Naruto: 10 kỹ thuật mạnh mẽ đã được thi triển khi người dùng ở trạng thái Tiên Nhân

Mẹ Sề  - Theo Helino | 20/01/2019 0:00 AM

Trong Naruto, Hiền nhân thuật (Tiên nhân thuật) là một kỹ thuật cực kỳ mạnh trong thế giới nhẫn giả nhưng không phải bất kỳ ninja nào cũng có thể luyện được. Thế nên những nhẫn thuật được thi triển khi người dùng ở trạng thái này đều rất uy lực.

Trong Naruto, Hiền nhân thuật là hệ thống những kỹ năng của ninja kết hợp chakra của bản thân họ với chakra của tự nhiên để đạt được trạng thái hiền nhân. Khi ở trạng thái hiền nhân, sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng, phản xạ, nhận thức của người sử dụng và độ bền được nâng cao đáng kể.

Tuy nhiên, theo lời của cóc đại nhân Fukasaku, chỉ những người sở hữu mức chakra "trâu bò" mới có thể luyện tập Hiền nhân thuật nên trong thế giới nhẫn giả không nhiều ninja có thể sử dụng thuật này.

Dưới đây là 10 kỹ thuật siêu mạnh đã được sử dụng khi người dùng ở trạng thái Tiên Nhân:

10. Sage Art: Frog Call

Naruto: 10 kỹ thuật mạnh mẽ đã được thi triển khi người dùng ở trạng thái Tiên Nhân - Ảnh 1.

Đây là kỹ thuật Hiền Nhân mà Jiraiya đã sử dụng để chống lại Pain ở làng Mưa. Do khi bước vào chế độ Hiền Nhân (do trạng thái này của ông chưa được hoàn thiện) nên một số bộ phận của Jiraiya bị biến thành cóc và ông phải triệu hồi nhị vị cóc hiền nhân Fukasaku với Shima nhằm hỗ trợ ông hấp thụ chakra tự nhiên để duy trì Hiền nhân thuật trong lúc chiến đấu. Khi Jiraiya dùng kĩ thuật này, 2 bị cóc hiền nhân sẽ thổi ra những luồng âm thanh từ miệng để áp đổi đối thủ.

9. Sage Art: Massive Rasengan Barrage

Naruto: 10 kỹ thuật mạnh mẽ đã được thi triển khi người dùng ở trạng thái Tiên Nhân - Ảnh 2.

Khi Naruto Uzumaki chiến đấu với Cửu Vĩ Kurama và buộc phải đánh bại nó trong chính bản thân mình để có thể sử dụng charka của Kurama theo ý muốn. Muốn làm được điều này, Naruto đã sử dụng chế độ hiền nhân và tạo ra nhiều phân thân của mình. Sau đó, với tất cả các phân thân đã được tăng cường senjutsu, Naruto đã tạo ra Rasengans tăng cường senjutsu và giành chiến thắng, kết quả là Naruto đã có thể sử dụng charka của Kurama.

8. Sage Art: White Rage Techniqu

Naruto: 10 kỹ thuật mạnh mẽ đã được thi triển khi người dùng ở trạng thái Tiên Nhân - Ảnh 3.

Kabuto Yakushi đã sử dụng kỹ thuật này khi anh ta bước vào trạng thái hiền nhân của mình là "Cave Ryuchi" để chiến đấu với Uchiha Sasuke và Uchiha Itachi. Kabuto luôn tự cho rằng khả năng về Hiền nhân thuật của mình đã nằm ở trạng thái hoàn hảo và còn mạnh miệng tuyên bố khi ở trạng thái Hiền nhân hắn trở thành rồng chứ không còn là rắn nữa. Con Rồng Kabuto tạo ra mang theo 1 quả cầu có thể phát ra ánh sáng mạnh và âm thanh tần số cao nên hắn dễ dàng làm mù tất cả các mục tiêu xung quanh và khiến chúng bị điếc trong một khoảng thời gian đáng kể.

Trong trạng thái Tiên nhân Rắn, Kabuto có được một số năng lực đặc trưng của loài Rắn như nhận định môi trường xung quanh mình bằng cách cảm nhận nhiệt độ xung quanh hay dùng lưỡi để ngửi.

7. Sage Art: Inorganic Reanimation

Naruto: 10 kỹ thuật mạnh mẽ đã được thi triển khi người dùng ở trạng thái Tiên Nhân - Ảnh 4.

Chế độ Xà nhân thuật của Kabuto có một kỹ thuật được gọi là Muki Tensei - Vô cơ chuyển sinh. Sử dụng kỹ thuật này, Kabuto có thể biến vật vô tri thành vật có tri giác và điều khiển chúng theo ý muốn của hắn. Muki Tensei đã được thể hiện trong cuộc chiến giữa Kabuto với Sasuke và Itachi được hồi sinh bằng tạp giới chuyển sinh trong một hang động.

6. Sage Art: Magnet Release Rasengan

Naruto: 10 kỹ thuật mạnh mẽ đã được thi triển khi người dùng ở trạng thái Tiên Nhân - Ảnh 5.

Đây là một dạng Rasengan mà Naruto sử dụng trong chế độ Hiền nhân lục đạo. Đầu tiên Naruto tạo ra một Rasengan được tăng cường với charka senjutsu và sau đó giải phóng thêm năng lực của Shukaku vào đó. Rasengan nam châm này nếu chạm vào mục tiêu, mục tiêu ngay lập tức bất động. Naruto Uzumaki đã sử dụng kỹ thuật này để đấu với Madara khi là Jinchuriki của Thập Vĩ.

5. Sage Art: Bath of Boiling Oil

Naruto: 10 kỹ thuật mạnh mẽ đã được thi triển khi người dùng ở trạng thái Tiên Nhân - Ảnh 6.

Đây là một nhẫn thuật khác được Jiraiya sử dụng lúc ở trạng thái hiền nhân. Để sử dụng nhẫn thuật này, Jiraiya đẩy đối thủ vào một góc và sau đó phun dầu ra từ miệng, Shima tạo ra ngọn lửa lớn và Fukasaku cung cấp gió để thổi bùng ngọn lửa lên. Nhờ vậy, kỹ thuật này có thể đốt cháy mục tiêu ngay lập tức.

4. Sage Art: Gates of the Great God

Naruto: 10 kỹ thuật mạnh mẽ đã được thi triển khi người dùng ở trạng thái Tiên Nhân - Ảnh 7.

Kỹ thuật này được sử dụng bởi Hashirama Senju khi ở chế độ hiền nhân và sử dụng Mộc Độn. Sử dụng nhẫn thuật này, Hashirama Senju có thể tạo ra một cấu trúc gỗ liên kết các mục tiêu của mình và hạn chế chuyển động của chúng. Hashirama Senju thậm chí còn có thể trói các vĩ thú bàng nhẫn thuật này một cách dễ dàng.

3. Sage Art: True Several Thousand Hand

Naruto: 10 kỹ thuật mạnh mẽ đã được thi triển khi người dùng ở trạng thái Tiên Nhân - Ảnh 8.

Thiên Thủ Quan Âm là kỹ thuật được thực hiện khi Senju Hashirama ở chế độ Tiên Nhân. Ngài Đệ nhất tạo ra một tượng phật cực lớn bằng gỗ có hai tay chắp niệm ở phía trước và nghìn tay để tấn công đối thủ. Nhờ sử dụng nó mà Hashirama có thể đập vỡ lớp giáp Susanoo bao bọc quanh Cửu Vĩ.

2. Sage Art: Lava Release Rasenshuriken

Naruto: 10 kỹ thuật mạnh mẽ đã được thi triển khi người dùng ở trạng thái Tiên Nhân - Ảnh 9.

Đây là một kỹ thuật mà Naruto Uzumaki đã sử dụng để chống lại Madara Uchiha. Naruto đã sử dụng sức mạnh Lava Release của Son Goku, khi đó Naruto tạo ra một Rasenshurikan khổng lồ được truyền thêm vào Lava Release. Nó thậm chí còn khiến hơi nước phun ra từ những lưỡi shuriken gió của nó. Loại Rasenshurikan này có thể cắt ngang và làm hỏng bất cứ thứ gì mà nó chạm phải.

1. Six Paths: Tails Beast Ball Rasenshuriken

Naruto: 10 kỹ thuật mạnh mẽ đã được thi triển khi người dùng ở trạng thái Tiên Nhân - Ảnh 10.

Đây là nhẫn thuật mạnh nhất mà chúng ta đã được chứng kiến Naruto Uzumaki sử dụng. Trong khi ở chế độ hiền nhân lục đạo và biến thành Asura Kurama, Naruto tạo ra hai phiên bản Rasenshuriken để chống lại mũi tên Indra của Sasuke.