành viên của Đội 7 Konoha và là một trong những Kunoichi mạnh nhất trên thế giới. Khi trưởng thành, Sakura đã phát triển khả năng này vô cùng mạnh mẽ, giúp cô có thể hạ gục một Jonin trung bình mà không gặp nhiều rắc rối.

Mặc dù Sakura biết sử dụng nhiều nhẫn thuật, nhưng kỹ thuật đặc trưng của Sakura là thứ mà cô được thừa hưởng từ Tsunade - Hokage Đệ Ngũ của Konoha. Thuật này cho phép Sakura tăng sức mạnh bằng cách tập trung charka của mình tại một điểm và kết liễu kẻ thù chỉ bằng một đòn.

8. Kakashi: Raikiri

Naruto: 10 nhẫn thuật nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của các ninja kỳ cựu (P.1) - Ảnh 3.

Hatake Kakashi là một trong những ninja mạnh nhất của Konoha, từng được Minato dạy dỗ. Thuật nổi tiếng của Kakashi được gọi là Raikiri. Raikiri còn được gọi là Lightning Cutter. Nó là một kỹ thuật được phát minh bởi Kakashi Hatake. Kakashi tập trung chakra và phóng ra tia sét từ bàn tay để có thể cắt bất cứ thứ gì. Kakashi thậm chí còn kết hợp kỹ thuật này với Kamui để tạo ra một thuật mạnh mẽ.

7. Jiraiya: Rasengan

Naruto: 10 nhẫn thuật nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của các ninja kỳ cựu (P.1) - Ảnh 4.

Jiraiya là 1 trong những Sanin huyền thoại và từng là học trò của Hiruzen Sarutobi. Ngài là 1 trong những shinobi vĩ đại nhất mà Konoha có được. Khi nói đến Jutsu của mình, Jiraiya thực sự có kho nhẫn thuật đa dạng. Tuy nhiên, kỹ thuật đặc trưng của ngài chắc chắn là Rasengan. Vì Jiraiya sử dụng nó rất thường xuyên, sức mạnh Rasengan của ông mạnh hơn đáng kể so với người dùng bình thường.

6. Tsunade: Byakugou No Jutsu

Naruto: 10 nhẫn thuật nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của các ninja kỳ cựu (P.1) - Ảnh 5.

Giống như Jiraiya, Tsunade cũng là Sannin huyền thoại. Nhưng không giống như 2 thành viên khác trong đội của mình, Tsunade xuất sắc trong lĩnh vực y thuật, và nhờ thực hành nó, bà đã có thể phát triển một thuật được gọi là Byakugou no Jutsu. Sử dụng chakra của mình, Tsunade có thể tăng sức mạnh của mình một cách quyết liệt, chữa lành ngay lập tức mọi vết thương mà bà nhận được. Trong cuộc đại chiến ninja lần 4, Tsunade đã sống sót ngay cả sau khi thương nặng là nhờ vào thuật này.